Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Bạn đang cần tìm hiểu tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm Quý Mão 2023  về công danh, sụ nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận hạn….có tốt hay không? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của các bạn , các bạn cùng xem và tham khảo.

tu-vi-nu-mau-thin-1988-nam-quy-mao-2023

Xem thêm:

Tổng Quan Tử Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 , tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

– Năm sinh : 1988
– Tuổi : 36 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc thiệt): Không tốt
– Địa chi: Thìn gặp Mão: Lục Hại: Không tốt
– Thiên can: Mậu gặp Quý: Tương Hợp: Tốt
– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Thường hay gặp chứng đau xương khớp, đau đầu chóng mặt, hoa mắt, . Trong kinh doanh kỵ đường Thủy và đi xa nên chú ý tránh xa sông nước, khi đi xa cũng nên cân nhắc
– Vận niên: Hổ Nhập Nội
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1988 Mộc Mậu Thìn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Tương Sinh Lục Hại
Điểm 1/10 3/10 1/10

=> Kết luận Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 đạt được 5/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Trên Các Phương Diện

Theo Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 có thể nhận thấy năm này là một năm tương đối may mắn cho người tuổi này. Đó là việc vận may và sự giúp đỡ của quý nhân khiến công việc của chủ mệnh thuận lợi hơn. Nhiều khả năng người tuổi Thìn sẽ mở mang thêm được công việc, nhưng vẫn nên đề phòng có một số việc không được như ý. Trong nhà chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023 sẽ có nhiều phát triển vượt bậc so với năm trước. Những dự định của gia chủ nữ Mậu Thìn trong công việc đều tiến triển thuận lợi, thu được kết quả như ý. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng làm ăn, nỗ lực để thăng quan tiến chức

Nữ Mậu Thìn là người thông minh, khéo léo có bản lĩnh trong công việc. Chính vì thế mà mệnh chủ rất được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp cũng vì thế mà kiêng nể, thán phục. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi này nắm bắt được cơ hội chuyển mình để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên điểm yếu của nữ mậu Thìn là tính cách hiếu thắng, ngạo mạn. Lời khuyên dành cho mệnh chủ là “Thắng không kiêu, bại không nản”, dù đứng trên đỉnh cao vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn, dẫu có gặp phải thất bại vẫn phải giữ vững ý chí phấn đấu.

Tài chính

Tình hình tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 so với năm ngoái rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ sẽ càng được bội thu trong năm này. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, người kinh doanh thì cũng mở mang gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh

Nếu muốn giàu có bền lâu, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh, luôn có một khoản tiết kiệm để phòng thân khi biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy tĩnh kỹ càng.

Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân mỗi ngày.

Đối với nữ Mậu Thìn chưa lập gia đình thì cũng sẽ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp .

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này công dung ngôn hạnh, hết mực chăm lo cho chồng con. Nữ Mậu Thìn đảm đang, dịu dàng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình.

Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Thế nhưng mệnh chủ vẫn phải chú ý bồi bổ cơ thể, luyện tập thể thao vừa sức để nâng cao sức đề kháng.

Nữ Mậu Thìn là người cầu toàn, nên dễ bị áp lực bởi những căng thẳng trong công việc và trách nhiệm chăm sóc con cái. Để tinh thần được nhẹ nhõm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

tu-vi-nu-mau-thin-1988-nam-quy-mao-2023

Sao Chiếu Mạng năm Quý Mão 2023 Nữ Mậu Thìn 1988

  • Sao chiếu mạng năm Quý Mão 2023 cho nữ Mậu Thìn 1988 là sao Thủy Diệu

Trong hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp vẹn toàn. Cát tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc và tài vận.

Thế nhưng, sao Thủy Diệu có thể khiến cho nữ Mậu Thìn vướng phải đôi chút rắc rối nhỏ, gây ra điều tiếng xấu. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải được nếu mệnh chủ có thái độ dĩ hòa vi quý, lựa lời ăn nói khéo léo.

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988

  • Hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN HUỲNH TUYỀN

“Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn nặng nhất trong 8 niên hạn. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này. Gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai. Không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Mậu Thìn 1988

  • Vận niên Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: HỔ NHẬP NỘI

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Điềm báo cho thấy rằng 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 , có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, bạn bè xấu hãm hãi, dễ mắc vòng lao lý.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà,công việc cũng không mấy thuận lợi, bạn bè chơi xấu..
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. Bản mệnh năm nay sẽ rất dễ gây nên chán nản buồn bực trong người đâm sinh cáu gắt
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế. Năm nay gia chủ về công việc bị kẻ tiểu nhân phá hoại dẫn đến phá sản , kinh doanh cũng không gặp mấy may mắn, gia đình lục đục…
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng vì thế mà suy kém, vận thế bất an , kinh tế không ổn định

=> kết luận trong năm Quý Mão 2023 thì Nữ Mậu Thìn 1988 phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> kết luận trong năm Quý Mão 2023, nữ Mậu Thìn 1988 phạm hạn Tam Tai năm thứ hai.

tu-vi-nu-mau-thin-1988-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ không được bình an, gặp nhiều tai họa
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi – Kim Lâu Thê thì cả vợ lẫn chồng sẽ gặp xui xẻo, vận mệnh cũng không may mắn
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm Quý Mão 2023, Nữ Mậu Thìn 1988  là 36 tuổi không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
– Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
– Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
– Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
– Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
– Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

=> kết luận trong năm Quý Mão 2023, Nữ Mậu Thìn 1988 là 36 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.

Tử Vi Nữ Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Như vậy Tử Vi Nữ  Mậu Thìn 1988 Năm Quý Mão 2023 gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

You may also like...