BAONGOCAKITO.VN

Tuổi Tân Mùi 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Với Tuổi Nào

tân-mui-1991-menh-gi5

Có lẽ có rất nhiều các bạn trẻ tò mò tuổi tân mùi 1991 mệnh gì? hợp với màu gì và những người sinh năm tân mùi hợp với những tuổi nào……

Thật chất, bạn hoàn toàn có thể dự đoán vận mệnh và tương lai của mình dựa trên lý thuyết và một trong những phương pháp phổ biến hiện nay đó chính là ngũ hành. Trong bài viết này, baongccakito sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên của bạn.

Tuổi Tân Mùi 1991 Mệnh Gì ?

Theo phong thủy, bản mệnh xoay quanh mối quan hệ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu hiểu được cung bạn mệnh của tuổi 1991, bạn sẽ giải đáp được câu hỏi Tân Mùi 1991 mệnh gì?

Dựa theo ngũ hành, Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, nạp âm tương ứng Lộ Bàng Thổ, nghĩa là tức đất dọc đường. Người sinh năm 1991 sẽ gặp phải những khó khăn trắc trở trong cuộc sống, nhưng những điều này sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ, chín chắn trưởng thành hơn.

Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình tôi luyện, đè nén. Vì vậy, những khó khăn mà tuổi 1991 gặp phải trong cuộc sống khá trắc trở, những truyện không tốt xảy ra trong cuộc đời của những ai sinh vào tuổi tân mùi mục đích rèn luyện Lộ Bàng Thổ trở nên cứng cáp và vững chãi hơn.

Những người tuổi Tân Mùi là những người sống rất kỷ cương, nguyên tắc, họ làm mọi việc theo những nguyên tắc đã được đặt ra từ trước đến nay. Bên cạnh đó những người thuộc tuổi Tân Mùi lại rất mềm yếu, dẽ xú động nhưng lại có tấm lòng bao dung thương yêu người khác, thường những ai ở tuổi Tân Mùi sau 35 tuổi đều được hửng phúc an nhàn con cái về sau.

Tân Mùi 1991 là tuổi con gì

Khi tìm hiểu về bản mệnh, Thiên Can và Địa Chi được dùng để xác định tuổi 1991. Đối với bộ 12 Thiên Can và 10 Địa Chi thì mỗi tuổi chỉ tương ứng với một bộ duy nhất. Theo đó, những người sinh năm 1991 thuộc tuổi Mùi, trong 12 con giáp thì cầm tinh con dê, do tương sinh với Can Tân và Chi Mùi nên thường được gọi là Tân Mùi. Đây là những người có chí khí, có số lập cơ đồ lớn và được hưởng vinh hoa phú quý về sau.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ liên quan mật thiết đến mối quan hệ: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Thổ kị Mộc.

Tuổi tân mùi 1991 hợp với màu gì?

Màu sắc phù hợp được xem là yếu tố giúp cuộc sống thêm thuận buồm xuôi gió. Nhờ ngũ hành, người mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi năm 1991 hợp màu gì sẽ được lí giải cụ thể là. Mệnh Thổ hợp mệnh Mộc, Mệnh Thổ cũng có thể kết hợp tương sinh với mệnh Thổ, nên:

Tuổi tân mùi 1991 thuộc cung gì?

Theo thuật xem phong thủy tuổi tân mùi 1991 là mệnh gì . Chúng ta có thể sử dụng 1 đáp án cho cả 2 giới tính. Nhưng để lí giải 1991 cung gì, nam và nữ sẽ ứng với cung mệnh riêng. Năm sinh và giới tính là 2 yếu tố quan trọng để xác định đúng cung mệnh.

– Giải đáp nam tân mùi 1991 thuộc cung: Cung Ly hành Thổ, người cung Ly vốn thông minh và lanh lẹ. Những người này thường có một thế mạnh nổi bật trong quá trình học hành, và nắm bắt thời cơ, cơ hội để làm giàu

– Giải đáp nữ tân mùi 1991 thuộc cung : Cung Càn hành Thổ, người mang cung Càn được biểu trưng bằng hình ảnh đá, vàng… Điểm nổi bật của người tuổi này chính là thông minh, nhanh nhạy và có lòng vi tha rất được mọi người sung quang quý trọng.

Tuổi tân mùi 1991 hợp với tuổi nào

Theo thuật xem phong thủy tuổi tân mùi 1991 là mệnh gì ? hợp với tuổi gì? sẽ được tính nhau sau

Trong tình cảm lứa đôi, chọn người hợp tuổi sẽ giúp 2 người hòa thuận, tránh cãi vã bởi những xích mích không đáng có. Khi tiến tới hôn nhân, tuổi hợp được xem là yếu tố giúp vợ chồng thêm sung túc, thu hút nhiều tài lộc giúp gia đình làm ăn khấm khá, hạnh phúc lâu bền.

Với việc làm ăn, bạn đồng hành hợp tuổi sẽ giúp tính cách của các bên dung hòa lẫn nhau, tránh cãi vã trong quá trình làm việc. Giảm đi các xung đột không đáng có sẽ khiến cho công việc của nam, nữ 1991 thêm thuận lợi và tăng hiệu suất công việc

– Đối với nam tân mùi 1991

– Đối với nữ tân mùi 1991

Tân mùi 1991 xây nhà hướng nào thì tốt

– Đối với nam tân mùi 1991

– Đối với nữ tân mùi 1991

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi tân mùi 1991 mệnh gì, hợp với màu nào, và nhâm thân hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

Exit mobile version