Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Cây Cảnh Gì? Để Đem Lại May Mắn Cho Chủ Nhân

Trong cuộc sống hiện đại, việc trồng cây phong thủy trong nhà ngày càng được ưa chuộng vì mọi người tin rằng điều này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, thuận lợi. Mỗi tuổi có một đặc trưng nhất định về cung mệnh, vì vậy với mỗi tuổi khác nhau, chúng ta cũng cần lựa chọn những loại cây khác nhau. Vậy tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây cảnh gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết sau.

tuoi-giap-dan-1974-hop-cay-canh-gi

Xem thêm:

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây cảnh gì nhất?

Để đem lại may mắn, sức khỏe, thành công trong sự nghiệp thì người tuổi Dần 1974, nên trồng cây cảnh phong thủy để gia tăng vượng khí, tài lộc.

Theo ngũ hành thì người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy vậy nên khi chọn cây cảnh để trồng hoặc làm quà tặng cho những người này thì bạn chọn những loại cây hoa, lá có màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Hoặc hành Kim màu trắng, xám, ghi.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây cảnh gì thì các loại cây phong thủy cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 như cây cau tiểu trâm, trúc nhật, cây cọ nhât, tùng bồng lai, thủy tùng, tùng xương cá, tùng la hán, sen đá socola, sen đá xanh, cây lan ý, cây bạch mã, cây ngọc ngân, cây trầu bà cẩm thạch, đuôi công xanh, trầu bà sữa…

1. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Lưỡi hổ

Cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Cây mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm.

Trong phong thủy cây Lưỡi Hổ phù hợp với những người mệnh Thủy. Đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh của loài mãnh thú, là vũ khí chống lại tà ma và sự bỏ bùa. Cây Lưỡi Hổ thể hiện cho sự thật tâm cầu chúc may mắn đến cho những người được tặng.

tuoi-giap-dan-1974-hop-cay-canh-gi

2. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Kim tiền

Ngay từ cái tên Kim tiền cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Theo phân tích trong phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim.

Lá cây Kim Tiền có viền tròn mang tính âm phù hợp với trang trí hiện đại ( từ kiến trúc đến đồ vật đều vuông thành, sắc cạnh) – theo phong thủy đó là tính dương. Để cân bằng, điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và kim tiền đáp ứng được yêu cầu đó.

3. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây tùng la hán

Cây tùng la hán còn được gọi là cây vạn niên tùng là cây có sức sống mạnh mẽ, có khả năng chống chịu ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, cây phát triển chậm và ít công chăm sóc, cây ưa ánh sáng, thích ẩm nên cây có thể tạo hình dễ dàng, cây thường được nhân giống bằng phương pháp giâm hoặc chiết cành.

Trong phong thủy cây phù hợp với mệnh thủy, giúp xua đuổi ma quỷ, xua tan điều xui xẻo đến với gia chủ,khi cay để ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, trường thọ trong mừng lễ thọ, sẽ luôn bền vững và thành công trong sự nghiệp

tuoi-giap-dan-1974-hop-cay-canh-gi-1

4. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Hồng môn

Cây hồng môn hành Kim khi được người sinh năm 1974 trồng trong nhà mang lại vượng khí, khả năng xua tan khí xấu để gia chủ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió. Màu sắc tươi sáng của hoa cây hồng môn giúp đem lại sự may mắn cho chủ nhân trong kinh doanh để cải thiện tình trạng tài chính. Ngoài ra, loài cây hợp tuổi giáp dần này có hoa hình trái tim biểu tượng của tình yêu vững bền, hạnh phúc dài lâu.

5. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Thường xuân

Thường xuân là loại cây có tác dụng giúp xua đuổi tà ma, điểm xấu đem đến bình an và may mắn cho gia đình. Bởi vậy tuổi Giáp Dần hợp cây gì thì cây thường xuân là một sự lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Dần. Không chỉ hợp mệnh mà đây là loại cây giúp bảo hộ cho người sinh năm 1974 tránh những điều xấu, không may để đem đến sự thuận lợi trong cuộc sống người sinh năm 1974.

Loài cây dây leo này không chỉ thích hợp để trang trí trong nhà mà cả những quán cafe hay cả cửa hàng. Bởi không chỉ bởi sự bắt mắt thì loài cây này cũng như một bộ máy thanh lọc không khí, để ngăn chặn những không khí độc hại làm thoàng mát, trong lành trong không gian nhà.

tuoi-giap-dan-1974-hop-cay-canh-gi-2

6. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Sung

Cây sung thuộc loại thân gỗ, xanh tươi quanh năm trong điều kiện tự nhiên, cây có thể đạt từ 6-10 mét với những thân to và cành lá xum xuê. Lá cây có kích thước nhỏ trên mép có hình răng cưa, có tuổi thọ cao

Theo phong thủy cây sung có dáng đẹp, sức sống tốt tượng trưng cho sự sung túc, viên mãn, ấm no, sự may mắn vì thế loại cây này thường xuất hiện trong trong mỗi gia đình Việt vào dịp tết cổ truyền. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sinh năm 1974 hợp cây gì thì có thể tham khảo và lựa chọn cây sung để mang lại sự sung túc cho gia chủ

7. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây Phát tài núi

Sức sống bền bỉ của cây Phát Tài Núi là lời động viên hiệu quả cho người trồng cây. Không chỉ mang đến không gian tươi mát, tràn đầy sinh khí và năng lượng tích cực, Phát Tài Núi còn giúp cuộc sống và công việc của gia chủ thêm phần suôn sẻ, may mắn. Đúng như tên gọi của nó, cây sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người trồng.

Trên đây là những chia sẻ về bài viết tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây cảnh gì ?. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Giáp Dần có thể tự lựa chọn được loại cây phong thủy đem đến may mắn và tài lộc cho mình.

 

You may also like...