Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu tử vi nữ Giáp Tý 1984 năm Quý Mão 2023 tốt không? có gặp hạn gì không ? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp về đường công danh,tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo ….của nữ Giáp Tý 1984 vào năm 2023 này các bạn cùng tham khảo nhé.

tu-vi-nu-giap-ty-1984-nam-quy-mao-2023

Xem thêm:

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Bính Dần 1986 Năm Quý Mão 2023

Tổng Quan Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm 2023 , tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .

– Năm sinh : 1984
– Tuổi : 40 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
– Địa chi: Tý gặp Mão: Lục Hình: Không tốt
– Thiên can: Giáp gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh)
– Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, tay chân nhức mỏi
– Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1984 Kim Giáp
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Lục Hình
Điểm 3/10 2/10 1/10

=> kết luận Tuổi Nữ Giáp Tý 1984  đạt được 6/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Luận Giải Từ Vi Nữ Giáp Tý Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 có thể thấy năm Qúy Mão 2023 là khoảng thời gian không mấy thuận lợi. Bởi công việc làm ăn khó đạt được như mong muốn, không nên có sự thay đổi cũng như đầu tư vào trong công việc.

Ngoài ra, quý không nên hùn vốn làm ăn chung bởi sẽ không được suôn sẻ. Hơn nữa, xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe, chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt, xảy ra mâu thuẫn bất hòa cùng với đó khi ra ngoài chú ý hạn về chân tay đưa tới trong năm nay. Cụ thể như sau.

Công việc, sự nghiệp

Đối với người làm công ăn lương, năm này đương số sẽ phải đối đầu với khá nhiều thử thách. Mưu sự lớn nhỏ phải trải qua nhiều gian truân mới có thể thành công. Nếu bản mệnh giữ được cho mình một tinh thần thép, một lý trí vững và sự quyết tâm cao độ thì vận trình không những tiến triển tốt mà còn có thể lội ngược dòng vượt xa mong đợi.

Tài chính

Vận trình sự nghiệp đôi lúc không được suôn sẻ dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các khoản chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các nhu cầu không thật sự cần thiết. Tích luỹ hoặc gửi tiết kiệm cũng là cách hay để bản mệnh có được một khoản dư đáng kể.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm trong năm gặp một số bất trắc nhất định, cần mệnh chủ phải kiểm soát lý trí và cảm xúc thật tốt. Khi gia đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra giải quyết và kết nối các thành viên. Sau mỗi bất đồng, chắc chắn mọi người trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, mệnh chủ cần đề phòng hơn trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên tránh bỏ bữa, ăn nhậu liên miên và áp dụng cho mình một chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

tu-vi-nu-giap-ty-1984-nam-quy-mao-2023

Sao Chiếu Mệnh Tử Vi  Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023

  • Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là : SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa.

Đương số cần cẩn trọng hơn trong công việc, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh. Trong năm, bản mệnh nên tránh đổ dồn hết vốn liếng để hùn hạp làm ăn. Làm việc gì dù là việc nhỏ nhất cũng nên “cân đo đong đếm” cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng, hạn chế cơ hội cho tiểu nhân quấy phá.

Nếu bản mệnh thành công vượt qua vận hạn này thì về sau công việc sẽ rất thuận lợi. Đặc biệt, đối với người làm văn phòng, con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở.

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những đồ vật sau :

– Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
– Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”
– Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Giáp Tý 1984

  • Hạn của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo là một trong 8 niên hạn chiếu mệnh. Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp. Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này. Người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Giáp Tý 1984

  • Vận niên Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: KHUYỂN CUỒN PHONG

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không suôn sẻ nhiều so với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên trì và khôn khéo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe thể chất của bạn không được tốt, cần rất là chú ý quan tâm .

Báo hiệu vận trình năm tới bản mệnh sẽ phải đối đầu với khá nhiều khó khăn và thử thách. Song, nếu quyết tâm theo đuổi và nỗ lực tới cùng thì chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, với bản tính cởi mở, luôn hết mình với bạn bè và người thân nên năm này khi gặp khó khăn, đương số sẽ nhận được kha khá sự trợ giúp đắc lực.

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 , có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

  • Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
  • Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
  • Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
  • Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
  • Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp.

=> Kết luận trong năm 2023 thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế .

tu-vi-nu-giap-ty-1984-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ hai .

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

TTuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt):
– Nhì Nghi (tốt):
– Tam Địa sát (xấu
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 40 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

tu-vi-nu-giap-ty-1984-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Nữ Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023 gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...