BAONGOCAKITO.VN

07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Dần 1998 Hút Tài Hút Lộc

cay-phong-thuy-cho-tuoi-mau-dan-1998-4

Mỗi một năm sinh, bản mệnh sẽ đều có loại cây phong thuỷ phù hợp để bài trí trong nhà hay văn phòng làm việc. Tuổi Mậu Dần cũng không ngoại lệ khi dựa vào những đặc điểm tính cách, tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà người ta có thể biết được nên chọn cây phong thuỷ nào. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là những loại cây gì nhé.

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là loại cây gì?

Theo như phong thủy mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ nên khi chọn cây theo mệnh hỏa sẽ giúp người mệnh Thổ có tài vận sinh sôi nảy nở .Hành thổ chính là đại diện cho mệnh của tuổi Mậu Dần, nên sẽ hỗ trợ sự nghiệp cho chủ nhân.

Những loại cây có màu vàng, cam, nâu đất , tím, hồng đỏ, ví dụ như những loại cây đa búp đỏ, nha đam, vạn niên thanh, cây phú quý…. sẽ giúp khích lệ tinh thần , tâm trí thoải mái. Những laoij cây này nên để tại phòng làm việc hoặc trưng tại nội thất sẽ giúp công việc cũng như cuộc sống luôn ấm no và phát triển.

1. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây đa búp đỏ

Đa Búp Đỏ là một loài thực vật có hoa nằm trong chi Đa Đề. Từ xa xưa, nó đã gắn liền với hình ảnh đồng quê Việt Nam, với giếng nước sân đình. Ngày nay, Đa Búp Đỏ được nhiều người ưa chuộng, làm cây cảnh mini để bàn.

Đối với những người muốn biết tuổi 1998 hợp cây gì thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đa Búp Đỏ vừa tượng trưng cho sự bền bỉ, vừa là tấm bùa may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Chúng nên được đặt trên bàn gỗ màu vàng hoặc đỏ.

2. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây Nha đam

Cây Nha đam này dễ trồng dễ chăm sóc có sức sống mãnh liệt tượng trưng cho khả năng chịu đựng trước mọi hoàn cảnh, dám đương đầu với mọi thử khách khó khăn của người tuổi Mậu Dần. Cây có răng cưa với khả năng ngăn chặn sát khí hoá giải vận xui, thu hút năng lượng tốt lành đến cho chủ nhân. Người sinh năm 1998 đặt cây hợp với tuổi mậu dần này tại nơi làm việc, trong nhà có thể giúp kích tài lộc, vượng khí, để cơ thể khoẻ mạnh tỉnh táo học tập, làm việc đạt nhiều thành tựu.

3. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây vạn niên thanh

Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to rất to và dày dày bóng nhẵn. Nếu trong điều kiện thủy canh cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

Trong phong thủy đây là loại cây cát tường, mang lại những điều tốt lành, thịnh vượng cho người chơi. Bởi thế, chúng được nhiều người ưa chuộng và chưng bày ở trong nhà, đặc biệt là các văn phòng làm việc.

4. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây Phú quý

Khi nhắc tới cây hợp người mệnh Thổ thì không thể không nhắc tới cây phú quý. Cây phú quý là biểu tượng cho sự giàu sang. Bên cạnh tác dụng về phong thủy thì cây phú quý còn giúp cho không gian làm việc trở nên sinh động, sang trọng hơn, lọc sạch không khí và hấp thụ chất hữu cơ giúp cho người ngồi làm việc cảm thấy an toàn, bình yên.

5. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây Phong lộc

Cây phong lộc để bàn làm việc có hình dạng như cây nến, nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng. Với màu sắc rực rỡ, loại cây này sẽ góp phần tô điểm thêm không gian sống và làm việc của bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đứng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh thể hiện một nỗ lực kiên cường bất khuất.

6. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây Huyết dụ

Với những tán lá màu đỏ, Huyết dụ mang đến cho người ta niềm tin về sự may mắn. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cây Huyết dụ không chỉ mang ý nghĩa may mắn mà còn có tác dụng giữ của. Đặc biệt, đây là loài cây có tác dụng ngăn ngừa tà ma.

Khi trồng cây Huyết dụ, gia chủ sẽ gia tăng được vượng khí. Nhờ đó công việc, cuộc sống đều gặp thuận lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vì thế, rất nhiều chị em văn phòng hiện nay lựa chọn cây Huyết dụ để bàn.

7. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 là cây Chuối hoàng yến

Chuối Hoàng Yến mang một màu sắc rất đặc biệt, có lá màu xanh bóng hoặc đốm đỏ trắng. Chúng được ưa chuộng trang trí trong không gian nội thất nhiều kim loại hay đón ánh mặt trời.

Đặc biệt, Chuối Hoàng Yến còn được biết đến như một loài cây uy quyền cho người mệnh Thổ. Hút tài lộc, vận khí cực tốt nhưng lại dễ trồng và chăm sóc.

Trên đây là những chi sẻ về cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Mậu Dần đã có thể lựa chọn được cho mình những loại cây ưng ý hợp với bản mệnh của mình.

Exit mobile version