BAONGOCAKITO.VN

Cây Phong Thủy Tuổi Tân Hợi 1971 Là Loại Cây Gì Để Gia Tăng May Mắn

cay-phong-thuy-tuoi-tan-hoi-1971-4

Cây phong thủy để bàn làm việc, trang trí văn phòng hay để bày biện trong nhà đã trở thành xu thế và ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, không chỉ thế mọi người còn sử dụng cây cảnh bởi những ý nghĩa tốt lành mà chúng mang đến cho gia chủ. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 là loại cây gì? để gia tăng vượng khí cho Gia Chủ Tuổi Tân Hợi.

Xem thêm:

Cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 bao gồm những loại cây

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Khi ta chọn cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 thì nên chọn những loại cây cảnh có màu sắc xám, trắng, ghi thuộc hành Kim hoặc vàng, nâu thuộc hành Thổ. Bởi vậy người tuổi Tân Hợi rất thích hợp trồng những loại cây cảnh như cây Lan ý, cây trầu bà cẩm thạch, thường xuân, trầu bà vàng, sen đá nâu, lan hồ điệp, xương rồng khế vàng, xương rồng tai thỏ, sen đá thạch lan, cây lô hội, nha đam, sen đá lá thơm, nhất mạt hương, đuôi công xanh…

1. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây Bạch Mã hoàng tử

Cây có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử mang những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy đặc biệt là những người mệnh Thổ. Đây được coi là cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971 mang tới nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Loài cây phong thủy này thích hợp đặt ở nhưng nơi sang trọng, văn phòng, bàn ăn , bàn làm việc, nhà bếp. Do đặc điểm lá đẹp, nó còn được dụng để trang trí, trưng bày nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

2. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây Lan như ý

Cây Lan Ý (tên khoa học: Spathiphyllum) có nguồn gốc từ vùng Trung Mỹ. Cây thuộc loại thân thảo nhỏ, mọc theo khóm, ưa bóng và có tuổi thọ cao. Lá cây xanh thẫm hình bầu dục và dài thuôn nhọn đầu. Hoa Lan Ý trắng muốt, cánh dày và lâu tàn.

Cây Lan Ý đã phát huy đặc tính tuyệt vời là cây lọc không khí hiệu quả như khả năng thanh lọc bầu không khí, hạn chế các bức xạ từ mặt trời cũng như các thiết bị điện tử.

Lan Ý là cây hợp mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp cho tuổi Tân Hợi 1971 để tăng thêm may mắn trong công việc cũng như hạnh phúc trong tình yêu. Bởi vậy khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 thì ta không nên bỏ qua loại cây lan như ý này.

3. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây có phong thủy rất tốt, có thể trồng xung quanh nhà, đặt trong phòng khách, bàn làm việc…. Vừa có thể thanh lọc không khí rất tốt, giảm căng thẳng công việc, nó còn đem lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc bất ngờ. bài trừ ám khí.

4. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây Hồng Môn

Đây là loại cây tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Đặt cây hồng môn trong nhà sẽ giúp cải thiện mối quan hệ các thành viên trong gia đình gia chủ. Ngoài ra loại cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi 1971 này cũng tượng trưng cho sự hiếu khách, nhiệt tình của gia chủ. Màu đỏ của hoa tạo không gian ấm cúng kết hợp màu xanh hy vọng của lá.

5. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây sen đá lá thơm

Đây là loại cây phong thủy có mùi khá dễ chịu, mang đến sự an bình, nhiều may mắn cho tuổi Tân Hợi 1971. Có thể đặt cây này ở mọi nơi trong nhà để tránh những mất mát tài chính, nắm bắt được cơ hội công danh sự nghiệp.

6. Tuổi Tân Hợi hợp trồng cây phong thủy là cây Kim tiền

Cây kim tiền hay còn được gọi cây kim phát tài là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm với thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Nhờ đặc điểm phát triển mạnh mẽ này nên người ta cho rằng ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết trên tuổi Ất Hợi đã có thể tự lựa chọn được cho mình loại cây phù hợp để trưng bày tại phong làm việc cũng như trong nhà ở để đem lại vượng khí cũng như may mắn cho bản thân.

Exit mobile version