Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không ?

Bạn đang cần tìm hiểu tử vi nam Ất Mão 1975 năm Quý Mão 2023 về gia đình, sức khỏe, tài lộc, có gặp vận hạn gì hay không? ….thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tử vi năm Quý Mão 2023 của nam Ất Mão 1975 các bạn cùng đón đọc.

tu-vi-at-mao-1975-nam-quy-mao-2023

Tổng Quan Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023  tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .

– Năm sinh : 1975(Ất Mão)
– Tuổi : 49 tuổi ( Âm lịch)
– Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt
– Địa chi: Mão gặp Mão: Bình thường
– Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh)
– Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn)
– Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc.
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Hư

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1975 Thủy Ất Mão
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

=> Kết luận Tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử Vi Nam Ất Mão 1976 Năm Quý Mão 2023 Trên Các Phương Diện

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 có sao chiếu tử vi và Ất Mão chủ về một năm bất lợi. Làm ăn kinh doanh khó khăn, công việc dễ thay đổi. Phương diện tiền bạc trong năm cũng không được tốt cho nam mạng tuổi này. Ngoài ra tình cảm gia đình không tốt và đề phòng chuyện buồn phiền. Cụ Thể:

Công việc sự nghiệp

Nam tuổi Ất Mão thì năm 2023 sẽ là năm có nhiều biến động lớn trên vận trình sự nghiệp. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải có ý chí và quyết tâm cao trong công việc. Chỉ cần trước khi hành sự, quý nam có kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng trước khó khăn, thử thách thì tương lai sẽ cực kỳ đáng mong đợi.

Ngoài ra, trong năm Quý Mão, quý ông cần đặc biệt lưu ý, tránh cho người khác vay mượn số tiền quá lớn hoặc hùn hạp làm ăn với những người mà mình chưa thật sự tin tưởng. Điều này giúp đề phòng tối đa các tình huống bất trắc, ngăn chặn triệt để khả năng thất thoát không đáng có.

Tài Lộc

Tài chính có phần dư dả hơn, nhiều khoản thu về. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều không cần phải lo về tiền bạc. Dù vậy, không thể chủ quan khi có sao hạn chủ hao tài chiếu mệnh, việc làm ăn nên chú trọng tính an toàn, chớ tham cái lợi trước mắt mà mạo hiểm.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo trong năm Quý Mão sẽ trải qua một vài thử thách nhỏ. Đây là lúc để quý nam chứng minh được bản lĩnh của người trụ cột trong gia đình. Sự mềm mỏng và cứng rắn đúng lúc cùng với khả năng kiểm soát cảm xúc tốt giúp bản mệnh không khó trong việc duy trì và cải thiện hòa khí gia đình.

Sức khỏe

Tuy không vướng phải bệnh tật nghiêm trọng nhưng thể trạng của bản mệnh cũng chưa thật sự sung sức như mong muốn. Chớ chủ quan với những tín hiệu bất thường mà cơ thể phát ra. Đi lại cần hết sức chú ý, giữa tỉnh táo để hạn chế va chạm, tai nạn.

tu-vi-at-mao-1975-nam-quy-mao-2023

Xem thêm:

Sao Chiếu Mệnh Năm Quý Mão  2023 Của Nam Ất Mão 1975

  • Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì đây là 1 trong 3 sao xấu hung tinh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá lo lắng vì mọi sự đều có thể cải thiện theo hướng tích cực. Chỉ cần trong năm, mệnh chủ làm việc gì cũng suy xét kỹ lưỡng, tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc thì nhìn chung vận trình vẫn có thể xoay chuyển theo hướng mong muốn.

Vận Hạn Năm Quý Mão 2023 Của Nam Ất Mão 1975

  • Hạn của tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.

Vận Niên Năm Quý Mão 2023 Của Nam Ất Mão 1975

  • Vận niên Ất Mão 1975 Nam mạng năm Quý Mão 2023: NGƯU HỒI SƠN

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm .

Bản mệnh trong năm này nên tránh khởi sự các kế hoạch lớn. Tập trung phát triển công việc hiện tại sẽ là lựa chọn an toàn và mang đến nhiều tài lộc hơn cho bản mệnh. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, mệnh chủ cũng cần cố gắng tiết chế “cái tôi” của bản thân để đề phòng những mâu thuẫn không nên có.

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2023 Nam Mạng có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế.
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế.
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế.
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế.

=> Kết luận trong năm 2023 thì tuổi Ất Mão 1975 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế .

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là :

  • Tuổi Tý
  • Tuổi Thìn
  • Tuổi Thân

Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

tu-vi-at-mao-1975-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là 49 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt)
– Nhì Nghi (tốt)
– Tam Địa sát (xấu
– Tứ Tấn tài (tốt)
– Ngũ Thọ tử (xấu)
– Lục Hoang ốc (xấu)

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là 49 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh hoàn toàn có thể triển khai làm nhà, sửa nhà .

tu-vi-at-mao-1975-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nam Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2023 Nam Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

You may also like...