10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Giúp May Mắn Tài Lộc

Để đem lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc tuổi Quý Hợi thường hay trưng bày vật phẩm phong thủy tại nhà hoặc nơi làm việc. Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 là gì? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983

xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

1. Tượng heo phong thuỷ

Tượng heo phong thuỷ là linh vật của người tuổi Quý Hợi, nên bản mệnh gia chủ Quý Hợi rất thích hợp với tượng heo phong thuỷ mạ vàng. Đây là tượng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật bằng chiêu thức điện phân, nên càng có tính năng phong thủy tốt, tương sinh cho gia chủ tuổi Quý Hợi.

2. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu có tác dụng giữ nhà tránh xa tà khí, thường đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nếu ở hướng Sanh khí, nó có thể làm các vận mệnh trong gia đình thành viên tuổi Quý Hợi 1983 chuyển biến tốt hơn, vận mệnh được nâng cao, xua đuổi tà khí. Chính vì vậy, Tỳ Hưu trở thành vật thần bảo hộ gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà người Quý Hợi.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983-1

3. Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng phong thủy

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thủy ưa thích của nhiều người kinh doanh buôn bán. Theo tín ngưỡng của người Việt, cóc 3 chân là vật chiêu tài mạnh, có tác dụng chiêu tài, hóa lộc, giúp gia chủ buôn may bán đắt.

4. Tượng đôi hạc phúc lộc phong thủy

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng là vật phẩm phong thủy thích hợp với người tuổi Quý Hợi. Hình ảnh chim hạc tương trưng cho phúc lộc, trường thọ và tình cảm vững chãi giúp những người tuổi Quý Hợi có thêm cát khí tốt đẹp, nguồn nguồn năng lượng tích cực tiến hành xong tốt những yếu tố trong việc làm và đời sống .

5. Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Hợi 1983.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983-2

6. Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Quý Hợi 1983.

7. Tượng kỳ lân phong thủy

Kỳ lân mang tới điềm lành cùng năng lượng phong thủy mạnh mẽ và tốt lành, bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tai ương. Kỳ lân rất trung thành với chủ sở hữu của nó và sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xấu xa. Do đó, Kỳ lân có địa vị hoàng gia cao hơn những vật phẩm phong thủy khác.

Kỳ lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu. Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.

Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm. Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực

vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983-3

8. Tượng Mèo phong thuỷ

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 tiếp theo chính là tượng mèo phong thủy.  Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão – Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Quý Hợi có thêm như mong muốn, tài lộc, thuận tiện nhất về tình cảm mái ấm gia đình, vợ chồng, con cháu .

Tượng mèo phong thủy có tính năng phong thủy tương hỗ gia chủ tuổi Quý hợi trong việc làm và tình cảm mái ấm gia đình

9. Tranh thuyền buồm phong thủy

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền khơi phong thủy là vật phẩm thích hợp với người tuổi Quý Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là phần lớn. Theo ngũ hành tương hợp thì mệnh Thủy hợp với hành Thủy. Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ tương hỗ rất tốt cho người tuổi Quý Hợi trên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp.

10. Tượng Lân Sư phong thủy

Sư tử là loài vật sở hữu sức mạnh có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Quý Hợi 1983. Ý nghĩa của Lân Sư đối với tài khí chính là có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh phát triển. Vì lẽ đó, ở đa số các cơ quan doanh nghiệp, tượng Lân sư xuất hiện khá nhiều. Người tuổi Quý Hợi 1983 đặt một cặp Sư Tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số những trở ngại trong công việc.

Trên đây là thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Quý Hợi có thể lựa chọn đồ vật phong thủy phù hợp với mình.

You may also like...