Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi tại xương quai xanh Trái, Phải của nam và nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam và nữ thường mang một ý nghĩa về tướng số theo quan niệm trong Nhân tướng học. Mỗi một vị trí, màu sắc đều có thể nói lên dự đoán về tương lai, số phận của một người. Vậy, ý nghĩa của nốt ruồi tại xương quai xanh nói lên điều gì? Tham khảo trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi tại xương quai xanh ở nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quay xanh bên trái ở nam

Với nam giới, khi sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh, bạn là một người vui vẻ, hòa đồng. Dù ở đâu, bạn cũng dễ dàng hòa nhập với mọi người và thích nghi với cuộc sống.

Bạn cũng là một người thường xuyên gặp may mắn, đạt được những nguyện vọng mong muốn và nhiều lần được quý nhân phù trợ khi hoạn nạn.

Sự cá tính và sự mạnh mẽ dễ dàng được tìm thấy ở những người có nốt ruồi ở xương quai xanh ở nam. Họ luôn lạc quan, yêu đời, nhiều năng lượng, luôn thích được phiêu lưu và khám phá. Trong công việc, họ độc lập, quyết đoán nhưng tiêu xài khá hoang phí.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-6

Nốt ruồi ở xương quai xanh ở nam nếu là nốt ruồi son

  • Về tính cách con người: Đa phần nốt ruồi son tại vị trí xương quai xanh của nam giới đều cho thấy con người có tính cách vui vẻ, biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh nên họ thường dễ bắt nhịp công việc , cuộc sống khi tới môi trường mới.
  • Về con đường sự nghiệp: Dàn ông có nốt ruồi son ở xương quai xanh dù là người xuất thân trong gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công. Đỉnh điểm thành đạt nhất là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng ý của họ.

  • Về hôn nhân gia đình: Nam giới có nốt ruồi son tại vị trí này trong chuyện tình cảm thường không gặp nhiều may mắn nhưng khi đã kết hôn thì cuộc sống lại dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nếu là nốt ruồi đen

  • Về tính cách con người: Thuộc tuýp người sống nội tập, trầm lặng, ít nói, phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc kỹ thuật.
  • Về Sự nghiệp: Người đàn ông có nốt ruồi đen tại vị trí xương quai xanh bên trái sau tuổi trung niên thăng hoa rực rỡ, họ nắm giữ vị trí cao, quyền lực. Không những thế, những người này còn gặp may mắn về điền sản, mát tay trong đầu tư, kinh doanh
  • Về hôn nhân gia đình: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi đen tại vị trí xương quai xanh bên trái sẽ đặc biệt may mắn trong tình duyên, dễ tìm được ý trung nhân hòa hợp với mình.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh

Ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi tại xương quai xanh nên trái , Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi mang điềm báo xấu. Những ai sở hữu nốt ruồi này dễ gặp phải tiểu nhân, hay gặp thị phi với người thứ ba trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Vợ chồng không được hòa thuận, không có chung tiếng nói.

Tuy nhiên đối với chuyện tình duyên, họ lại không quá đặt nặng việc yêu đương và cưới xin, nên có xu hướng kết hôn muộn. Sau 30 tuổi, họ mới bắt đầu yên bề gia thất, mối quan hệ trong gia đình tương đối hài hòa êm ấm.

Nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải nếu là nốt ruồi son đối với nam giới

Người có nốt ruồi mọc ở quai xanh bên phải đặc biệt là nốt ruồi son thường rất có tiếng nói trong gia định, có chỗ đứng trong công việc, được nhiều người yêu quý và kính nể. Chuyện hôn nhân của họ cũng rất hòa thuận, êm ấm.

Tuy nhiên đối với sự nghiệp của họ thì hơi khó khăn  ,làm việc liên quan tới đầu tư, kinh doanh cần phải suy tính kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Việc làm theo cảm tính, mù quáng sẽ dễ gây phá sản hoặc bị lừa dối.

Về tình cảm gia đình, những người có vị trí nốt ruồi mọc ở cổ trái thường  chịu thiệt thòi. Tình duyên khá lận đận và dễ rơi vào tình tay ba hoặc bị bị người khác cướp.

Nam giới có nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải nếu là nốt ruồi đen

Người có nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải là nốt ruồi đen là người có đại phú đại quý. Từ nhỏ họ sinh ra thường đã sống trong nhung lụa, no đủ về tiền bạc và tình cảm.

Về tính cách, họ là người có nội tâm phong phú, tính ôn hòa nên được nhiều người quý trọng.  Họ phải thường có cá tính mạnh, thích khám phá.

Về sự nghiệp, những người này có công việc khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Đặc biệt, họ ít khi gặp khó khăn về tiền bạc và được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn và nghe lời.

Ý nghĩa của từng vị trí của nốt ruồi tại xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nam giới và phụ nữ khi có nốt ruồi nằm lệch về bên trái ở xương quai xanh thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy vậy, họ lại khá kén chọn và chuyện lập gia đình của họ thường diễn ra muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Với những người có nốt ruồi mọc lệch về bên phải xương quai xanh, dù nốt ruồi có là màu gì thì đều được coi là người hiền lành, được lòng mọi người.

Họ còn là những người biết tận dụng ưu điểm của bản thân và tạo ấn tượng tốt với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu, nhờ đó chuyện công việc của họ luôn thuận lợi.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Vị trí nằm ngay chính giữa xương quai xanh là vị trí “đắc địa” nhất của nốt ruồi. Những người sở hữu đặc điểm này thường vượng về tài lộc, cuộc sống gia đình đầm ấm.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm chính giữa xương quai xanh là đối tượng được nhiều cánh mày râu theo đuổi vì sở hữu tướng “vượng phu ích tử”. Họ là người khéo léo, luôn làm vừa lòng đôi bên nội ngoại.

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường không tốt lắm về số mệnh. Dù là những người kiếm ra tiền nhưng người sở hữu nốt ruồi này lại không biết chi tiêu hợp lý, hay tiêu xài phung phí nên chẳng dư giả được gì.

Hơn nữa, những người có nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh thường không thấu đáo trong cách suy nghĩ nên dễ bị thiệt hại trong khi đầu tư. Lời khuyên cho những người này là nên tìm một người bạn đời biết lo toan và khuyên nhủ để cuối đời không chịu gánh nặng tiền bạc.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nữ giới có nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là những người có nét duyên dáng đặc biệt. Họ sẽ trải qua không ít những mối tình ngắn ngủi, và cũng là kiểu người không thích lập gia đình sớm.

Về phía nam giới nếu sở hữu 2 nốt ruồi này họ là những người cầu tiến và thành công trong công việc. Họ luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân và là tuýp người đàn ông lý tưởng, biết gồng gánh công việc.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở cuối xương quai xanh hoặc gần xương bả vai thể hiện người sở hữu nó là một người có nhân duyên tốt, công việc suôn sẻ và sự nghiệp vững chắc, thành đạt nhờ phước của gia đình thông gia.

Nếu cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi này đều là những người có tinh thần thượng võ, biết quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Đây cũng chính là đòn bẩy giúp sự nghiệp của họ thêm rực rỡ.

Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi tại xương quai xanh ở nữ giới

Nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải hay gặp những chuyện đen đủi, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống cũng như công việc.

Họ hiền lành, đôi lúc lại quá mềm lòng, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại.

Về mặt tình duyên thì họ lại khá đào hoa, thu hút người khác giới bởi bản tính lương thiện, dễ gần. Thế nhưng, chuyện tình cảm, hôn nhân lại không như ý muốn. Yêu ai, lấy ai cũng thường bị “lép vế”, không có tiếng nói.

Nếu là nốt ruồi son bên phải

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son tại xương quai xanh bên phải được dự đoán là người rất may mắn trong công việc lẫn tình cảm. Họ rất thông minh, biết nắm bắt cảm xúc, có khiếu hài hước, duyên dáng và được lòng rất nhiều người. Trong tình cảm họ cũng khá thuận lợi, tìm được ý trung nhân sớm, cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, viên mãn.

Nếu là nốt ruồi đen bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi đen tại vị trí xương quai xanh bên phải đều có tính cách ngoan hiền, tử tế, hòa đồng và thân thiện. Nhờ khả năng giao tiếp tốt, nam giới và nữ giới đều được nhiều người kính trọng và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, sống vì cái chung, luôn giúp đỡ người khác mỗi lúc khó khăn.

Tuy nhiên họ lại dễ dàng gặp được “ý trung nhân” của mình và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn.

Nốt ruồi tại xương quai xanh nằm vị trí bên trái nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh nếu là nốt ruồi son

Nốt ruồi tại vị trí xương quai xanh có màu son khiến thân chủ dễ gặp vận hạn trong sự nghiệp, đường tình duyên cũng nhiều cay đắng.

Tuy rằng họ đều là người hiền lành, tính tình ôn hòa nhưng lại có phần bảo thủ. Công việc khá bất ổn vào những năm 20-25 tuổi.

Họ biết quan tâm lo lắng cho gia đình, đôi khi vẫn có nhiều vấn đề bất hòa hay tranh cãi trong cuộc sống hôn nhân.

Nốt ruồi trên cổ tại xương quai xanh nếu là nốt ruồi đen

Dù là nam hay nữ mà có vị trí nốt ruồi ở ở xương quai xanh bên trái màu đen thì đều mang ý nghĩa đó là người hiếu thảo, tử tế với người xung quanh, sống có trách nhiệm với xã hội và gia đình.

Vì có tính cách hòa đồng, giao tiếp tốt, nên trong sự nghiệp thường được có nhiều đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ, sếp tạo điều kiện phát triển, theo đó sự nghiệp dễ phát triển thuận lợi.

Cuộc sống sau khi kết hôn thường hòa thuận, vợ chồng hiểu nhau, ít khi xảy ra va chạm và cãi vã.

Có nên tẩy nốt ruồi tại vị trí xương quai xanh không?

Nốt ruồi tại xương quai xanh có nên loại bỏ hay không còn lệ thuộc vào suy nghĩ quan niệm của từng cá nhân. Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi cũng không còn mới lạ và nếu bạn cảm thấy cần thiết thì thực hiện cũng là điều bình thường.

Khi nào nên xóa nốt ruồi trên xương quai xanh?

  • Xấu về mặt thẩm mỹ: nhiều người tự ti khi lộ mụn ruồi ở vị trí trung tâm.
  • Những vị trí tướng số không tốt: xóa bỏ để cải thiện hậu vận tốt đẹp hơn
  • Nốt ruồi to, màu đen, có lông: thô xấu nằm ở vùng dễ nhìn thấy kém duyên dáng.

Tại bài viết này chúng tôi đã chia sẽ về ý nghĩa nốt ruồi tại xương quai xanh bên trái phải của nam giới và nữ giới cập nhật mới nhất năm 2022 từ nhân tướng học, hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

You may also like...