Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không ?

Bạn đang cần tìm hiểu tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm Quý Mão 2023 về công danh, sức khỏe, tình duyên, tài lộc…..năm 2023 như thế nào? Thì tại bài viết này hãy cùng Baongoccakito sẽ tìm hiểu rõ hơn nhé.

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-quy-mao-2023

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm Quý Mão 2023

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm Quý Mão 2023 , tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .

– Năm sinh : 1981
– Tuổi : 43 tuổi
– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
– Địa chi: Dậu gặp Mão: Lục Xung: Không tốt
– Thiên can: Tân gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
– Vận niên: Dương Hồi Ngàn
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1981 Mộc Tân Dậu
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Lục Xung
Điểm 1/10 2/10 1/10

=> Kết luận Tuổi Tân Dậu 1981 đạt được 4/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm Quý Mão 2023 trên các phương diện

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm Quý Mão 2023 có thể nhận thấy Quý Mão là năm mọi việc không tốt đẹp cho chủ mệnh. Xuất hành đi xa hay chuyện tình cảm của vợ chồng cơ bản không được tốt. Theo đó, người tuổi này nên thực hiện một số gợi ý hóa giải để hỗ trợ cải biến vận trình và có năm 2023 suôn sẻ và thành công như ý muốn cụ thể như sau.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay, tuổi Tân Dậu 1981 sao Kế Đô chiếu mệnh. Người xưa quan niệm rằng, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gây ra chuyện buồn phiền, thị phi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công việc đi xa lại nhận được nhiều lộc lá. Năm 2023,Tân Dậu vạn sự khởi đầu nan, sự nghiệp càng về cuối năm càng khởi sắc, tốt đẹp.

Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 dồi dào, ổn định nhờ gặp vận niên tốt, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Tốt nhất bản mệnh nên làm ăn chân chính, kinh doanh hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, không lãng phí tiền bạc, biết tiết kiệm tích lũy thì sẽ giàu có vững bền.

Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, tuổi Tân Dậu gặp hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý tránh mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, vợ chồng thông cảm cho nhau để không khí được vui vẻ và thoải mái. Dù có việc gì cũng bình tĩnh, không nóng nảy, cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe

Sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm 2023 cần chú trọng về phương diện tinh thần do ảnh hưởng của hạn Địa Võng. Bản mệnh nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, thường xuyên đọc sách hoặc chia sẻ với những người tin tưởng để có cái nhìn bao quát, tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-quy-mao-2023

Xem thêm: Cách tỉa chân nhang ban thờ Thần tài

Xem sao hạn cho tuổi Tân Dậu 1981 năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm Quý Mão 2023

 • Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Sao Kế Đô gây ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nam giới gặp phải sao này phải đi xe mới có thể làm ăn, còn quanh quẩn trong nhà sẽ gặp nhiều tai ương. Kế Đô cực kỳ kỵ với nữ giới, khi bị sao chiếu mạng sẽ thường gặp nhiều chuyện chán nản, không vui.

Nhưng nếu mang bầu, mang thai thì lại sẽ ngược lại, gặp dữ hóa lành, tốt cho con và chồng. Nhưng nếu là Kế Đô tọa mệnh thì sẽ vạn sự khởi đầu nan, mọi sự bình thường, giữa năm xuất chúng, nên mọi người cứ hi vọng mong mỏi một năm tốt đẹp hơn.

Tuổi Tân dậu 1981 năm 2023 gặp hạn gì?

 • Hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Nói đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát diễn tả như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của câu thơ đã nói lên người gặp hạn này sẽ gặp phải những chuyện không vui trong cuộc sống. Gặp nhiều rắc rối, thị phi, dù làm đúng hay sai vẫn bị người khác hiểu nhầm, muôn đời mang tiếng xấu. Điều này khiến tâm trạng người gặp hạn trở nên lo âu, phiền muộn.

“Địa Võng” có nghĩa là lưới đất. Trong Tử Vi Đẩu số sao Địa Võng luôn được an cố định tại cung Tuất. Sao hạn này có ý nghĩa là hệ thống luân lý, ràng buộc điều chỉnh, tiết chế hành vi của cá nhân trong cộng đồng. Hệ thống mà sao này kể đến là yếu tố về đạo đức và pháp luật.

– Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.

– Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.

– Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.

Vận niên tuổi Tân Dậu 1981 năm Quý Mão 2023

 • Vận niên Tân Dậu 1981 Nam mạng năm Quý Mão 2023: DƯƠNG THẢO NGẠN

Dương thảo ngạn là dê bên bờ cỏ bên món ăn thích. Do vậy nếu gặp vận niên năm này thì có một năm đầy đủ, sung túc, nhiều hy vọng, công danh như toại, lợi lộc cũng thành.

Về tình cảm: Năm nay là năm bạn rất thành công nhưng đừng vì việc này mà sinh kiêu căng, phóng túng, ngang ngược, không kể gì phải trái thì sẽ mất phước

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ suôn sẻ đang chờ đón bạn ở phía trước . Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn tiếp đón nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của .

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường sự nghiệp sự nghiệp mới được bền vững. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý quan tâm khi tham gia giao thông vận tải, quản trị tiền tài và gia tài cẩn trọng .

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có gặp Thái Tuế không?

Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Thái Tuế theo quan niệm tín ngưỡng từ xa xưa là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. Trong thời gian 60 năm (lục thập hoa giáp) sẽ có 60 vị thay phiên nhau cai quản, và mỗi vị sẽ có những luật lệ riêng để cai quản trời đất. Năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế và vị thần này cũng chính là quan Hành Khiển năm đó.

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2023 có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
 • Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
 • Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
 • Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
 • Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Tân Dậu 1981 phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế .

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có gặp Tam tai không?

Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Dậu 1981 không phạm hạn Tam Tai .

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có gặp hạn Kim lâu không?

Tuổi Kim Lâu có nguồn gốc từ khoa học cổ phương Đông, được dùng như một lời khuyên để thực hiện các việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu, không thích hợp để làm việc lớn như cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà. Chính vì thế cha ông ta còn có câu: “1- 3 – 6 -8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Có thể nói đây là quan niệm được đúc kết và truyền lại từ đời này qua đời khác của người Việt ta.

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Dậu 1981 là 43 tuổi không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-quy-mao-2023

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có gặp hạn Hoang Ốc không

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
– Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
– Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
– Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
– Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
– Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Dậu 1981 là 43 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có gặp hạn Trạch tuổi

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ, còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2023 gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...