Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Mão 1975 giúp đem lại vận may, tài lộc

Để công việc gặp thuận lợi gặp nhiều may mắn thì tuổi Ất Mão nên lựa chọn vật phẩm phong thỷ trưng bày trong nhà hoặc cửa hàng, nơi làm việc. Vậy đâu là vật phẩm phong thủy tuổi Ất Mão 1975 ? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu tại bài viết sau đây.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-mao-

xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Mão 1975

1. Thuyền buồm phong thuỷ

Không tự nhiên mà nhiều người còn gọi thuyền buồm phong thuỷ là chiếc thuyền doanh nhân, vì dường như trong tâm tưởng của người trong lĩnh vực kinh doanh thì chiếc thuyền mang ý nghĩa rất lớn trong phong thuỷ. Thuyền giúp họ lèo lái con thuyền doanh nghiệp vững chắc, vượt ngàn con sóng khó khăn hay bão tố hiểm nguy để neo đậu bến bờ thành công.

Thuyền buồm phong thuỷ còn là hình ảnh đại diện cho hành Thuỷ, là bản mệnh của gia chủ tuổi Ất Mão nên càng có ý nghĩa hơn với người tuổi này.

2. Tượng Tỳ hưu phong thủy

Mang trên mình mệnh thủy , người tuổi Ất Mão có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thủy có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt.

Đặc biệt đối với những người làm công việc kinh doanh hoặc người lãnh đạo, quản lý thường chọn tượng Tỳ Hưu , từ nguồn năng lượng của tượng Tỳ Hưu có thể tăng khả năng lãnh đạo, thu hút được nhiều điều may mắn, cân bằng được tâm trạng, cải thiện, thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-mao-

3. Tượng linh vật Heo phong thủy

Tượng Heo phong thủy chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng, tượng heo phong thủy cũng giúp tăng khả năng sinh sản mang đến cuộc sống ấm no, sum vầy. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật Heo để trên bàn làm việc để thu hút may mắn, bình an.

Bên cạnh đó linh vật Heo còn mang ý nghĩa trấn áp, tiêu trừ những điều tiêu cực, bảo vệ chủ nhân, mang lại bình an may mắn cho con người.

4. Văn Thù Bồ Tát phong thủy

Được đánh giá là linh vật phong thuỷ hợp tuổi ất mão có tác dụng tốt nhất dành cho người sinh năm 1975, phật Văn Thù Bồ Tát có tác dụng tốt về trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, đón lành tránh dữ, mang lại an lành trong cuộc sống cho người tuổi này.

5. Tượng phật Di Lặc phong thủy

còn có tên gọi khác là vị phật cười. Đây là vị phật tượng trưng cho niềm vui, may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Đặt tượng phật phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Mão 1975 gặp được nhiều may, tiền bạc bao la, cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn. Không những vậy, hình ảnh mặt cười của phật di lặc sẽ giúp mọi người xua tan mệt mỏi và phiền lo, mang lại tâm trạng thoải mái và tâm hồn an yên.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-mao-1

6. Tượng Cá rồng phong thuỷ

Cá rồng phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ tuổi Ất Mão 1975 . Với thiết kế  nhỏ gọn để trưng bày trên bàn làm việc hay trong oto nhằm mang đến sự may mắn và tài lộc, trong công việc thì nhanh chóng được thăng tiến hoặc củng cố vị trí quyền lực của chủ nhân.

7. Tượng Voi phong thủy

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Ất Mão có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

8. Tranh Sông Nước Biển Cả phong thủy

Là một trong các linh vật hợp tuổi ất mão 1975, tranh sông nước biển cả có tác dụng mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi ất mão. Hơn nữa, treo tranh trong phòng khách hoặc phòng làm việc còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của người sinh năm 1975.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-mao-3

9. Tượng Tam Dương phong thủy

Tượng Tam Dương phong thủy hay còn gọi là tượng Tam dương khai thái – đây là tượng phong thủy với hình ảnh 3 con dê khoẻ khoắn đứng với các tư thế khác nhau trong cũng một bức tượng. Mẫu tượng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp cho người sở hữu có được nhiều may mắn, bình an, suôn sẻ, thành công trong công việc.

10. Quả cầu thạch anh phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh trắng có tác dụng cầu may và cầu tài lộc rất hữu ích cho chủ nhân tuổi 1975. Không những vậy, khi trưng bày sản phẩm này trong nhà còn giúp đường tình duyên của gia chủ sớm đơm hoa kết trái, vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc vẹn toàn cho gia chủ Ất Mão sinh năm 1975.

Trên đây là nội dung vật phẩm phong thủy tuổi Ất Mão 1975 mà Baongoccakito vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này, tuổi Ất Mão có thể lựa chọn được đồ vật phong thủy phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...