Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không ?

Bạn đang cần tìm hiểu tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm Quý Mão 2023 về gia đình, sức khỏe, tài lộc, có gặp vận hạn gì hay không? ….thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tử vi năm Quý Mão 2023 của nam Giáp Dần 1974 các bạn cùng đón đọc.

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-quy-mao-2023

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý Mão 2023 Nam Mạng, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .

– Năm sinh : 1974( Giáp Dần)
– Tuổi : 50 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt
– Địa chi: Dần gặp Mão: Bình thường
– Thiên can: Giáp gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn)
– Vận niên: Thử Quy Điền
– Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Khốc

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1974 Thủy Giáp Dần
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

=> Kết luận Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023 Nam Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm Quý Mão 2023 Về Các Phương Diện

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm Qúy Mão 2023  được dự báo là công việc làm ăn khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, có lộc lá đưa tới. Không những thế, nam mệnh tuổi 1974 khi xuất hành ra ngoài thì gặp quý nhân giúp đỡ nên mưu cầu công danh khá tốt tuy nhiên đi xa thường gặp bất lợi về sức khỏe không được tốt, cơ thể nếu ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. Cụ Thể:

Công việc, sự nghiệp

Tiền độ sự nghiệp của nam Giáp Dần 1974 trong năm 2023 khởi sắc rõ rệt. Vận trình sự nghiệp của mệnh chủ trong năm này được quý nhân phù trợ, mọi sự dễ bề chuyển biến được như ý. Hơn thế nữa, với sự độc lập, tự tin và tham vọng cao, quý nam rất có khả năng sẽ được đề bạt lên mức lương tốt hơn, chức vụ cao hơn.

Đối với người làm ăn kinh doanh, công việc hiện tại phát triển thuận lợi, nhiều cơ hội đầu tư mới được đưa đến. Nếu biết cách sàng lọc và vận dụng thời cơ thì bản mệnh gần như không phải lo lắng về phương diện tài chính trong năm nay.

Về tiền bạc

Tài chính dư dả, thu nhập đến từ nhiều nguồn. Kinh doanh buôn bán đều được như ý nguyện, có thể tranh thủ mở rộng quy mô, có người may mắn trúng số.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của người nam sinh năm 1974 trong năm Quý Mão tràn ngập hạnh phúc và sự viên mãn. Quý nam sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình. Trong năm, mệnh chủ có thể sẽ đón tin vui được mang đến từ các thành viên trong nhà.

Về sức khỏe

Tuy không bị bệnh tật quấn thân, nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể luôn đảm bảo sức khỏe.

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-quy-mao-2023

Xem thêm:

Sao Chiếu Mệnh Năm Quý Mão 2023 Của Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

  • Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, gia súc bị hao hụt. Người gặp sao Thổ Tú nếu không cẩn thận sẽ bị tiểu nhân gièm pha. Xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

  • Hạn của tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN HUỲNH TUYỀN

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn nặng nhất trong 8 niên hạn. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe.

Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này. Gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai. Không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

  • Vận niên Giáp Dần 1974 Nam Mạng năm Quý Mão 2023: THỬ NGỘ ĐIỀN

Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều suôn sẻ giật mình.

Báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của nam mạng Giáp Dần rất tốt. Chỉ cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, quyết tâm cao thì ắt mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

Tứ Trụ năm Quý Mão 2023 Của Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

  • Tứ trụ Giáp Dần 1974 Nam Mạng năm Quý Mão 2023: Thiên Sinh – Địa Lợi

Năm 2023 là một năm thật sự viên mãn đối với người nam sinh năm 1974. Mọi công việc đều được tiến hành suôn sẻ, phát triển như ý bởi sự phù trợ của quý nhân. Phương diện gia đạo trong năm có khả năng sẽ đón tin hỷ.

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-quy-mao-2023

Phong Thủy May Mắn Của Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm Quý Mão 2023

Nam Giáp Dần có thể vận dụng một số yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn cho vận trình cuộc sống năm 2023.

Màu hợp tuổi

Người nam Giáp Dần 1974 nên sử dụng các gam màu sau để chiêu tài đón lộc: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt…

Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Tuổi xông nhà

Theo quan niệm phong thủy, phúc khí của người xông đất tác động ít nhiều đến vận khí của gia chủ. Người xông đất hợp tuổi sẽ giúp vận trình cuộc sống của bản mệnh được vạn sự như ý.

Nam mạng tuổi Giáp Dần nên chọn những người có tuổi thuộc bộ địa chi nhị hợp Dần – Hợi và bộ địa chi tam hợp Dần – Ngọ – Thân để xông đất, xông nhà dịp đầu năm. Ngoài ra, những người thuộc mệnh Kim và Mộc cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi này.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý Mão 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023 Nữ Mạng có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận trong năm 2023 thì tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế .

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý mão 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là :

  • Tuổi Tý
  • Tuổi Thìn
  • Tuổi Thân

Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý Mão 2023 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng là 50 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu)
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng là 50 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm Quý Mão 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023 Nam Mạng gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...