Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu tử vi nữ Nhâm Tuất 1982 năm Quý Mão 2023 tốt không? có gặp hạn gì không ? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp về đường công danh,tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo ….của nữ Nhâm Tuất 1982 vào năm 2023 này các bạn cùng tham khảo nhé.

tu-vi-nu-nham-tuat-1982-nam-quy-mao-2023

Xem thêm:

Tổng Quan Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .

– Năm sinh : 1982 Tuổi ( Nhâm Tuất)
– Tuổi : 42 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Thủy gặp năm Quý Mão 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt
– Địa chi: Tuất gặp Mão: Lục Hợp: Tốt
– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Diêm Vương
– Vận niên: Hầu Thực Quả
– Thái Tuế năm Quý Mão 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm Quý Mão 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm Quý Mão 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử
– Hạn Hoang Ốc năm Quý Mão 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm Quý Mão 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1982 Thủy Nhâm Tuất
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

=> Kết luận Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 đạt được 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Luận Giải Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Trên Các Phương Diện

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 bản mệnh có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như nơi ở. Ngoài ra trong năm tiền bạc cũng có sự đầu tư và liên kết hùn vốn cùng bạn bè người thân. Về tình cảm gia đình thì bình thường tuy nhiên lưu ý sức khỏe không được tốt, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi, và chú ý hạn về sông nước.

Công việc làm ăn tuy không được như ý muốn nhưng cũng có sự mở mang và liên kết làm ăn và được mọi người giúp đỡ trong công việc cho nên khi gặp khó khăn đều giải quyết được Bản mệnh nên chọn các tuổi hợp làm ăn là 1963 hoặc 1970 để công việc thêm phần may mắn.Cụ Thể như sau.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao không quá xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc bản mệnh.

Nữ Nhâm Tuất đang hoạt động công ty, kinh doanh gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi lộc nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Để thuận lợi hơn, nữ Nhâm Tuất nên chi tiêu tiết kiệm tránh lãng phí, tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nữ Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do ảnh hưởng của hạn Thiên La. Vì thế cả hai cần thấu hiểu nhau, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Nhâm Tuất trong năm 2023 cần giữ gìn cẩn thận về phương diện tinh thần, tâm trí. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

tu-vi-nu-nham-tuat-1982-nam-quy-mao-2023

Sao Chiếu Mệnh Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Nhâm Tuất 1982

 • Sao chiếu mệnh nữ Nhâm Tuất 1982 năm Quý Mão 2023 là: SAO LA HẦU

Sao La Hầu là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. Sao La Hầu còn có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Theo kinh nghiệm xưa nay, Sao La Hầu là hung tinh đem đến những xui xẻo, tai họa cho cả nam và nữ.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ bị tao tán tiền bạc, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, đa sầu, đa cảm. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng. Dễ gặp các chuyện tai ương liên quan đến công quyền, tranh chấp. Hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Lễ Vật Cúng Sao Sao La Hầu

Lễ vật cúng sao La Hầu gồm những đồ vật sau :

– Gia chủ cần chuẩn bị 9 cây nến
– Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”
– Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản và 36 đồng tiền

Cúng Sao Sao La Hầu Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng giêng. Ngày sao La Hầu giáng xuống nước Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ. Khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch người đang bị sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn. Đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện cáo… Vì đó là thời gian sao La Hầu tác họa mạnh nhất.

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Nhâm Tuất 1982

 • Hạn của Nữ Nhâm Tuất 1982 năm Quý Mão 2023 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Đây là một trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi, chủ về tâm lý không ổn định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy gặp hạn này, nam Nhâm Tuất cần lưu ý nhiều hơn để làm đúng theo luật pháp và đạo đức, giữ gìn phát ngôn và ứng xử đúng mực để bản thân an toàn.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Nhâm Tuất 1982

 • Vận niên Nữ Nhâm Tuất 1982 năm Quý Mão 2023: HẦU THỰC QUẢ

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều như mong muốn, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm . Đường công danh sự nghiệp như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được khoa bảng .

Vận niên này rất tốt đẹp, báo hiệu một năm bản mệnh gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến như Rồng gặp mây, kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc. Tuy nhiên để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ thì bản mệnh nên cẩn thận giữ mình và thủy chung trong năm này.

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • – Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
  – Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
  – Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. B
  – Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
  – Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> kết luận trong năm 2023 thì nữ Nhâm Tuất 1982  không phạm hạn Thái Tuế .

tu-vi-nu-nham-tuat-1982-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Trong năm Quý Mão 2023, Nữ Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai .

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • – Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
  – Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
  – Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
  – Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm Quý Mão 2023, Nữ Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là 42 tuổi phạm hạn tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử không nên thực thi xây nhà, sửa nhà .

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu)
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023, Nữ Nhâm Tuất 1982 là 42 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc .

tu-vi-nu-nham-tuat-1982-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

“trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Như vậy Tử Vi Nữ Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023  gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...