10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987 Giúp Đem Lại May Mắn

Bạn đang tìm hiểu vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987? mà chưa biết đâu là loại vật phẩm giúp đem lại tài lộc và may mắn cho tuổi này. Tại bài viết này baongoccakito sẽ chia sẻ 10 loại vật phẩm giúp đem lại sự may mắn cho tuổi Đinh Mão, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đó là những loại vật phẩm nào.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

1. Gậy như ý phong thủy

Gậy như ý theo ý nghĩa phong thủy được biết đến là vật phẩm hội tụ linh khí của trời đất, mang lại nguồn dương khí dồi dào. Những nguồn dương khí này có thể hóa giải những điều không tốt lành, mang lại may mắn bình an, tốt lành cho chủ sở hữu. Đây cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo.

2. Linh Vật tượng mèo phong thủy

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa cát tường , thú hút tiền tài . Với mèo phong thủy hiện nay , Đinh Mão 1987 có thể chọn tư thế giơ tay khác nhau để có mục đích sử dụng riêng .

Nếu Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoải ra mèo còn được bài trí trong các cửa hàng.

Tuổi Đinh Mão nên trưng bày tượng mèo phong thủy trong nhà hoặc trên bàn làm việc để công việc luôn may mắn, và thuận lợi.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-1

3. Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Đinh Mão 1987, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

4. Tượng Heo phong thuỷ

Hình ảnh những chú Heo là phật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão, vì Hợi là linh vật thuộc tam hợp với Mão. Đây không chỉ là vật phẩm thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no sung túc.

5. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 tiếp theo đó là tượng Tỳ Hưu. Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-2

Bên cạnh đó Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Mão 1987 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão 1987.

6. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là gợi ý trưng bày rất lý tưởng để bạn đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Hỏa nên trưng bày các quả cầu phong thủy bằng đá với tông màu tím, hồng, đỏ hay xanh lục. Những quả cầu phong thủy này sẽ giúp phù trợ để gia chủ có được sức khỏe, trí tuệ thông suốt và đưa ra các quyết định thông minh.

7. Tượng Rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Đinh Mão 1987.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-3

8. Tranh chim bồ câu

Tranh đôi chim bồ câu do Golden Gift chế tác theo lối tranh 3D nghệ thuật đầy sống động và tinh xảo. Đôi chim bồ cầu còn là biểu tượng cho hoà bình thế giới. Gia chủ Đinh Mão có thể tham khảo thêm bức tranh đẳng cấp này với mong muốn sự bình an, hạnh phúc lứa đôi và đường gia đạo, con cháu sung túc.

Với bức tranh này, tuỳ thuộc vào nhu cầu hay mong ước của mỗi người mà bạn có thể treo ở phong khách hay phòng ngủ đều thích hợp và không sợ phạm vào quy tắc treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ.

9. Tượng Kỳ Lân phong thuỷ

Kỳ Lân là môt trong những vật phẩm phong thủy được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình. Tượng Kỳ Lân sẽ giúp người tuổi Mão có sức khỏe và bình an cho gia chủ, hơn nữa nó sẽ phát huy tốt trong việc tránh tà, ngăn cản sát khí.

Bên cạnh đó, người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê. Bởi vì những linh vật này có tác dụng thu hút sinh khí, mang tới may mắn, tài khí và tránh những năng lượng xấu cho gia chủ. Người tuổi Mão có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc để phát huy tác dụng phong thuỷ, mang lại vận may, công việc hanh thông.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-4

10. Cây thần tài phong thủy

Cây tài lộc đá phong thủy để bàn làm việc không những mang lại nhiều giá trị phong thủy đặc biệt mà còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên sang trọng tinh tế hơn. Mẫu cây tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là cây tài lộc bằng đá thạch anh cao cấp được chế tác độc đáo, sống động phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 10 vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...