BAONGOCAKITO.VN

08 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mão 1987 Đem Lại May Mắn

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-dinh-mao-3

Bạn đang cần chọn cây cảnh phong thủy cho mình mà phân vận không biết loại cây cảnh nào phù hợp với tuổi của mình. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giới thiệu 08 loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 thu hút tài lộc và may mắn, đó là những loại cây nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế, những màu sắc phù hợp với người sinh năm 1987 mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng, cam tím. Nên rất hợp với nhũng loại cây cảnh thuộc mệnh hỏa như Cây phát lộc, cây trạng nguyên, cây Phất du mảnh, cây vạn niên thành bò, cây tre cảnh….

1. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây phát lộc

Cây phát lộc còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

2. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây Trạng nguyên

Trạng nguyên hay còn gọi là cây giáng hương, cây nhất phẩm hồng. Loại cây này nhằm mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Đặc biệt, do cây Trạng nguyên có hoa màu đỏ tươi nên rất phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, với những ai đang băn khoăn tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà thì cây trạng nguyên chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

3. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây Phất du mảnh

Phất du mảnh là loài cây có thân cột mọc thẳng, phân nhanh ít, có chiều cao trung bình từ 10-15 cm tùy vào cách chăm sóc mà người trồng mong muốn. Đây là loại cây phù hợp để làm cây phong thủy để bàn làm việc hay phòng khách vì nó hấp dẫn người nhìn bởi những chiếc lá cứng đầy màu sắc.

Lá cây có màu xanh đen, lân với đường chỉ màu hồng. Chính vì thế, khi đặt trên bàn làm việc của gia chủ 1987, cây mang rất nhiều ý nghĩa tích cực.

4. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây Vạn niên thành bò

Cây vạn niên thành bò  còn được người xưa gọi với cái tên là cây cát tường. Nếu trồng cây trong dịp lễ tết, lễ mừng thọ thì sẽ mang ngụ ý cho sự sung túc tốt đẹp và chúc phúc độc đáo; sống lâu. Còn nếu trưng cây trong hôn lễ thì mang ý nghĩa cầu chúc như ý cát tường.

5. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây tre cảnh

Cây Tre Cảnh là cây phong thủy tiếp theo phù hợp với tuổi Đinh Mão mà bạn không nên bỏ qua. Bởi lẽ, loại cây này mang đến nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó cây Tre cảnh còn có khả năng hút khí độc, thanh lọc không khí để môi trường tự nhiên được sống trong lành. Vì vậy, trồng loại cây này trong nhà sẽ vừa có lợi về mặt phong thủy, vừa có lợi về mặt sức khỏe thể chất.

6. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây phong thủy đuôi công

Bài trí loài cây này trong gia đình còn giúp cho tinh thần các thành viên thoải mái, tăng năng suất lao động, học tập. Xét về phong thủy, cây có màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn nên tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

7. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn còn có nhiều tên gọi khác như: Hồng Môn, Hoa Tròn,… Đây là loài cây thân thảo có nguồn gốc từ Colombia và Ecuador. Tương tự như trúc Cảnh, cây Hồng Môn có tác dụng thanh lọc không khí. Nó giúp mang lại không khí mát mẻ, trong lành cho không gian của bạn. Do có hoa đỏ đẹp, lá xanh non nên cây Hồng Môn rất hợp với người tuổi Mão, mệnh Hỏa.

8. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 là cây Ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, giúp chủ nhân ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc. Cây còn có ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những chia sẻ về cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 mà chúng tôi vừa tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tìm được loại cây phong thủy ưng ý cho mình.

Exit mobile version