BAONGOCAKITO.VN

Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Cho Sếp Độc Lạ Nhất Bạn Nên Tham Khảo

xem-tuoi-xong-dat-tuoi-ky-mao-vao-2023

Một năm cũ đã qua, một năm mới sắp đến bạn đang tìm hiểu những câu chúc tết hay ý nghĩa cho sếp của mình? Hôm nay Baongoccakito sẽ tổng hợp những câu chúc tết giành cho sếp gây ấn tượng hay và ý nghĩa để cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho sếp 2024

Dưới đây là những câu chúc tết hay ý nghĩa cho sếp bạn có thể tham khảo thêm để có những lời chúc hay và tết năm nay nhé.

1. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

2. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Nhân sang năm mới, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.

3. Thay mặt anh chị em trong phòng (trong công ty) xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

4. Mỗi lần ra khơi là một trăm lần sóng gió bủa vây. Xin kính chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta luôn vững tay lái để đưa con tàu (tên phòng/công ty) ra khơi rồi cập bến an toàn, thu nhiều tôm cá.

5. Sếp, cảm ơn anh/chị đã cho em một công việc tốt, một mức thu nhập khá, một môi trường lý tường để làm việc. Em chân thành cảm ơn và mãi biết ơn anh/chị về điều đó. Chào xuân mới chúc anh/chị và gia đình vạn sự như ý, may mắn tài lộc, an khang thịnh vượng.Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.
Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.

6. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

7. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

8. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

9. Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.

Những câu chúc tết sếp hài hước

1. Năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

2. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2023. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ

NHƯ Ý

3. Năm mới 2024 lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

4. Chúc sếp có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

5. Chúc sếp công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

6.Chúng em rất biết ơn sự chỉ dạy của anh/chị trong suốt năm qua. Chúc anh/chị năm mới công danh tấn tới, thành công như biển lớn mênh mông, vời vợi.

Những câu chúc tết sếp bằng tiếng Anh hay

Bên cạnh những câu chúc tết hay ý nghĩa cho sếp bằng tiếng Việt thì chúng tôi cũng giợ ý một số câu chúc tết bằng tiếng Anh như

1. Thank you for all you have done for me in the past year—I couldn’t have done it without you! Happy new year 2024!

Cảm ơn sếp vì tất cả những gì sếp đã làm cho chúng em trong năm vừa qua. Chúng em không biết xoay sở thế nào nếu không có sự dẫn dắt của sếp. Chúc mừng năm mới 2024!

2. Wishing you and your family health, happiness, and prosperity in the new year. Happy new year 2024!

Chúc sếp và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, luôn luôn vui vẻ và làm ăn phát đạt! Chúc mừng năm mới 2024!

3. With a boss like you, I know this next year is going to be our team’s best one yet! Happy new year 2024!

Chúng em tin rằng trong năm tới, dưới sự dẫn dắt của sếp, team chúng ta sẽ trở thành team xuất sắc nhất. Chúc mừng năm mới 2024!

4. I can’t wait to see how our team will grow in the new year, thanks to your fantastic leadership! Happy new year 2024!

Em rất mong đợi vào sự phát triển của team chúng ta trong năm tới. Chúng em cảm ơn sự dẫn dắt của sếp. Chúc mừng năm mới 2024!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho sếp mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúc các bạn bước sang năm mới đón một cái tết an lành và hạn phúc.

Exit mobile version