Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm Quý Mão 2023 Nữ Mạng Có Tốt Không?

Bạn đang tìm hiểu tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm Quý Mão 2023 về vận hạn, tài lộc, tình duyên, sức khỏe ,có phạm Tam Tai Hay Thái Tuế hay không….? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp chi tiết về tử vi sinh 1973 năm Quý Mão 2023 này các bạn cùng đón đọc.

tu-vi-quy-sưu-1973-nam-2023

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm Quý Mão 2023 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .

– Năm sinh : 1973_ Quý Sửu)
– Tuổi : 51 tuổi ( Âm lịch)
– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị thiệt)
– Địa chi: Sửu gặp Mão
– Thiên can: Quý gặp Quý
– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Diêm Vương
– Vận niên: Trư Phùng Hỏa
– Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử.
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1973 Mộc Quý Sửu
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 1/10 2/10 2/10

=> Kết luận : Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng đạt được 5/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm Quý Mão 2023 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng được dự báo là mọi công việc làm ăn chỉ trên mức trung bình chứ không có sự phát triển hay thăng tiến. Vì thế, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1973 tuy có sự mở mang và thay đổi công việc nhưng không nhận được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi này cũng phải chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, gia đạo cũng không thuận hòa vui vẻ. Cụ thể.

Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp trong năm 2023 đòi hỏi người nam sinh năm 1973 phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong năm, con đường phát triển công việc sẽ có khó khăn. Song, đây cơ bản là những cơn mưa rào để thử sức những người thật sự có quyết tâm. Nếu vượt qua được cơn mưa này ắt sẽ nhìn thấy được cầu vồng.

Trong năm, người làm kinh doanh nếu có ý định đầu tư thì nên ưu tiên cân nhắc các kế hoạch trung và dài hạn. Điển hình như đầu tư bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng, tham gia chứng khoán… Đây sẽ là những sự lựa chọn an toàn về lâu về dài cho bản mệnh nếu không muốn đồng tiền của mình đứng im một chỗ.

Tiền bạc

Tài chính trong năm có thu có chi, nhìn chung có phần dư dả nhưng vẫn không nên chi tiêu quá thoáng tay. Thu nhập từ công việc chính vẫn được đảm bảo ổn định, nhưng việc đầu tư kinh doanh cần tính toán cẩn thận kẻo thất thoát do mạo hiểm hoặc đam mê đỏ đen.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão, kiên nhẫn và bình tĩnh là hai yếu tố chính giúp tình cảm gia đình của mệnh chủ tiến triển tốt đẹp. Sự thấu hiểu và sẻ chia kịp thời sẽ giúp “dập tắt” triệt để các hiểu lầm khi vừa mới nhen nhóm. Nếu làm được những điều trên thì cuộc sống gia đạo năm 2023 của nam Quý Sửu sẽ rất ấm êm, hòa thuận và hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe không có gì đáng ngại, bản mệnh nên xây dựng và duy trì thói quen tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, đẩy lui bệnh tật.

Xem thêm:

Phong Thủy May Mắn Cho Tuổi Quý Sử 1973 Năm Quý Mão 2023

Màu hợp tuổi

Các màu sắc đều chứa đựng những năng lượng phong thủy nhất định đối với vận trình cuộc sống của mỗi người. Đối với người mệnh Mộc như quý nam sinh năm 1973 thì những gam màu sẽ mang lại may mắn giúp vận trình cát lành có thể kể đến như: Đen, xanh lá cây, xanh nước biển…

Tra cứu ý nghĩa màu sắc đối với vận mệnh của quý bạn tại: Màu sắc hợp phong thuỷ theo năm sinh

Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh. Khi xuất hành ngày đầu năm nên ưu tiên chọn các hướng sau để khởi sự công việc được thuận lợi: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

Tuổi xông nhà

Những tuổi hợp xông nhà cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 là Bính Tý 1996, Mậu Ngọ 1978, Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982…

Sao Chiếu Mệnh Năm 2023 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

  • Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO LA HẦU

Sao La Hầu là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. Sao La Hầu còn có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Theo kinh nghiệm xưa nay, Sao La Hầu là hung tinh đem đến những xui xẻo, tai họa cho cả nam và nữ.

Sao La Hầu chi phối mạnh đến cảm xúc của mệnh chủ, dễ khiến bản mệnh nóng giận. Để tránh những sự việc không mong muốn, năm này mệnh chủ nên cố gắng đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần. Bên cạnh đó cũng cần dành thời gian nhiều hơn để sẻ chia và bên cạnh những người thân yêu.

Vận Hạn Năm 2023 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

  • Hạn của tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Bản mệnh hay bị bất an, ngờ vực người khác vô cớ. Quý nam nên sớm nhìn nhận được rằng, một khi tâm không yên tự khắc sẽ sinh ra chuyện. Những lúc như thế, mệnh chủ nên thử mở lòng và ngồi xuống chia sẻ những gì mình đang suy nghĩ để cùng mọi người phân trần và tìm ra hướng giải quyết.

Vận Niên Năm 2023 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

  • Vận niên Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: TRƯ BỊ HỎA

Trư Bị Hỏa hay Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao . Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải Để ý đến cho kỹ lưỡng trước khi làm .

Nếu trong năm vừa qua, gia đạo hay cãi vã vụn vặt thì năm này việc đó sẽ được “tiết chế” tối đa. Không khí gia đình sẽ ngày càng dễ chịu, thoải mái và thân thiết hơn. Song, bước sang năm 2023, bản mệnh cần cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi triển khai các mưu sự lớn nhỏ.

Tứ Trụ năm 2023 Của Tuổi Quý Sửa 1973 Nữ Mạng

  • Tứ trụ Quý Sửa 1973 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 : Thiên Trợ – Địa Hòa

Thiên Trợ – Địa Hòa: Năm này chủ về sự ổn định, bản mệnh nên chú tâm phát triển công việc hiện tại, không nên thay đổi công việc trong năm này. Ngoài ra cũng cần lưu ý bồi bổ cho cơ thể nhiều hơn

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nam Mạng có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận trong năm 2023 thì tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

tu-vi-quy-sưu-1973-nam-2023

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là :

  • Tuổi Tý
  • Tuổi Thìn
  • Tuổi Thân

Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là 51 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Trong năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà .

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu)
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là 51 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc .

tu-vi-quy-sưu-1973-nam-2023

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2023 Nữ Mạng gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...