Tuổi Ất Dậu 2005 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Sơn Nhà ,Mua Xe Màu Gì

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì ? kỵ màu gì? để đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống?: Tại bài viết này Baongoccakito sẽ cung cấp thông tin cho các bạn đọc những màu tương sinh, tương khắc với tuổi Ất Dậu 2005.

tuoi-at-dau-2005-hop-mau-gi

Thông tin về người sinh 2005

  • Năm sinh âm lịch: 2005
  • Xem mệnh ngũ hành: Tuyền trung Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Dậu
  • Cung mệnh: Tốn
  • Niên mệnh năm sinh: Mộc

Hầu hết người tuổi Ất Dậu 2005 có tính cách khá nhẹ nhàng, trầm tính. Họ không bao giờ thích so đo, tính toán bất cứ điều gì, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác khi cần thiết. Tựa như dòng suối mang vẻ ngoài trầm lắng bên trong lại chảy róc rách mạnh mẽ nên tính cách của tuổi này khá phóng khoáng, thiện lương.

Hơn thế nữa, người tuổi Ất Dậu 2005 mệnh gì sở hữu một tư duy học cao hiểu rộng hay dự định trước, lo xa trong học tập và công việc. Tuy tốt nhưng họ thường dễ bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp trước mắt mình.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất ?

Để biết được tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì thì cần xác định được chính xác sinh năm 2005 mệnh gì sau đó dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định ngũ hành màu hợp.

Theo đó Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc ngũ hành Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy tức nước trong suối thì nên dùng màu sắc thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy. Bởi vậy  màu sắc phù hợp với tuổi này là các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen, trắng, xám, ghi.

– Ý nghĩa phong thủy màu đen: Màu đen trong phong thủy sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu màu sắc này. Màu đen còn là hiện thân cho sự giàu sang, phú quý vì thế, mọi người thường hay sử dụng màu sắc này trong cuộc sống.

– Ý nghĩa phong thủy màu xanh dương: là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

– Ý nghĩa phong thủy màu trắng: Màu trắng tươi mới tượng trưng cho sự thịnh vượng, tinh khiết. Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng.

Tuổi Ất Dậu 2005 kỵ màu gì nhất

Thủy khắc Hỏa, Thổ cho nên người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 cần tránh sử dụng các màu da cam, đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, dù rất hợp với mệnh Mộc nhưng Ất Dậu sinh năm 2005 không nên dùng màu xanh lá vì Thủy dưỡng Mộc, sẽ làm giảm năng lượng tốt của Ất Dậu.

tuoi-at-dau-2005-hop-mau-gi

Ứng dụng phong thủy màu sắc vào tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu 2005 nên sơn nhà màu gì?

Khi chọn màu sơn nhà, sơn phòng ngủ,… quý bạn không nên chỉ sử dụng màu sắc hợp vì ngôi nhà có diện tích khá lớn so với 1 người nên xảy ra tình trạng vượng Thủy hoặc vượng Kim không tốt. Ngoài ra, trong ngôi nhà thường không chỉ sử dụng cho 1 người mà sử dụng cho cả gia đình nên nếu chỉ quan tâm đến tuổi của 1 người có thể sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến phong thủy của những thành viên khác sống cùng trong ngôi nhà.

Tuổi Ất Dậu 2005 nên mua xe màu gì hợp

Việc chọn màu hợp với tuổi Ất Dậu vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi Ất Dậu hợp màu gì để mua xe? Với nữ Ất Dậu hay nam Ất Dậu khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn.

Ngoài những màu xe trên thì nam nữ 2005 cần tránh mua xe có màu xe chủ đạo là màu da cam, đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.. Vì đây là những màu sinh xuất và tương khắc, sử dụng xe có màu sắc này sẽ dễ tai nạn, hao tổn sinh khí của thân chủ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì? kỵ màu gì mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn tuổi Ất Dậu. Mong răng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được màu sắc hợp với tuổi của mình khiến cho công việc cũng như cuộc sống ngày một may mắn hơn.

You may also like...