Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Màu Gì? Kỵ Với Màu Gì Nhất 2023

Trong phong thủy, những vật mang màu sắc phù hợp được sử dụng để cải thiện mức độ thoải mái và may mắn của những người sở hữu. tại bài viết này baongoccakito sẽ bật mí tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? kỵ với màu gì để đem lại may mắn cho tuổi này.

tuoi-tan-mui-1991-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người tuổi 1991

  • Năm sinh âm lịch: 1991
  • Xem mệnh ngũ hành: Lộ bàng Thổ ( mệnh Thổ )
  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Mùi
  • Cung mệnh: Ly
  • Niên mệnh năm sinh: Hỏa

Tân Mùi 1991 là người biết đối nhân xử thế, có nhiều mối quan hệ nhưng tri kỉ thân thiết không nhiều. Khi đã bước quá nhiều chông gai của cuộc sống, tri kỉ của tuổi này còn ít lại, bởi nhiều khúc mắc mà các mối quan hệ này dần rời đi. Vì vậy, sâu trong thâm tâm tuổi 1991 luôn mong muốn có thể tìm được những người bạn tâm giao, cùng nhau thật lâu bền.

Mang trong mình bản mệnh Thổ nên rất cứng cáp, kiên định. Tuy nhiên, nếu không cân bằng được cuộc sống có thể trở thành người bảo thủ, gia trưởng. Muốn đạt được thành công thì Tân Mùi phải biết kiểm soát tính cách trong cuộc sống mới sớm có công danh.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì nhất?

Màu hợp tuổi Tân Mùi sẽ là gam màu đảm bảo hai mối quan hệ tương sinh và tương trợ với bản mệnh của tuổi .Trong đó 1991 sẽ hợp với những màu sắc như: Đỏ, cam, hồng, tím,nâu Trong số đó, màu đỏ tượng trưng cho may mắn, quyền lực và sức mạnh. Màu hồng là màu của sự thuận lợi, mọi sự hanh thông. Màu cam mang lại sự tươi vui và mới mẻ; màu tím lại tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực

Tuổi Tân Mùi 1991 kỵ với màu gì nhất?

Những người tuổi 1991 Tân Mùi cần tránh xa màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc Bởi trong luật ngũ hành, Thổ và Mộc tương khắc khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính cũng giống như cây sống trên đất lấy đi sự phù nhiêu màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt nếu chúng ta không chăm sóc đất.

tuoi-tan-mui-1991-hop-mau-gi

 

Ứng dụng phong thủy màu sắc với tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 nên sơn nhà màu gì?

– Màu để sơn phòng khách: Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1991 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa.

– Màu để sơn phòng chung cư: Nếu là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu nâu đỏ để màu bếp hợp tuổi Tân Mùi và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là màu trắng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

– Màu để sơn phòng ngủ: Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nữ là màu hồng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nam là màu nâu đất thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên mua xe màu gì ?

Với nữ tân mùi khi chọn xe máy nên chọn màu hồng, màu nâu đất, màu vàng nâu,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1991 sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn trang sức màu gì cho hợp phong thủy?

. Những loại đá trong tự nhiên có nhiều sắc tố khác nhau, dựa vào màu sắc thì quý bạn có thể chọn được đá phong thủy dành riêng cho gia chủ sinh năm 1991 như sau:

  • Đá phong thủy màu đỏ: thạch anh tóc đỏ, thạch anh dâu tây, đá mắt hổ nâu đỏ,…
  • Đá phong thủy màu hồng: thạch anh hồng
  • Đá phong thủy màu tím: thạch anh tím, super seven
  • Đá phong thủy màu vàng: thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá mắt hổ vàng tâm,…

Mong rằng những chia sẻ của bài viết tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? trên sẽ giúp tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

You may also like...