Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Số Mấy Để Đem Lại May Mắn Và Tài Lộc

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con ngựa. Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa, là nơi nuôi dưỡng của vạn vật. Vì thế nếu đủ tài vận, những người năm sinh 1977 thường có số phú quý, giàu sang. Sử dụng những số tương sinh, may mắn, hợp mệnh ở số nhà, biển số xe hay số điện thoại. Như thế có thể giúp bản mệnh thành công hơn. Vậy tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số mấy để có thể chiêu tài lộc, may mắn hiệu quả nhất.

tuoi-mau-ngo-1978-hop-so-may-1

Xem thêm:

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số mấy

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978

  • Năm sinh: 1978
  • Can chi: Mậu Ngọ
  • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Số hợp với nam tuổi Mậu Ngọ 1978

– Con số thích hợp mang tới sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng và may mắn cho nam tuổi Mậu Ngọ đó là 1, 3, 4.

  • Số 1 giúp chủ sở hữu vượng khí, quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công to lớn.
  • Số 3 mang ý nghĩa công việc luôn trôi chảy và luôn có quý nhân phù trợ.
  • Nếu xét theo quan niệm dân gian thì số 4 có ý nghĩa không được tốt cho lắm. Chữ số này được đánh giá là xấu bởi nó có phát âm theo tiếng Hán giống với chữ “tử”. Theo quan niệm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì số 4 là con số tượng trưng cho sự kết thúc. Vì lý do đó mà trong dân gian người ta thường tránh sử dụng con số này. Tuy nhiên, xét theo phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ sử dụng con số 4 sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành, gia tăng phần may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Số hợp với nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Con số đem lại sự may mắn và tài lộc cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 đó là số 2, 5, 8,9

  • Số 2 có ý nghĩa công việc luôn tốt đẹp.
  • Số 5 mang tới cơ hội kiếm tiền phát tài.
  • Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt thành công. Khi dùng đem đến thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu trong mọi hoàn cảnh.
  • Số 9 mang đến sự giàu sang, tạo ra nhiều của cải vật chất khi sở hữu con số này.

tuoi-mau-ngo-1978-hop-so-may-2

Con số khắc với tuổi Mậu Ngọ

Con số mà nam nữ sinh năm 1978 nên tránh hoặc hạn chế tối đa đó là số 0 và 1 thuộc hành Thủy. Xét theo vòng tròn ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa cho nên người tuổi Mậu Ngọ kỵ với số thuộc hành Thủy. Việc xem tuổi mậu ngọ hợp số nào cũng đồng thời giúp bạn nắm được con số kỵ với tuổi của mình. Từ đó có thể ứng dụng con số hợp và tránh sử dụng số kỵ để cuộc sống được thuận lợi bình an hơn.

Trên đây là những chia sẻ về tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số mấy. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết trên tuổi mậu Ngọ có thể lựa chọn được con số phù hợp giành cho mình.

You may also like...