BAONGOCAKITO.VN

Xem tướng răng đoán tính cách vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

xem-tuong-rang

Bạn có biết rằng xem tướng răng có thể nói lên tính cách và vận mệnh của họ không? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn đoán tính cách của đàn ông, phụ nữ qua tướng răng phổ biến, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về nửa kia của mình.

Những tướng răng phổ biến của đàn ông và phụ nữ

1. Xem tướng răng rồng

Đàn ông, phụ nữ có tướng răng rồng được xem là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng.

Đối với vận mệnh, người có răng rồng thường có số phú quý giàu sang và có vận mệnh tốt. Người sở hữu tướng răng này thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Tướng răng khểnh ( Răng hổ)

Xem tướng qua răng khểnh: Răng khểnh hay còn gọi là răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Những người có răng như vậy nếu kết hợp với miệng đẹp, sắc môi tươi tắn thì chắc chắn sẽ thành đạt và gặp nhiều may mắn ở tuổi thiếu thời. Những người này sẽ đặc biệt thích hợp với con đường theo đuổi nghệ thuật hay điện ảnh.

Tính cách của những người có tướng răng khểnh đều là người tỏ ra tháo vát trong mọi việc, tự tin. Cách họ giải quyết công việc cũng cực kỳ thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên, đôi lúc họ là những con người quá ư tự phụ và khá kiêu ngạo. Đàn ông sở hữu tướng răng khểnh thể hiện là người độc lập, sử dụng mọi trí tuệ của mình để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Đó là những người đàn ông cầu tiến, là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Xem thêm:

Xem tướng râu của đàn ông

Xem tướng bàn chân khổ 

Xem tướng bàn tay giàu

3. Tướng răng hạt lựu

Phần lớn những ai sở hữu tướng răng hạt lựu được mọi người cho là chuẩn mực và xem là hàm răng đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc. Đa phần những người có tướng răng phong thủy này thường rất thông minh và tài ba.

Họ sẽ có phúc phần hưởng sang giàu phú quý. Nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.

Phụ nữ có tướng răng hạt lựu thể hiện sẽ có phúc phần hơn người. Đặc biệt con cháu sau này thành đạt, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, được nhiều người kính nể và có phúc nhờ con.

4. Tướng răng thưa

Răng thưa là tình trạng răng thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên khuôn hàm tạo cảm giác mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Do khoảng cách vị trí các răng cách xa nhau không chỉ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống vệ sinh răng miệng mà nó còn ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

Phần lớn những ai có tướng răng thưa đều phóng khoáng, tốt bụng, không chi ly, tính toán. Chính vì vậy, tướng răng thưa báo hiệu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận.

Đàn ông sở hữu răng thưa thường sống ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi công việc. Nam giới sở hữu lưng thẳng thành đạt rất sớm. Nhờ họ biết cách đối nhân xử thế nên thường được mọi người yêu quý. Những người này có sức khỏe tốt và sống thọ.

5. Xem tướng răng trâu

Răng trâu cũng là một trong những dáng răng mà nhiều người sở hữu. Cũng giống như răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc răng tính cả hàm. Đặc điểm nhận biết của tướng răng này chính là răng cửa trắng sáng, có độ dài, to và đều nhau. Đa số những ai may mắn sở hữu dáng răng trâu sẽ có phúc phần hơn người. Đặc biệt con cháu sau này thành đạt, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, được nhiều người kính nể và có phúc nhờ con.

6. Xem tướng răng hổ

Đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng, dài thì những người có răng này dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người, nhất là trên con đường nghệ thuật, điện ảnh

7. Xem tướng răng quặp

Răng quặp là tình trạng răng cửa quặp vào trong, khiến hai hàm răng không thể đối xứng và khít với nhau. Đây là tình trạng răng ngược lại với bệnh lý hô, vẩu, chìa ra ngoài.

Những người có tướng răng quặp là người là những người có “số hưởng”. Sinh ra đã có phúc từ trời ban, sống một đời an nhàn và hưởng thụ. Họ thường không gặp quá nhiều khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống. Cuối đời sống hạnh phúc bên con cháu. Tuy của cải không đuề huề nhưng cuộc sống an yên, thanh tịnh và thoải mái.

8. Xem tướng răng chó

Tướng răng chó là răng cửa không đều nhau. Những người có răng chó thường có răng nanh dài và nhọn. Xét về vận mệnh, người sở hữu tướng răng chó thường có tính tình thất thường. Họ thường có thói quen nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công. Những người này cũng gặp không ít thị phi trong cuộc sống.

4. Tướng răng thưa

Răng thưa là tình trạng răng thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên khuôn hàm tạo cảm giác mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Do khoảng cách vị trí các răng cách xa nhau không chỉ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống vệ sinh răng miệng mà nó còn ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

Phần lớn những ai có tướng răng thưa đều phóng khoáng, tốt bụng, không chi ly, tính toán. Chính vì vậy, tướng răng thưa báo hiệu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận.

Đàn ông sở hữu răng thưa thường thẳng thắn, bộc trực, có phần xuề xòa, không chú ý về lơi ăn tiếng nói, thiếu kiểm soát, không giữ được bí mật, dễ gây thị phi. Mặc dù quan niệm xưa mang tính chủ quan, song cũng phản ánh phần nào mặt không tốt của người có tướng răng thưa.

9. Xem tướng răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều. Các răng mọc chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu. Những người có tướng răng vẩu thường có tính cách bạo dạn, làm việc tích cực và nhiệt tình. Họ cũng là người có tính hiếu kỳ cao, nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng. Cũng chính điều này mà họ có nhiều mối quan hệ bạn bè.

Tuy người răng vẩu làm việc thường chịu khó nhưng họ lại không làm đến nơi đến chốn. Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

10. Xem tướng răng quỷ

Nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, các răng trong hàm không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động. Vì vậy họ luôn thất bại trong cuộc sống.

Xem tướng răng đoán phú quý, giàu nghèo

Đa phần những người có răng màu vàng là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời. Đối với những người có hàm răng trắng trong như ngọc là biểu hiện của những người phụ nữ sang trọng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Người răng to có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Nhưng người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

Một hàm răng đều là hàm răng phong thủy tốt, thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội. Họ luôn gặp may mắn và có được sự yêu mến từ mọi người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo cho lợi ích của cá nhân.

Xem tướng qua răng cửa biết ngay tính cách, vận mệnh

Răng cửa bị lệch và mẻ

Những người có răng cửa bị lệch mẻ biểu hiện này thường có cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Trong công việc hay cuộc sống đều gặp những trắc trở không hay

Răng cửa to

Những người có răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác

Người có 2 răng cửa ngay ngắn

Những người này là người có trí tuệ, thể lực tốt. . Theo nhân tướng học, tướng răng này mang tướng số và hậu vận khá tốt đến cho người sở hữu.

Răng cửa có khe hở

Răng cửa hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ. Họ có lối sống khép kín, ngại giao tiếp với người xung quanh và hầu như không chia sẻ chuyện cá nhân của mình với bất kỳ ai. Điều này cũng khiến họ không có nhiều bạn thân, cuộc sống cô đơn, tẻ nhạt.

Người có răng nhỏ

Những người có răng nhỏ thường hành động có logic, bài bản. Những người này thường có tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ cũng là người giàu tình cảm, chu đáo. Chính vì vậy họ thường có mối nhân duyên cực kỳ tốt và sự nghiệp cũng thăng tiến và phát đạt.

Người răng to

Những người có răng to thường có trực giác nhạy bén. Bên cạnh đó những người này có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ luôn là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc

 Răng cửa vuông và to

Những người sở hữu kiểu răng này thường là người có tính cẩn thận, chu đáo. Những người này làm bất kỳ việc gì cũng rất chu toàn, làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng. Trong chuyện tình cảm, họ rất dễ thay đổi và không bị chi phối quá nhiều bởi người khác giới. Chính vì thế, theo quan niệm của người phương Đông, phụ nữ không nên có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông có tướng răng này.

Khoảng cách giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít

Những người có kiểu răng này là người cực kỳ thông minh. Những người này thường sẽ thành công trên con đường học vấn thay vì con đường buôn bán.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu các loại tướng răng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tự xem tướng răng của mình để có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Exit mobile version