Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu tử vi nữ Kỷ Mùi 1979 năm Quý Mão 2023 tốt không? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp về tài lộc, tình duyên, sức khỏe….cho Nữ Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm Quý Mão 2023 các bạn cùng tìm hiểu nhé.

tu-vi-nu-ky-mui-nam-2023

Tổng Quan Tủ Vi Nữ Kỷ Mùi Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .

– Năm sinh : 1979 ( Kỷ Mùi )
– Tuổi : 45 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim
– Địa chi: Mùi gặp Mão
– Thiên can: Kỷ gặp Quý
– Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh)
– Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn)
– Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
– Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát.
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1979 Hỏa Kỷ Mùi
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Tương Khắc Tam Hợp
Điểm 1/10 1/10 3/10

=> Kết luận Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 đạt được 5/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Sao Chiếu Mệnh Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Kỷ Mùi 1979

 • Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO THỦY DIỆU

Sao Thủy Diệu còn được gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài tích lũy bội thu.

Báo hiệu vận trình năm tới chuyển biến khá tích cực. Mệnh chủ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp khía cạnh tài chính khởi sắc, của cải tích lũy được không ít.

Tuy nhiên ở khía cạnh khác, sao Thủy Diệu có thể vô tình mang đến một số bất lợi trong việc kết nối của mệnh chủ với mọi người xung quanh. Chính vì vậy năm này, quý nữ nên cố gắng vận dụng tối đa tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa của bản thân. Chỉ cần làm tốt được điều đó thì mọi sự đều có dễ dàng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Lễ Vật Cúng Sao Thủy Diệu Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm những đồ vật sau :

– Chủ sự chuẩn bị 7 ngọn nến hoặc đèn
– Bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
– Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thủy Diệu cần chuẩn bị phải có màu đen. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đen gói lại. Hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Thủy Diệu Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu, thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất. Hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Bài văn khấn giải sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

tu-vi-nu-ky-mui-nam-2023

Xem thêm:

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Kỷ Mùi 1979

 • Hạn của tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Kỷ Mùi 1979

 • Vận niên Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: XÀ HÃM TỈNH

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải chú ý quan tâm cẩn trọng, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng hoàn toàn có thể làm xong, nhược bằng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt .

Trong năm, quý nữ nên cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi hành sự. Tránh đưa ra quyết định khi tâm lý bất ổn hay chỉ đơn giản là vì nghe theo “lời ngon ngọt” của người khác.

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Chi Tiết

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 về phương diện công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi cũng như có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn và đi lại. Tuy nhiên, về phần gia đình và sức khỏe thì người tuổi này được sự báo là không được tốt đẹp, hay bị đau ốm bệnh tật. Khi xuất hành ra ngoài, đề phòng có người nói xấu mà vướng vào tranh cãi, thị phi. Cụ thể như sau:

Công việc, sự nghiệp

Đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối hanh thông và may mắn. Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

 Tài chính

Tài vận của nữ mạng khởi sắc rõ rệt trong năm Quý Mão 2023. Những nỗ lực giờ đây sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương không những có cơ hội được thưởng nóng mà còn có nhân duyên tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới. Người làm kinh doanh, công việc thuận lợi, doanh thu tăng trưởng không ngừng.

Song năm này, quý nữ cần đề phòng vận hạn Toán Tận, hao tài tốn của. Tốt nhất nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền quá lớn, khéo khó đòi khiến tiền bạc thất thoát. Ngoài ra, trong quá trình đầu tư – kinh doanh thì nên ưu tiên các dự án có rủi ro thấp, có thể thu hồi theo từng giai đoạn.

Về tình duyên, gia đạo

Vợ chồng bản mệnh đôi khi còn mâu thuẫn với nhau, song đó đều là những chuyện nhỏ nhặt. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, chớ chuyện bé xé ra to, khiến đôi bên đều tổn thương.

Về sức khỏe

Sức khỏe có đôi chút dấu hiệu suy giảm trong năm nay, bạn cần chú ý giữ gìn, làm việc nghỉ ngơi hợp lý, chớ nên cố gắng quá sức, nếu thấy mệt mỏi cần phải khám chữa kịp thời.

tu-vi-nu-ky-mui-nam-2023

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian.

Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Nữ  Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 có 5 con giáp tuổi

 • Dậu
 • Mão
 • Ngọ
 • Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận trong năm 2023 thì tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

– Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm:

 • Hỏa tai
 • Thủy tai
 • Phong tai.

Mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

– Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là :

 • Thìn
 • Thân

Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

tu-vi-nu-ky-mui-nam-2023

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng là 45 tuổi không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu)
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023,Nữ Kỷ Mùi 1979 là 45 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà .

Tử Vi Nữ Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 Nữ Mạng gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt.

You may also like...