BAONGOCAKITO.VN

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Là Tuổi Nào, Mua Xe Màu Gì, Hợp Tuổi Nào

menh-tho-hop-mau-gi4

Bạn đang tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì, hợp với tuổi nào, sinh năm nào…..mà vẫn chưa có cấu trả lời? Thì bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tử vi, phong thủy liên quan đến người mệnh thổ, mời các bạn cùng đón đọc.

Mệnh thổ hợp màu gì

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh thổ hợp màu gì thì người mệnh thổ sẽ hợp với màu màu vàng đất, màu nâu đất. Những người mệnh Thổ có tính cách trầm lặng thì các gam màu đỏ, tím hoặc hồng sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn, nếu chọn màu hợp với tuổi sẽ nhiều năng lượng tích cực và gặp được nhiều điều may mắn.

– Màu tương sinh: là màu phong thủy cho mệnh thổ,được cho là màu tốt nhất mà bạn nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Giúp công danh sự nghiệp phát triển vùn vụt, tình duyên cho người nhút nhát như mệnh thổ cũng thuận lợi, tấn tới.

– Màu tương hợp: Mệnh thổ hợp màu nào cũng cần chú ý đến những màu tương hợp này. Nó là màu tượng trưng của từng mệnh bạn, giúp bạn có được may mắn, kìm chế những tính cách chưa tốt và phát huy điểm mạnh.

– Màu khắc chế: Được xếp vào màu hạn chế sử dụng

– Màu bị khắc: Hoàn toàn không nên dùng

Mệnh thổ hợp với màu vàng 

Theo phong thủy, màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. Màu vàng còn là màu cửa lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Với tính cách của người mệnh Thổ, lựa chọn màu vàng tươi giúp họ có thể phát huy tối đa những ưu điểm, tiềm năng trong cả công việc và cuộc sống. Ngoài ra màu vàng giúp tinh thần người mang mệnh Thổ khởi sắc hơn, nâng cao khả năng sáng tạo cho họ.

Mệnh thổ hợp với màu tím

Trong phong thủy, màu tím tương hợp với mọi hướng nhưng nhiều khi lại khó phối màu với những màu khác. Tím cũng là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng nên bất cứ chỗ nào bạn muốn thêm năng lượng thì hãy sử dụng nó. Bởi vậy màu này chính là màu mà mệnh Thổ nên chọn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mệnh thổ hợp với màu vàng nâu

Màu vàng nâu là màu đại diện tượng trưng cho người mệnh Thổ, tương trợ cho họ rất tốt. Màu vàng nâu đem lại may mắn và giảm bớt phần nào rủi ro cho cuộc sống, cũng như mang đến cho người mệnh Thổ sự vững vàng, mạnh mẽ.

Bên cạnh đó màu vàng nâu sẽ giúp cuộc sống của họ tràn đầy hy vọng, sống với niềm tin mãnh liệt, luôn yêu đời, có nhiều sức khỏe, tiền tài như nước sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi.

Mệnh thổ hợp với màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho lửa, sức mạnh của lửa đi liền với quyền lực, sự tâm huyết, dũng cảm và hi sinh. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của may mắn, cảm xúc và tình yêu, đem đến cho con người ta sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Đây là gam màu ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

Mệnh thổ không hợp với màu gì?

Bên cạnh những màu hợp với mệnh thổ thì là những màu kỵ với người mệnh thổ. Việc sử dụng các màu kỵ này sẽ lấy đi sinh khí người mệnh thổ thay vì mang lại may mắn bằng màu sắc phong thủy. Đặc biệt trong công việc sẽ cản trở sự thành công và thăng tiến sau này.

Người mệnh thổ sẽ kỵ với những màu như màu xanh dương, màu đen nên khi chọn mua xe, sơn nhà, hay mua quần áo…bạn nên tránh những màu này để vận khí sẽ tốt hơn.

Mệnh thổ sinh năm nào?

Khi đã biết mệnh thổ hợp màu gì? ta nên đi tìm hiểu mệnh thổ là những tuổi gì.

Một số năm sinh thuộc mệnh thổ

Mệnh thổ hợp với tuổi nào

Người mệnh Thổ Hợp với các tuổi Tuất và tuổi Ngọ. Đây là 2 tuổi khi kết hợp với người mệnh Thổ sẽ đem lại thành công, tài lộc. Nếu kết duyên làm ăn thì sẽ may mắn, thuận lợi. Kết duyên vợ chồng thì gia đình êm ấm, thuận hòa, hạnh phúc.

Người mệnh thổ khắc với tuổi nào

Người mệnh Thổ xung khắc với các tuổi Hợi, Tuổi Tỵ, Tuổi Thân. Khi kết hợp với 3 tuổi này sẽ đem đến xui xẻo, Có thể gây tuyệt mạng, làm ăn thất bát, thua lỗ.

Mệnh Thổ nên chọn xe màu gì

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của xe hơi có thể ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của chủ sở hữu. Mệnh Thổ thường ưu tiên các màu sắc trung tính và đất đai.

Về màu sắc xe phù hợp với mệnh Thổ, thì màu xanh dương, nâu, vàng, cam và đỏ được cho là tốt nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên quá chú trọng vào màu sắc của xe mà cần lưu ý đến các yếu tố khác như thương hiệu, giá cả, tính năng, tiện nghi và đặc biệt là an toàn khi sử dụng xe..

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết mệnh thổ hợp màu gì, hợp tuổi nào, sinh năm nào…mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đọc. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để bổ sung thêm những kiến thức về phong thủy cho mình nhé.

Exit mobile version