BAONGOCAKITO.VN

Xem Hạn Tam Tai Cho Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 , Cách Hóa Giải Vận Hạn

Bạn cần xem hạn Tam Tai cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 xem có gặp hạn Tam Tai hay không để tránh rủi do cho tuổi của mình trong năm 2023. Ngay dưới đây Baongoccakito sẽ giải đáp giúp bạn cách tính năm tam tai của tuổi 1999 và cách hóa giải giảm nhẹ ảnh hưởng từ hạn này trong phong thủy đơn giản nhất.

Xem thêm:

Xem hạn Tam Tai cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

Hạn Tam Tai là gì?

Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Những liu ý khi gặp phải hạn Tam Tai của tuổi Kỷ Mão

– Năm đầu gặp hạn tam tai tuổi Kỷ Mão: Không nên bắt đầu làm việc trọng đại: cưới xin, xây sửa nhà, xuất hành đi xa, làm ăn lớn.

– Năm thứ 2 gặp hạn tam tai tuổi Kỷ Mão: không nên dừng việc đang thực hiện (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại).

– Năm thứ 3 gặp hạn tam tai tuổi Kỷ Mão: không nên kết thúc việc quan trọng.

– Trong 3 năm gặp hạn tam tai tuổi Kỷ Mão 1999 thì năm thứ 2 là nặng nhất.

Sau đây là các năm là năm hạn tam tai tuổi Kỷ Mão

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mão 1999 không phạm hạn Tam Tai .

Cách phòng tránh hạn tam tai tuổi Kỷ Mão?

Như phía trên đã phân tích, nếu quý bạn đọc tuổi 1999 gặp năm hạn tam tai, nên hạn chế làm các việc lớn. Nếu việc không thể trì hoãn, hãy mượn tuổi của người khác để thực hiện.

Hạn tam tai là việc tất yếu sẽ xảy ra đối với mỗi người, không thể tiêu trừ hết được. Nếu muốn giảm nhẹ hạn, tuổi Mậu Dần 1998 có thể làm lễ cúng đầu năm.

Trên đây là các thông tin về xem hạn Tam Tai cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023, xem năm hạn tam tai của tuổi Kỷ Mão 1999. cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Exit mobile version