Ý Nghĩa Của Vết Bớt Ở Bụng Đối Với Nam Nữ Tốt Hay xấu

Cũng giống như ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang đến cho chủ sở hữu những vận mệnh khác nhau, vết bớt bớt cũng vậy mỗi một vết bớt nằm trên cơ thể ở mỗi vị trí như mặt, chân tay, lưng….đều mang cho người chủ sở hữu một ý nghĩa khác. Vậy vết bớt ở bụng sẽ có ý nghĩa gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa chung của vết bớt ở bụng

Theo nhân tướng học những ai sở hữu vết bớt ở bụng thể hiện là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là có thể sinh quý tử, phúc tướng.

Nếu nữ có vết bớt ở bụng là dấu hiệu cho một cuộc đời trường thọ. Những người này rất ít khi đau ốm, bệnh tật và sẽ sống dài lâu cùng con cháu. Họ là người có cuộc sống an nhàn, ít khi phải suy nghĩ hay lo lắng về bất kỳ điều gì.

Bên cạnh đó đàn ông có vết bớt ở bụng Trong tương lai, sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc vì luôn có người sẵn sàng hỗ trợ, yêu thương và lo cho bạn một cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, điều này không có ý nghĩa là bạn chỉ cần trực chờ người khác giúp đỡ mà không tự mình cố gắng. Vị trí vết bớt chỉ mang ý nghĩa tham khảo và bạn vẫn cần phải chăm chỉ cố gắng để có được cuộc sống như ý.

Ý nghĩa của vết bớt ở bụng teo từng vị trí cụ thể

Vết bớt ở bụng dưới rốn

Vết bớt ở dưới rốn là dấu hiệu của sự may mắn, vợ chồng son sớm sinh quý tử. Họ còn là những những người giỏi giang trong việc đầu tư kinh doanh, tiền tài dư dả và luôn gặp nhiều cơ may trên con đường sự nghiệp của mình.

Chủ nhân sở hữu vết bớt này thường có đường tình duyên suôn sẻ, biết suy nghĩ thấu đáo trong mối quan hệ

Vết bớt ở bụng trên rốn

Đây chính là biểu hiện cho sự may mắn trong sự nghiệp. Tương lai những người có vết bớt này sẽ tương đối ổn định, sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu.

Chủ nhân có vết bớt này thường có kiểu tính cách tương đối thoải mái, không bị ràng buộc bởi lễ giáo phong kiến. Họ thường thích làm gì thì làm đó, sống một cuộc sống theo sở thích của mình và không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh.

Khi trưởng thành, họ sẵn sàng làm mọi thứ để theo đuổi đam mê của mình. Sự nghiệp học hành của những người có vết bớt trên rốn cũng thăng tiến vô cùng.

Nhờ vào tài ăn nói cũng như ứng xử khéo léo, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường thành công trong công việc.

Vết bớt ở gần rốn

Người sở hữu vị trí vết bớt ở gần rốn này thường là người tương đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị phụ thuộc vào người khác.

Tuy nhiên họ thường không mấy may mắn trong tình cảm, thường dễ bị tổn thương và suy nghĩ quá nhiều. Đây cũng là lý do khiến các cô gái thường bị thiệt thòi khi yêu đương.

vet-bot-o-bung-8

Vết bớt ở bên sườn trái

Người có vết bớt bên sườn trái thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm, nếu có thì chỉ bệnh nhẹ nhưng lại nhanh chóng tự khỏi.

Họ là người có tính tốt bụng, lành tính, thường hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, mẫu người này thường được mọi người quý mến. Họ cũng luôn được nhiều người tin tưởng. Về công gianh sự nghiệp những người này họ cũng gây dựng được lòng tin với nhiều người, thường được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng.

Vết bớt ở bên sườn phải

Ở nữ giới có vết bớt tại sườn phải được xem là có phước lộc, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, được quý nhân phù trợ.

Họ có cuộc sống hướng ngoại và rất năng động, không ngần ngại làm theo điều mình muốn. Con đường công danh tốt đẹp, dễ đạt thành tựu sau năm 25 tuổi.

Mặc dù vậy nhưng họ cần phải hết sức lưu ý tới vận hạn năm 30 tuổi, nên cẩn thận trong việc chi tiêu và đầu tư lớn để tránh hao hụt tiền của.

Vết bớt ở phần ngực trái

Vết bớt này mang ý nghĩa không được tốt cho chủ nhân sở hữu họ ưa danh vọng huyền ảo, làm gì cũng không theo đến cùng, dễ chán nản, mệt mỏi và thường hay bỏ cuộc giữa chừng.

Họ có tính cách của gia chủ khá ngang bướng, bảo thủ. Cũng chính vì tính cách như vậy mà bạn sẽ thường hay thiệt thòi trong cách ứng xử, mối quan hệ với những người xung quanh.

Vết bớt ở phần ngực phải

Nếu phụ nữ sở hữu vết bớt tại ngực phải điều này biểu thị bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn.

Đàn ông sở hữu vết bớt này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

Vết bớt ở ở vị trí giữa rốn

Trường hợp vết bớt ở trên miệng rốn (bụng trên) hoặc gần lỗ rốn, bạn là người có tính cách hòa đồng, hảo sảng. Trong nhân tướng học, những người này rất biết ăn nói, lấy lòng mọi người xung quanh.

Tuy nhiên về công danh thì bạn chưa gặp thời, hay gặp khó khăn trong công việc và chỉ giữ được địa vị trong xã hội ở mức trung bình.

Vết bớt ở giữa ức

Thể hiện được phúc tướng trong đường tình duyên tuy tính cách hơi ngang bướng và cố chấp nhưng lại có đường công danh sự nghiệp sáng lạn và gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Vết bớt ở xương đòn trái

Vết bớt này thể hiện họ là người khéo ăn nói, nịnh hót. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Đây là những anh chàng chiều chuộng người yêu, đường tình duyên suôn sẻ nhưng chuyện hôn nhân có đôi chút trắc trở.

Vết bớt ở xương đòn phải

Đây là vị trí vết bớt thể hiện được kiểu tính cách cụ thể của một cá nhân. Họ có thể là những người biết cách nói chuyện, giúp đỡ người khác, họ hào sảng và thoải mái. Điều này cũng là lý do khiến người đàn ông luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chia sẻ về vết bớt ở bụng theo nhân tướng học nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa đằng sau mỗi vết bớt và có thể nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những yếu điểm để có được cuộc sống hạnh phúc.

You may also like...