Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Màu Gì? Khắc Với Màu Gì Nhất Năm 2023

Xem tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì? khắc với màu gì? để tránh những xui xẻo không đáng có. Nhìn chung để gia tăng may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì người sinh năm 1980 thường áp dụng màu hợp với tuổi Canh Thân. Vậy đó là những màu gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Tuoi-canh-than-1980-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1980

  • Năm sinh âm lịch: 1980
  • Xem mệnh ngũ hành: Thạch lựu Mộc ( mệnh Mộc )
  • Thiên can: Canh
  • Địa chi: Thân
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Mang trong mình vận mệnh của cây gỗ lựu mọc trên đá, nên tuổi Canh Thân 1980 khá cứng rắn và quyết đoán. Họ không ngại những gian nan xuất hiện trong cuộc sống của mình. Thay vào đó họ kiên cường đương đầu, giải quyết bằng sự khéo léo và tinh tế của bản thân.

Ứng với bản mệnh của mình, tuổi Canh Thân 1980 thường khá chăm chỉ, chịu khó và tỉ mỉ để học hỏi mọi vấn đề. Vì thế họ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức sâu rộng. Nhờ vào chí tiến thủ cao, nên cuộc sống của tuổi Canh Thân 1980 thường không quá vất vả.

Không những dũng cảm, tuổi Canh Thân 1980 còn sống khá lý trí. Họ thường suy nghĩ khá kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định. Bởi lẽ đó, tuy không nhanh chóng, nhưng sẽ rất dễ dàng để chạm đến thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc thì sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương, tím, đỏ, hồng và cam. Những màu này thuộc về mệnh Thủy và Hỏa, tương sinh với Mộc. Sử dụng những màu này sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ

– Ý nghĩa phong thủy của màu đen: Màu đen trong phong thủy sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu màu sắc này. Màu đen còn là hiện thân cho sự giàu sang, phú quý vì thế, mọi người thường hay sử dụng màu sắc này trong cuộc sống

– Ý nghĩa phong thủy của màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng

Tuổi Canh Thân 1980 kỵ màu gì nhất

Những người mệnh Mộc kỵ nhất là vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vì màu trắng bạc là màu của mệnh Kim, Kim khắc Mộc dễ khiến người mệnh tuổi 1980 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công, màu vàng sậm, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

Tuoi-canh-than-1980-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Canh Thân 1980 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Với màu sơn phòng khách cho tuổi Canh Thân thì tường màu xanh dương sẽ mang tới sự tươi mát và hạn chế màu trắng hoặc màu ánh kim.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì để sơn bếp?, quý bạn có thể chọn màu đen bóng cho tủ đựng đồ và tránh màu nâu đất, vàng sậm  vì đó là màu tương khắc của mệnh Mộc.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Canh Thân nữ và nam là màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm căng thẳng.

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Với nữ Canh Thân thì nữ sinh năm 1980 hợp màu gì khi chọn xe máy thì bạn nên chọn màu xanh dương… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1980 thì nam sinh 1980 nên mua xe máy màu gì thì bạn nên sở hữu xe có gang màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ quyền lực của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ.

Bên cạnh đó nên tránh những màu kỵ như vàng đậm, nâu đất, trắng bạc thì chủ nhân chiếc xe có thể gặp tai bay vạ gió, xui xẻo, vận rủi khi đi đường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và thái độ làm việc.

Tuổi Canh Thân 1980 nên đeo trang sức màu gì

Những người sinh năm 1980 nên chọn đá phong thủy có màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển như: Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch,… chính là những vật phẩm phong thủy lý tưởng nhất. Ngoài ra những vật phẩm này cũng sẽ mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho người Canh Thân.

Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Canh Thân

Trên đây là toàn bộ bài viết  tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì ? tuổi Canh Thân nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

You may also like...