Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Bạn đang tìm hiểu tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm Quý Mão 2023 tốt không? có gặp hạn gì không ? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp về đường công danh,tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo ….của nữ Ất Sửu 1985 vào năm 2023 này các bạn cùng tham khảo nhé.

tu-vi-at-suu-1985-nam-quy-mao-2023

Xem thêm

Tử Vi Nhâm Thân 1992 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Mậu thìn 1986 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Đinh mão 1987 năm Quý Mão 2023

Tổng Quan Về Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 , tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .

– Năm sinh : 1985
– Tuổi : 39 (Âm lịch)
– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
– Địa chi: Sửu gặp Mão: Bình thường
– Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (cát tinh): Gặp nhiều may mắn
– Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe hay mắc bệnh đau đầu, xương khớp
– Vận niên: Trư Phùng Hỏa
– Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành mua nhà, xây nhà hay sửa nhà
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Bại không nên làm những việc lớn như mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1985 Kim Ất Sửu
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 3/10 2/10 2/10
  • => Kết luận Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985  đạt được 7/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

tu-vi-at-suu-1985-nam-quy-mao-2023

Tử Vị Nữ Ất Sửu Năm Quý Mão 2023 Trên Các Phương Diện

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 được dự báo là có nhiều biến động, tốt xấu đan xen nhau. Trong năm nay, công việc làm ăn tuy có gặp khó khăn về tài chính nhưng lại được người thân bạn bè giúp đỡ mà gặp hung hóa cát. Cụ Thể như sau.

Công việc, sự nghiệp

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để phấn đấu hết mình, thực hiện những dự định quan trọng của bản thân trong công việc.

Tài chính

Nhờ có cát tinh soi chiếu nên nữ Ất Sửu 1985 được hưởng tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc suôn sẻ mang đến nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, ấm no. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu có thể được hưởng nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ.

Tình Duyên

Trong năm có đào hoa nở, chuyện tình cảm sẽ nhận được nhiều cát khí. Các mối quan hệ diễn ra tốt đẹp, thích hợp để vun vén hạnh phúc hôn nhân, giữ gia đạo êm ấm.

Về sức khỏe

Hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở bản mệnh phải chú ý giữ an toàn cho bản thân kẻo va vấp, tai nạn dẫn tới thương tổn, tai bay vạ gió.

Sao Chiếu Mệnh Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Ất Sửu 1985

  • Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO MỘC ĐỨC

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi

Người được cát tinh này phù trợ sẽ gặp nhiều điều như ý trong sự nghiệp, tình cảm và tiền tài. Phúc khí của sao Mộc Đức có thể giúp nữ Ất Sửu thu hút được cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, tài vận thịnh vượng sẽ giúp mệnh chủ kinh doanh thuận lợi, tiền bạc vào như nước. Sao Mộc Đức đặc biệt tốt với phụ nữ có thai, có thể mang đến vận số cát lành đối với em bé.

Lễ Vật Cúng Sao Mộc Đức

Lễ vật cúng sao Mộ Đức gồm những đồ vật sau :

– Chủ sự chuẩn bị 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng.
– Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
– Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Mộc Đức Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Tốt nhất là ngày 25/01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

tu-vi-at-suu-1985-nam-quy-mao-2023

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Tuổi Ất Nữ 1985

  • Hạn của tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo là một trong 8 niên hạn chiếu mệnh. Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp. Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này.

Người gặp hạn này phải chú ý đến các vấn đề có liên quan đến xương khớp. Tập luyện thể dục không chỉ giúp vóc dáng thon gọn mà còn khiến xương khớp thêm dẻo dai. Ngoài ra việc bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần nữ Ất Sửu. Chỉ cần mệnh chủ suy nghĩ lạc quan, thì sẽ giúp tâm lý luôn thoải mái, sáng suốt. Nhờ vậy có thể tránh được những mâu thuẫn, thị phi không đáng có trong cuộc sống.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nữ Ất Sửu 1985

  • Vận niên Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: TRƯ BỊ HỎA

Trư Bị Hỏa hay Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Bản mệnh giúp sức người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, thế cho nên chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải quan tâm đến cho kỹ lưỡng trước khi làm .

Đây là điềm báo cho thấy người nữ tuổi Ất Sửu tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước lời dụ dỗ của kẻ khác, không để lòng tham che mắt. Tuy nhiên đây lại là vận niên tốt đẹp đối với chuyện tình cảm của mệnh chủ, hứa hẹn gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023, có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế.
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế. Nă
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2023 Nữ Mạng không phạm hạn Thái Tuế .

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023  Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> Kết luận Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 không phạm hạn Tam Tai .

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. G
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> kết luận trong năm 2023, Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng là 39 tuổi phạm hạn tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Trong năm này bản mệnh không nên thực thi xây nhà, sửa nhà .

tu-vi-at-suu-1985-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt):
– Nhì Nghi (tốt):
– Tam Địa sát (xấu):
– Tứ Tấn tài (tốt):
– Ngũ Thọ tử (xấu):
– Lục Hoang ốc (xấu):

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> kết luận trong năm 2023, Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc .

Tử Vi Nữ Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2023 Nữ Mạng gặp Trạch Bại không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...