10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Nhâm Tý 1972 Giúp Đem Lại Vận May

Người tuổi Nhâm Tý 1972 muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy giúp phát triển công danh sự nghiệp ? Để giải đáp những thắc mắc trên baongoccakito xin chia sẻ một số một số kinh nghiệm về cách lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972  thu hút may mắn, tiền tài. Để hiểu chi tiết, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-nham-ty-1972

Xem thêm bài viết:

Vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972

1. Quả cầu đá phong thủy

Cầu đá phong thủy vẫn là vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, đây cũng là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, đặc biệt là những mẫu cầu phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc thuộc bản mệnh của tuổi Tý.

Vật phẩm được thiết kế dạng cầu tinh tế giúp lưu thông được dương khí được tốt hơn. Những nguồn năng lượng trong vật phẩm có thể giúp tâm trí được cân bằng từ đó thúc đẩy, phát huy những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Đặc biệt, cầu đá phong thủy có đầy đủ màu sắc phù hợp với từng tuổi mệnh. Vì vậy mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu vật phẩm phù hợp mang tới năng lượng tốt nhất cho bản thân người dùng.

2. Tượng Chuột Phong Thủy

Mang tới sự sung túc và thịnh vượng cho tuổi Nhâm Tý 1972: chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-nham-ty-1972-1

3. Chuỗi mắt mèo phong thủy

Đá mắt mèo có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong, với độ cứng chắc tuyệt vời. Đối với những người làm nghệ thuật, mặt dá mắt mèo sẽ giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.

Còn với người lớn tuổi, trang sức đá mắt mèo sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

4. Tượng linh vật Rồng phong thủy

Tượng linh vật Rồng cũng là mẫu vật phẩm đều bàn làm việc cực kỳ phù hợp với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự oai phong, cao quý, trong phong thủy vật phẩm thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Bởi vậy mà những người làm công việc quản lý, lãnh đạo vẫn thường chọn tượng Rồng

5. Tượng rùa phong thủy

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Nhâm Tý 1972. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-nham-ty-1972-2

6. Móc khóa tỳ hưu mã não phong thủy

Mã não có khả năng giúp chủ thể thoát khỏi sự quấy nhiễu của năng lượng xấu, xua tan mệt mỏi.

Tỳ hưu lại là một biểu tượng cho sự tài lộc, phát đạt, mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Với những người có ý muốn trúng số, hoặc kinh doanh dựa theo mưu mẹo, may mắn thì tỳ hưu sẽ giúp đỡ họ.

7. Tượng Khỉ phong thủy

Khỉ thường là loài vật thông minh nhanh nhạy, dẻo dai, vì vậy mà nhiều người lựa chọn tượng linh vật khỉ đặt trên bàn làm việc hy vọng sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp đặc biệt là khả năng nhạy bén trong công việc, những năng lượng thúc đẩy được sự tập trung tư duy sáng tạo trong công việc.

8. Mặt đeo cổ Phật bản mệnh

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn rất tốt cho tuổi Nhâm Tý 1972.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-nham-ty-1972-3

9. Bát tụ bảo phong thủy

Bát tụ bảo – Vật phẩm phong thủy mang năng lượng, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc được những người kinh doanh, buôn bán lựa chọn đặt ở bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thần tài với mong muốn thu hút may mắn tài lộc, mang lại, thu giữ được tiền bạc đủ đầy

10. Chuông gió 6 ống

Chiếc chuông gió được treo ở những vị trí khác nhau trong nhà sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ngoài việc mang lại âm thanh thánh thót, chuông gió kim loại sẽ mang đến cho gia chủ may mắn, sức khỏe và thu hút nhiều tài lộc khi chúng ta treo trước cửa chính hoặc trước cửa phòng ngủ.

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 mà Baongoccakito vừa chia sẻ đến tất cả các bạn tuổi Nhâm Tý. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích có thể giúp cho tuổi Nhâm Tý lựa chọn vật phẩm phù hợp cho bản thân.

You may also like...