Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì? Khắc Màu Gì Nhất Năm 2023

Màu sắc là yếu tố phong thủy có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, điều hòa Âm – Dương, Ngũ Hành. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung, mệnh không chỉ giúp người tuổi sửu hanh thông sự nghiệp, tiền tài, mà còn giúp tuổi này tránh được những điềm xấu, loại bỏ đa nghi trong suy nghĩ, thoát khỏi cám dỗ trong cuộc đời. Vậy tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì và nên kết hợp màu sắc như thế nào cho phù hợp với bản mệnh?

tuoi-dinh-mao-1987-hop-mau-gi

Xem thêm:

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì? khắc với màu gì nhất ?

Thông tin về người tuổi 1987

  • Năm sinh âm lịch: 1987
  • Xem mệnh ngũ hành: Lò Trung Hỏa ( mệnh Hỏa )
  • Thiên can: Đinh
  • Địa chi: Mão
  • Cung mệnh: Tốn
  • Niên mệnh năm sinh: Mộc

Người sinh năm 1987 có ý chí hơn người, cố gắng hoàn thiện các công việc được trao phó dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần gặp đúng “nguồn lửa” những công việc này nhất định sẽ “cháy sáng” bền bỉ và tạo thành ngọn lửa rực rỡ.

Đặc biệt họ là người hóm hỉnh, vui tính nên cuộc sống của họ luôn tràn ngập tiếng cười. Họ có năng lực trở thành người lãnh đạo, có giác quan thứ sáu nhạy bén, biết cách thay đổi bản thân theo thời thế được nhiều người ủng hộ.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì?

Theo nguyên lý xem tuổi Mậu Thìn hợp màu gì phía trên thì do người này thuộc bản mệnh Mộc (ngũ hành nạp âm Đại Lâm Mộc) nên sẽ hợp với màu xanh lá cây. Bởi xanh lá cây luôn là màu thuộc hành Mộc mà Mộc tương hợp với Mộc nên sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới.

Ngoài ra nếu người tuổi Mậu Thìn muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì nam nữ tuổi 1988 hợp màu gì: câu trả lời rằng người sinh năm 1988 có thể kết hợp đen và màu xanh dương – màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc (áp dụng quy luật tương sinh)

– Ý nghĩa phong thủy màu xanh lá cây:  Đây là gam màu tương sinh, đại diện cho thiên nhiên, chủ về sự phát triển, sinh sôi, nảy nở. Đặc biệt màu hợp tuổi 1987 này còn đem đến cho người dùng cảm giác thật an toàn, yên tâm, tin tưởng.

– Ý nghĩa phong thủy màu đỏ: Màu đỏ mang lại sự may mắn và thuận lợi.

– Ý nghĩa phong thủy màu cam: Màu cam sẽ mang lại năng lượng may mắn, có thêm sự sáng tạo và khả năng tư duy thông suốt.

– Ý nghĩa phong thủy màu tím: là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng

Tuổi Đinh Mão 1987 khắc màu gì?

Theo quan niệm tương khắc thì những người Đinh Mão không nên sử dụng những gam màu có màu vàng, nâu đất bởi những màu sắc này sẽ khiến các bạn giảm đi được sức mạnh, cũng như nguồn năng lực tích cực. Tiếp theo, những người sinh năm 1987 cũng không nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ghi, xám bởi chúng sẽ đem đến sự suy kiệt về tài chính và gặp phải những điều không may mắn.

tuoi-dinh-mao-1987-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc có thể biết được những màu hồng cam, tím, đỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Đinh Mão. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Nam nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên chọn xe có màu đỏ. Việc chọn màu xe hợp tuổi 1987 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Bên cạnh đó màu đỏ sẽ đem đến sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt cho cả nam và nữ sinh tuổi này.

Ngoài những màu xe trên thì nam nữ 1987 cần tránh mua xe có màu xe chủ đạo là màu xám,trắng, ghi.. Vì đây là những màu sinh xuất và tương khắc, sử dụng xe có màu sắc này sẽ dễ tai nạn, hao tổn sinh khí của thân chủ.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên đeo trang sức màu gì

Dựa theo thuyết ngũ hành, quý bạn sinh năm 1987 nên chọn những màu hợp tuổi Đinh Mão, đó là đá thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, cẩm thạch,,…Bên cạnh đó do màu đỏ, cam, tím cũng đem đến nhiều may mắn cho người sinh năm 1987 nên có một số loại đá khác mà người này có thể tham khảo như: thạch anh tím, mã não đỏ, đá garnet,…

Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Đinh Mão

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì? kỵ màu gì? . Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể tự chọn được màu phù hợp với mệnh của mình.,

You may also like...