BAONGOCAKITO.VN

Bàn Tay Chữ M Ở Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Luận Giải Chi Tiết Bàn Tay Chữ M

ban-tay-chu-m

Bạn có đường chỉ tay hình chữ M? bạn đang cần tìm hiểu về ý nghĩa của nó? tại bài viết này Baongoccakito sẽ luận giải chi tiết về Ý Nghĩa bàn tay chữ M về đường công danh, tình duyên, sức khỏe cho những ai đang sở hữu bàn tay chữ M nhé.

Xem thêm:

Như thế nào là bàn tay chữ M?

Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Ba đường này sẽ kết hợp với nhau và tạo thành hình dáng giống chữ M. Theo nhân tướng học, những ai sở hữu bàn tay chữ M sẽ vô cùng thông minh và có tài năng xuất chúng.

Cho dù ở bất cứ ai dù là nam giới hay nữ giới nếu những đường chỉ tay thể hiện sâu và rõ nét đều rất tốt. Chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và có ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc đời chủ nhân.

Bàn tay chữ M tốt hay xấu

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu bàn tay chữ M điều vô cùng may mắn. Bởi trong nhân tướng học, đường chỉ tay kiểu này là nét tướng đẹp, nó có khả năng mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc và mang đến sự hanh thông, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp của người sỡ hữu.

Ý nghĩa của bàn tay chữ M

Khi bạn đang sở hữu một bàn tay chữ M chắc chắn bạn sẽ rất tò mò về chúng. Có thể nói, vị trí lòng bàn tay có hình chữ M này thể hiện sự may mắn và không phải ai cũng có thể sở hữu . Phần lớn, những người có đặc điểm này họ đều trở thành nhà lãnh đạo, tương lai sáng lạn có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Người bàn tay có bàn tay chữ M chính vì sự khó tìm nên đa số được đánh giá là người có đầu óc hơn người. Bằng chứng là họ rất thông minh, có khả năng tư duy, phán đoán và có sự tự tin.

Bên cạnh đó, bàn tay chữ M còn phản ánh một người năng động, lạc quan. Họ thường kiên trì, nhẫn nại từ đó mà rất dũng cảm, nỗ lực. Đối với các mối quan hệ, người bàn tay chữ M là người vị tha, bao dung, họ sống tình cảm luôn sẵn sàng hi sinh.

Đặc biệt những ai sở hữu đường chỉ tay chữ M họ đều rất hoạt ngôn, giao tiếp khéo léo. Tuy nhiên, mỗi hình dáng khác nhau của chữ M trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ biểu thị cho ý nghĩa và vận mệnh khác nhau.

Bàn tay chữ M ở nữ

– Tính cách: Phụ nữ có bàn tay chữ M đa phần họ rất có cá tính, tính tình mạnh mẽ và vô cùng thẳng thắn, dám nghĩa dám làm và không bao giờ trùn bước trước những khó khăn.

– Sự nghiệp: Những cô nàng sở hữu bàn tay chữ M bởi tính cách như vậy nên thường sẽ rất gặt hái được nhiều thành công.Họ là những người có khả năng phán đoán và quan sát rất tốt, dễ dàng tìm thấy hướng đi có lợi cho bản thân. Ngoài ra, đây cũng là những cô nàng hiểu rõ được lợi thế của mình và phát huy chúng một cách tốt nhất.

– Tài vận: Bởi tính tình phóng khoáng cởi mở nên những cô gái sở hữu bàn tay chữ M đều rất được lòng mọi người xung quanh .Trong cả cuộc sống, sự nghiệp của họ đều luôn thuận lợi và may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Phần lớn những cô gái này đều có cuộc sống sung túc, giàu sang và không cần phải lo nghĩ quá nhiều về tài chính.

– Tình duyên: Những cô nàng sở hữu bàn tay chữ M có thể nói không những thăng hoa trên con đường sự nghiệp, tài vận …mà trên cả con đường tình duyên thì họ cũng khá may mắn và thuận lợi.

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng có bàn tay hình chữ M khá trọn vẹn và hạnh phúc, họ biết cách vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Bàn tay chữ M ở nam giới

– Tính cách: Những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ M  họ thường nổi bật và thu hút bởi tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở, tốt bụng và ga lăng. Chính vì thế, các quý ông này rất được lòng mọi người xung quanh. Họ khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử đến lối sống, phong cách làm việc.

– Sự nghiệp: Nam giới sở chữ bàn tay chữ M này là những người đàn ông quyết đoán, nhạy bén trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất thì học vẫn tìm ra được phương hướng giải quyết,  hầu như mọi khó khăn trong công việc đều không thể làm khó được họ, ngược lại chúng còn là bàn đạp giúp cho sự nghiệp phát triển xa hơn.

Tài vận: Người đàn ông có vân chỉ tay hình chữ M họ thường được sinh ra và lớn lên trong sự giàu sang không có quá nhiều mối bận tâm về tài chính, vật chất trong cuộc sống. Họ luôn biết cách tạo ra giá trị và phát triển, duy trì sự giàu có của bản thân.

Tình duyên: Những chàng trai có đặc điểm bàn tay chữ M này hầu hết đều rất trung tình và tâm lý, họ rất biết vun vén cho gia đình của họ nên sau khi kết hôn phần lớn đều có cuộc sống vui vẻ tràn ngập hạnh phúc.

Ý nghĩa của từng dạng bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M chỉ tay sâu, nối liền nhau

Đa phần nam nữ có hình dạng chỉ tay chữ M chỉ tay sâu, nối liền nhau trong cuộc sống thường gặp chuyện không vui, khiến cho khí sắc khuôn mặt lộ vẻ lo lắng. Trên con đường tài lộc thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt, những người này có đường tình duyên lận đận, ít khi được nhờ chồng, nhờ con..

Đường chỉ tay chữ M mờ và cạn

Phần lớn những người có chữ M trong bàn tay không được rõ nét là người khá nông tính . Họ có cách thường rụt rè, thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm, đương đầu với khó khăn. Chính vì thế, họ thường xuyên bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó , những ai sở hữu bàn tay chữ M mờ và cạn còn là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Những ai sở hữu đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối này đều có tố chất lãnh đạo đa số là những người thông minh, tài năng. Họ là người có tố chất lãnh đạo nên thường giữ các vị trí trọng trong một tổ chức. Đặc biệt, họ dễ dàng đạt được bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống với sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất.

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc

Người có đường chỉ tay chữ M nhưng lại bị đứt đoạn hoặc gãy khúc thì lại đem lại vận mệnh xấu cho chủ nhân. Đối với sức khỏe và cuộc sống, người có chữ M trong lòng bàn tay gãy khúc thường xuyên gặp nguy hiểm đến tính mạng, đường tình duyên của họ cũng sẽ không mấy được suôn sẻ.

Còn về con đường sự nghiệp, ai sở hữu đường chỉ tay này cũng không được thuận lợi hay gặp trắc trở ảnh hưởng đến tài chính, khó thành công trong sự nghiệp.Vì vậy, mệnh chủ của đường chỉ tay này không được may mắn, thậm chí là khá xấu.

Bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn

Những ai có bàn tay chữ M có chỉ tay M cạn sẽ không được tốt, phần lớn những ai có đường chỉ tay này họ đều có tính cách rụt  rè. Đồng thời, họ thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm, không dám đương đầu với khó khăn. Vì vậy, họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó chủ nhân có bàn tay chữ M này thường hay gặp tai ương và vận hạn liên quan đến tính mạng. Do đó, nếu sở hữu đường chỉ tay mờ thì tốt nhất bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an cho chính mình.

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối

Đây thường là dấu hiệu của những người lãnh đạo hàng đầu. Hậu vận của họ bao giờ cũng khá tốt và giàu có, không phải lo lắng nhiều vấn đề vật chất khi về già.

Họ sống tình nghĩa với những người xung quanh. Do đó, họ cũng nhận được nhiều tình cảm và sự hỗ trợ của mọi người khi cần giúp đỡ.

Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

Khi ai sở hữu đường chỉ tay này đều rất có tính đa nghi ,dù trong sự nghiệp hoặc tình duyên, cuộc sống họ thường không nhận được niềm tin từ người khác.

Những người có bàn tay chữ M tiêu biểu

– Vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama

– Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates

– Chủ tịch Lee Soo Man – người sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc

– Nữ ca sĩ Jisoo (nhóm nhạc BlackPink)

– Yoo Jae Suk là “MC quốc dân” nổi tiếng được yêu thích ở xứ sở kim chi…

Trên đây là những thông tin chi tiết về bàn tay chữ M của nam và nữ giới. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết quý bạn đọc đã được cũng cấp thêm các kiến thức thú vị.

Exit mobile version