Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu tử vi nữ Canh Thân 1980 năm Quý Mão 2023 tốt không? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp về tài lộc, tình duyên, sức khỏe….cho Nữ Canh Thân năm Quý Mão 2023 các bạn cùng tìm hiểu nhé.

tu-vi-canh-than-nam-2023

Tổng Quan Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

– Năm sinh : 1980( Canh Thân)
– Tuổi : 44 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim
– Địa chi: Thân gặp Mão
– Thiên can: Canh gặp Quý
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Thiên La
– Vận niên: Mã Trúng Đao
– Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1980 Mộc Canh Thân
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 1/10 2/10 2/10

=> Kết luận Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm 2023  đạt được 5/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Sao Chiếu Mệnh Năm 2023 Của Nữ Canh Thân 1980

  • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Người gặp hung tinh này dễ gặp bất lợi trong vấn đề tiền bạc. Vì vậy, quý nữ cần phải đề cao cảnh giác với các vấn đề liên quan tới tài chính.

Nếu có ý định cho người khác vay mượn thì nên “cân chỉnh” số tiền sao cho hợp lý để dù có tình huống bất trắc xảy ra cũng không gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống. Nếu có dự định đầu tư thì nên thử sức với những dự án vốn nhỏ.

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Bạch Gồm Những Gì

Lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những đồ vật sau :

– Gia chủ cần chuẩn bị 8 cây nến
– Bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền”
– Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thái Bạch Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao giải hạn thường cúng vào đầu năm để cầu ước một năm may mắn, suôn sẻ. Hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Thời điểm Thái Bạch tinh đăng viên (chiếu sáng nhất). Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong lạy 8 lạy.

tu-vi-canh-than-nam-2023

Xem thêm

Vận Hạn Năm 2023 Của Nữ Canh Thân 1980

  • Hạn của tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên La là một trong tám niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời.

Vận hạn này sẽ không gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống gia đạo nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng.

Để giữ cho tổ ấm gia đình luôn được thuận hòa và hạnh phúc, mệnh chủ cần phải kiểm soát lý trí và cảm xúc thật tốt. Tránh vội vàng làm lớn chuyện, suy diễn vô cớ khiến mâu thuẫn thêm to. Sự điềm đạm, bình tĩnh và khả năng suy xét vấn đề một cách logic sẽ giúp tình cảm gia đình thêm phần khắt khít.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Canh Thân 1980

  • Vận niên Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: MÃ BỊ ĐA

Mã Bị Đao hay Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Điều này dự báo năm tới sẽ là một năm mà mệnh chủ cần phải dựa vào sức mình là chính. Đây không phải là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh. Lời khuyên được đặt ra dành cho quý nữ trong năm Quý Mão là nên ưu tiên trau dồi các kỹ năng sống và làm việc cho bản thân. Nếu có kế hoạch nào muốn phát triển thì nên dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ giờ.

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 mang mệnh Thạch Lựu Mộc mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Về tiền bạc tài chính cũng có tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn. Ngoài ra năm này nếu bản mệnh có xuất hành đi xa thường gặp nhiều thuận lợi và may mắn đưa tới. Ra ngoài thì được quý nhân phù trợ, tình cảm gia đạo có tin vui đưa tới tuy nhiên lưu ý năm nay trong nhà có người gia đau ốm. Cụ thể như sau.

Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, vận trình sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Năm này chủ về sự bình ổn, bản mệnh cần ưu tiên dành thời gian để phát triển bản thân. Việc trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng mới sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình sự nghiệp.

Bước sang năm Quý Mão, nếu quý nữ có mong muốn nhảy việc hay thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Xem xét thiệt hơn trước sau, ưu tiên các sự lựa chọn ít rủi ro. Chỉ cần mệnh chủ có sự chuẩn bị kỹ càng thì mọi sự vẫn có khả năng đạt được thành tựu như ý muốn.

Về tiền bạc

Chuyện tiền bạc không quá hanh thông, con giáp này chớ nên tham lam kẻo vướng vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tốt nhất, làm việc gì cũng cần dựa vào sức của chính mình, không nên nghĩ đến việc kiếm lời bất chính.

Về tình duyên, gia đạo

Vợ chồng bản mệnh đôi khi còn mâu thuẫn với nhau, song đó đều là những chuyện nhỏ nhặt. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, chớ chuyện bé xé ra to, khiến đôi bên đều tổn thương.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Canh Thân không gặp vấn đề nghiêm trọng trong năm 2023. Bản mệnh chỉ cần chú ý ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đủ giấc, nâng cao đề kháng thông qua những hoạt động thể thao… thì năm này rất ít khi bệnh vặt.

tu-vi-canh-than-nam-2023

Tứ Trụ Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Canh Thân 1980

  • Tứ Trụ Nữ Canh Thân năm Quý Mão 2023 : Thiên khắc – Địa Tam Tai

Nữ Canh Thân được biết đến là tuýp phụ nữ không chỉ giỏi việc nước mà còn rất đảm việc nhà. Song, vô hình sự chu toàn quá mức khiến bản mệnh dễ bị mệt mỏi. Nếu có bất kỳ phương diện nào “chệch đường ray” thì quý nữ sẽ rất hay bị chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực

. Những lúc này, nữ mạng cần cố gắng kết nối và mở lòng nhiều hơn. Một khi tâm tư được giãi bày, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Và khi mọi sự tiến triển thuận lợi thì không có vận hạn nào có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của quý nữ.

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian.

Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2023 Nữ Mạng có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận trong năm 2023 thì nữ Canh Thân 1980  không phạm hạn Thái Tuế.

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm:

  • Hỏa tai
  • Thủy tai
  • Phong tai.

Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa.  Mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là :

  • Thìn
  • Thân

Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Kết luận  trong năm 2023, nữ Canh Thân 1980 phạm hạn Tam Tai năm thứ hai.

tu-vi-canh-than-nam-2023

Tử Vi  Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thân 1980  là 44 tuổi không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu)
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng là 44 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Tử Vi Nữ Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2023 Nữ Mạng gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt.

You may also like...