Tuổi Quý Sửu 1973 Trồng Cây Gì Để Đem Lại May Mắn Cho Gia Chủ

Bạn đang tìm hiểu tuổi Quý Sửu 1973 trồng cây gì để đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày?. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ 07 loại cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu 1973 , đó là những loại cây gì? hãy cùng tìm hiểu tại bài viết sau.

tuoi-quy-sưu-1973-trong-cay-gi

Xem thêm:

Tuổi Quý Sửu 1973 trồng cây gì để đem lại may mắn và tài lộc

Theo phong thủy thì những người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc họ hợp với các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bởi vậy Quý Sửu rất hợp trồng những loại cây như cây kim tiền, cây kim ngân, cây hạnh phúc, cây ngũ gia bì, cây trúc phát tài, cây bàng singapore, cây trầu bà đế vương xanh, vạn niên thanh, nha đam, sen đá hoa hồng, xương rồng thanh sơn, sen đá nâu, cây trường sinh…

1. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây Đế vương xanh

Cây Đế Vương xanh mang đến cho tuổi Quý Sửu mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn, ngoài ra cây Trầu Bà Đế Vương Xanh còn đại diện cho Mệnh Mộc, chính vì thế cây rất hợp làm cây cảnh phong thủy cho người mệnh Mộc và Mệnh Hỏa. Với những gia chủ mệnh này cây sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn, chiêu tài lộc, tốt cho công danh.

tuoi-quy-sưu-1973-trong-cay-gi-1

2. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây Ngọc bích

Cây Ngọc Bích là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích phong thủy hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

Trong phong thủy cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

3. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây Đại phú gia

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Sửu 1973 trồng cây gì? thì cây đại phú gia là loài cây không thể thiếu với tuổi này.

Theo phong thủy người tuổi Quý Sửu hợp nhất khi trồng cây đại phú gia, ngay từ cái tên đã cho thấy ý nghĩa về khả năng mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ. Cụ thể cây đại phú gia chinh là cây phong thủy cho người tuổi quý sửu, vẻ ngoài to lớn bề thế, thân lá xum xuê vươn cao xanh mướt quanh năm cho thấy sức sống mãnh liệt, dồi dào năng lượng. Cây đại phú gia cũng có thể mang lại bình an, may mắn, sức khỏe cho con.

tuoi-quy-sưu-1973-trong-cay-gi-2

4. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây Ngọc Ngân

Cây phong thủy ngọc ngân với đặc điểm khá dễ nhận dạng đó là: có màu trắng chiếm 80% lá, 20% còn lại là màu xanh viền lá, thân lá. Lá cây rất mềm, mỏng. Đây là cây thân thảo thuộc loại thường xanh sống lâu năm. Lá cây có hình bầu dục giống ngọn giáo và mọc không đối xứng.

Đây là loài cây có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng nhanh, mọc thành từng bụi. Ngoài ý nghĩa về sự tài lộc, thịnh vượng thì cây còn rất hợp để bài trí trong nhà cho gia chủ Quý Sửu với ý nghĩa mong muốn sức khoẻ dồi dào.

5. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm loài cây phong thủy này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, đặc biệt là những người tuổi Qúy Sửu năm 1973, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

tuoi-quy-sưu-1973-trong-cay-gi-3

6. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây Vạn niên thanh bò

Cây vạn niên thành còn được người xưa gọi với cái tên là cây cát tường. Nếu trồng cây trong dịp lễ tết, lễ mừng thọ thì sẽ mang ngụ ý cho sự sung túc tốt đẹp và chúc phúc độc đáo; sống lâu. Còn nếu trưng cây trong hôn lễ thì mang ý nghĩa cầu chúc như ý cát tường.

7. Tuổi Quý Sửu 1973 nên trồng cây trầu bà tay phật

Đây là loài cây phong thủy phòng khách giúp mang lại hồng phúc, tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973. Cây có tán lá sum sê tượng trưng cho sự thịnh vượng về tài chính. Không chỉ thế, cây còn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, vừa tinh tế vừa nổi bật.

Ngoài ra, cây cũng rất phù hợp cho gia chủ Quý Sửu làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc làm chức vụ cao đang có mong muốn cầu mong sự thăng tiến. Việc bài trí cây ở phòng khách hay sảnh nhà cũng sẽ giúp gia tăng vượng khí, đem lại vẻ đẹp sang trọng trong kiến trúc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bài viết tuổi Quý Sửu 1973 trồng cây gì để đem lại may mắn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Quý Sử có thể tự chọn cho bản thân loại cây cảnh ưng ý hợp với tuổi của minh để công việc cũng như cuộc sống tyheem thuận lợi

You may also like...