BAONGOCAKITO.VN

Xem Chỉ Tay Nữ Giới Online Biết Sự Nghiệp Con Cái Tình Duyên

xem-chi-tay-nu

Xem chỉ tay nữ được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ hướng dẫn cách xem chỉ tay nữ giới Online tại nhà rất đơn giản bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Quy tắc khi xem chỉ tay nữ giới

Khái niệm về xem chỉ tay

Xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quy tắc khi xem chỉ tay

Khi xem chỉ tay thì chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nữ giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay bên phải, với nam giới thì xem chỉ tay trong lòng bên trái tay.

Ngoài ra khi xem ban nên nhắm mắt và nắm chặt tay để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay một cách chính xác. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ.

Xem đường chỉ tay cơ bản ở nữ

Ở nữ giới co 4 đường chỉ tay cơ bản cần phải xem đó là:

Xem chỉ tay nữ giới qua đường tâm đạo( đường tình duyên)

Đường tâm đạo hay nói nôm na là đường tình duyên, đường này được bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

– Nếu nữ giới có đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, thì người nữ giới này có trái tim ấm áp, thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu gia chủ là nữ sẽ dung mạo hiền dịu, nhẹ nhàng, người vợ mà bao chàng trai mơ ước, cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài lộc đầy nhà.

– Đường tâm đạo dài và mảnh, chứng tỏ đây là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, người này sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

– Nữ giới có đường tình duyên ngoằn ngoèo và in sâu vào lòng bàn tay là người có tâm tính hẹp hòi, hay xem mình là vũ trụ trong tình yêu. Tuy nhiên với hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát quá mức.

– Những người có đường tình duyên chia thành 2 nhánh là người có cuộc sống hạnh phúc, may mắn, hôn nhân viên mãn và công việc phát triển tốt. Nếu là nam, họ sẽ là một người chồng giỏi, biết quan tâm, chăm sóc vợ.

– Những người có đường tâm đạo không chia nhánh và đi hết lòng bàn tay là người không có cuộc sống hạnh phúc, thường xuyên gặp rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu tự tin, không có quan điểm của mình, thường dựa dẫm vào người khác, nhu nhược. Tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

– Nữ giới sở hữu đường tâm đạo kết thúc ở ngón trỏ và giữa là kiểu người thường có tình duyên viên mãn. Cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc và ấm no.

– Những người có đường tình duyên ngắn , đứt gãy, chĩa nhánh trong đường tâm đạo phản ánh sự đa dạng, phong phú trong các mối quan hệ

– Người sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau . Nữ giới có những đặc điểm này cho thấy chuyện tình cảm dễ xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Xem chỉ tay nữ giới qua đường Sinh đạo ( đường sức khỏe )

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường này được bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

Khi xem đường chỉ tay này có thể biết được sức khỏe, tuổi thọ của người được xem.

– Nếu đường sinh đạo là đường cong đậm và có chiều dài tương đối thì mang ý nghĩa bạn là một người có sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và sự lạc quan.

– Nếu đường sinh đạo mảnh, đứt đoạn thì người này được cho là người có sức khỏe không được tốt và có liên quan đến các bệnh về tiêu hóa

– Nếu đường sinh đạo vừa ngắn vừa nhạt thì những người phụ nữ này thường thiếu chứng kiến, cuộc sống không có nhiều thăng trầm.

– Nếu đường sinh đạo cong và đậm thường có sức khỏe tương đối tốt tuy nhiên lại khi ngời 40 lại hay gặp những bệnh có liên quan đến xương khớp

– Nếu đường sinh mệnh của nữ giới có nhiều nhánh, các nhánh hướng lên trên nên chú ý bổ sung những thực phẩm chức năng , ăn uống lành mạnh để phòng tránh những bệnh có liên quan đến xương khớp và những bệnh có liên quan đến tiêu hóa.

Xem chỉ tay nữ giới qua đường trí đạo (Trí tuệ, học hành)

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Đường này sẽ xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới đối diện ngón cái.

– Nếu đường trí đạo sâu và dài thường là người thông minh và cẩn thận trong lối tư duy. Bạn có thể đưa ra những quyết định táo bạo, khẳng định quan điểm của bản thân mình.

– Nếu đường trí đạo mờ và đứt quãng thường là người thiếu sự tự tin

– Đường trí đạo đậm và thẳng thì điều này mang ý nghĩa là người tham vọng, sống rất thực tế. Đặc biệt bạn luôn chủ động học hỏi để nâng trình độ bản thân lên cao hơn.

– Nếu có đường trí đạo nông và ngắn thường thiếu sự quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

– Có đường trí đạo hướng lên thuộc tip người thích nhận được thành tựu về thể chất hơn là tinh thần.

– Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

– Đường trí đạo thẳng và đậm chứng tỏ bạn là người sáng tạo trong công việc và đời sống.

Xem đường chỉ tay nữ giới qua đường định mệnh

– Nếu đường định mệnh là đường đậm : Người hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh

– Nếu đường định mệnh đứt gãy hoặc đổi hướng : Người dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống của bạn bị thay đổi

– Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng đường sinh đạo : Đây là người tự lập và có khát vọng từ nhỏ

– Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa :Tại một thời điểm trong cuộc sống, phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác

– Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo : Mẫu người được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình

Xem chỉ tay xuất ngoại ở nữ giới

– Đường xuất ngoại bị chia làm hai ở đuôi: đường này không được thuận lợi, vì vậy hãy  cẩn thận.

– Đường xuất ngoại thẳng cắt ngang đường học vấn: đường này cũng không mấy thuận lợi là bạn dễ gặp phải những thương tích.

– Đường xuất ngoại dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay: nếu ai sở hữu chỉ tay này là có lộc về tiền bạc trong chuyến ra nước ngoài.

– Đường xuất ngoại mờ nhạt, đứt đoạn: không tốt và phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nơi phương xa.

– Đường xuất ngoại rõ nét, liền mạch: Phụ nữ có đường chỉ tay này này thường gặp nhiều may mắn, xuất ngoại thuận lợi.

Xem chỉ tay nữ đường con cái

Bên cạnh đó, người ta còn xem bói đường chỉ tay nữ qua đường con cái bằng cách nắm chặt tay lại và quan sát các đường hằn xuất hiện ở góc bàn tay bên cạnh ngón út. Cụ thể:

  • Nếu đường hằn sâu và dài báo hiệu người phụ nữ đó có thể sinh con trai
  • Nếu đường chỉ tay ngắn và nông thì người đó thường có xu hướng sinh con gái

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách xem chỉ tay ở nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng bài viết trên có giúp bạn có thể tự xem chỉ tay tại nhà một cách chính xác.

Exit mobile version