Tuổi Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Sơn Nhà Mua Xe Màu Gì Hợp?

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì? kỵ màu gì? để giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ màu hợp với mệnh tuổi Tân Tỵ các bạn hay cùng đón đọc.

tuoi-tan-ty-2001-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 2001

  • Năm sinh âm lịch: 2001
  • Xem mệnh ngũ hành: Bạch lạp Kim ( mệnh Kim )
  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Tỵ
  • Cung mệnh: Cấn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Mang bản chất kim loại, Bạch Lạp Kim đặc biệt hơn hẳn chính là sự mềm dẻo, tinh khiết sau quá trình nung nấu cực khổ. Nên tuổi Tân Tỵ 2001 sở hữu tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh nhạy.

Họ thích giao tiếp, năng nổ nhưng đôi khi lại trông như mang nhiều phiền muộn trong lòng chỉ biết luôn nỗ lực, cố gắng hết sức đạt được những gì mình mong muốn. Ngoài ra, tuổi này còn có trí sáng tạo, kiến thức học sâu hiểu rộng cao.

Đôi khi ở họ, ta thấy được sự thẳng thắn, khát khao mạnh mẽ theo đuổi những điều mình yêu thích, làm chuyện gì cũng phải quyết liệt tới cùng.

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì nhất?

Nam nữ tuổi Tân Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (mệnh Kim), theo học thuyết sinh khắc trong phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên gam màu thuộc hành Thổ sẽ là màu hợp với tuổi Tân Tỵ nhất. Bên cạnh đó, người tuổi này có thể áp dụng màu thuộc hành Kim bởi Kim tương trợ với Kim. Cụ thể ứng với ngũ hành Thổ và Kim sẽ có các màu sau:

  •  Màu thuộc hành Thổ: Gồm màu vàng, nâu đất là màu hợp tuổi 2001 nhất
  •  Màu thuộc hành Kim: Gồm màu trắng, xám, ghi cũng là sự lựa chọn cho người tuổi Tân Tỵ

– Ý nghĩa phong thủy của màu trắng: Tượng trưng cho sự thịnh vượng, tinh khiết. Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng.

– Ý nghĩa phong thủy màu nâu: Màu nâu tượng trưng cho đất mang đến ý nghĩa về sự ổn định, thịnh vượng và nhiều tài lộc, may mắn.

– Ý nghĩa phong thủy của màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. Màu vàng còn là màu cửa lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành.

Tuổi Tân Tỵ kỵ màu gì nhất

Cũng áp dụng học thuyết sinh khắc trong ngũ hành thì bạn có thể xác định được những sắc tố không may mắn cho tuổi 2001. Với bản mệnh Kim thì những gam màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, tím) sẽ khắc chế, giảm trừ may mắn cho người tuổi Tân Tỵ, bởi vì Hỏa khắc Kim (kim loại sẽ bị ngọn lửa nung chảy, đốt cháy).

tuoi-tan-ty-2001-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc vào đời sống cho tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ nên sơn nhà màu gì?

– Nếu sơn toàn bộ nhà theo màu sơn tương sinh: Tức sơn nhà, sơn phòng màu ngũ hành Thổ là màu nâu, màu vàng cát. Diện tích ngôi nhà hoặc căn phòng thường lớn hơn nhiều so với 1 người, nếu sử dụng  màu ngũ hành Thổ để sơn hết toàn bộ ngôi nhà hoặc căn phòng sẽ dẫn đến tình trạng vượng Thổ, sẽ vùi lấp hết Kim cũng không tốt.

– Nếu sơn toàn bộ nhà theo màu sơn tương hỗ: Việc sử dụng toàn bộ màu thuộc hành Kim như trắng, ánh kim, ghi sáng… sẽ dẫn đến tình trạng vượng Kim điều này sẽ cũng sẽ không tốt. Cụ thể tính cách nguyên tắc và cứng nhắc của người mệnh Kim sẽ trỗi dậy gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn, bạn bè… khiến mọi thứ kém thuận lợi.

Tuổi Tân Tỵ nên sử dụng trang sức , đá quý nào?

Theo ngũ hành thì người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ hợp với một số loại đá phong thủy có sắc màu như sau:

– Đá phong thủy màu vàng: saphire, beryl, chrysoberl, topaz, thạch anh vàng,..

– Đá phong thủy màu nâu: thạch anh nâu, mắt hổ vàng nâu,…

– Đá phong thủy màu trắng: kim cương trắng, đá mặt trăng, đá mã não, ngọc bích jade trắng,…

Tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn xe màu gì để đem lại may mắn?

Xe là vật thường được mua và sử dụng trong nhiều năm liên tiếp chính vì thế khi lựa chọn xe nam nữ sinh năm 2001 nên lựa chọn dựa trên màu hợp tuổi. Việc chọn xe hợp tuổi góp phần giúp cho quá trình di chuyển của quý bạn thuận lợi và may mắn hơn. Bởi vậy áp dụng học thuyết sinh khắc trong ngũ hành thì tuổi Tân Tỵ nên mua xe những gam màu trắng sữa, xám, trắng, hoặc nâu để có thể may mắn và thượng lộ bình an hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì và kỵ màu gì? . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự tìm được màu sắc ưng ý và hợp với tuổi của mình.

You may also like...