Sinh Năm 2029 Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Với Màu Gì, Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang tìm hiểu sinh năm 2029 mệnh gì, hợp với tuổi nào, là tuổi con gì… để có dự kiến cho tương lai ?. Ở bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tử vi và phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029.

Sinh năm 2029 mệnh gì?

Giải đáp cho câu hỏi cho những ai sinh năm 2029 mệnh gì thì đó chính là mệnh Thổ, hoặc biết đến với tên gọi Đại Dịch Thổ hay Đại Trạch Thổ.

Vũ trụ vận hành và xoay quanh 5 yếu tố mệnh chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Phong thủy cho biết mỗi người từ khi sinh ra sẽ gắn liền với một bản mệnh và ứng với năm 2029 mệnh gì thì đó là Thổ – người con của Đất.

Giải thích cụ thể hơn về Đại Dịch Thổ, dân gian thường gọi đây là loại đất mềm bởi chúng bị hòa lẫn bởi nước, cụ thể là đất đầm lầy. Hình ảnh này cũng phần nào gợi nhắc về tính cách tuổi Kỷ Dậu, tuy bề ngoài cứng cáp như đất nhưng nội tâm thật chất rất yếu mềm.

Người  sinh vào năm này thường vui vẻ, hòa đồng. Bên trong họ luôn tràn đầy năng lượng và sức sống nên khi ở bên người này bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực mà họ mang lại khiến mọi người xung quanh vô cùng thoải mái.

sinh-nam-2029-menh-gi

Sinh năm 2029 là tuổi con gì

– Sinh năm 2029 là tuổi con Gà

– Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/2029 đến 01/02/2030

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2029 hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 2029 mệnh gì

Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên đối với những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím nếu sử dụng cho người mệnh Thổ cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng hợp với màu vàng, nâu.

Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên các màu thuộc mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ. Nhưng trên thực tế, chúng ta cũng nên hạn chế việc phối, hoặc sử dụng quá nhiều gam màu nâu, vàng trong cuộc sống. Do trong quá trình “sinh Kim”, mệnh thổ sẽ bị tiêu hao năng lượng nên những màu thuộc mệnh Kim có thể làm suy yếu năng lượng của hành Thổ, khiến cả người lười biếng, mệt mỏi, uể oải.

Trong tự nhiên, cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất để sống nên Mộc sẽ khắc Thổ. Vì vậy những màu như xanh lá cây, xanh lam, xanh nước biển không hợp với mệnh Thổ. Vì đây là những màu tương sinh và tương hợp của mệnh Mộc. Những màu này sẽ cản trở rất nhiều đến cuộc sống của người sinh năm 2029.

sinh-nam-2029-menh-gi

Sinh năm 2029 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 2029 mang trong mình cung Đoài, thuộc hành Kim. Nam cung Đoài là người có phần sôi nổi, thân thiện và dễ làm quen. Họ được yêu mến nhiều bởi cách cư xử khéo léo và tình yêu thương chan hòa với mọi người xung quanh.

Nữ sinh năm 2029 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ.  Nữ cung Cấn phần lớn là người có tấm lòng hiền lành, nhẹ nhàng và tốt bụng. Không chỉ giỏi, nhạy bén mà họ còn được yêu mến bởi tính cách dễ thương của mình.

Tính cách của tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029

– Đới với nữ Kỷ Dậu sinh năm 2029 Tựa hình ảnh một chú gà mái hiền lành, đảm đang, giỏi việc, tính cách nữ Kỷ Dậu cũng sẽ như thế. Có thể thấy rằng, trong tương lai, nữ Kỷ Dậu nhất định sẽ là một người phụ nữ giỏi việc nhà, hiền lành và là cô gái được mọi chàng trai quý mến.

– Đới với nam Kỷ Dậu sinh năm 2029 .Tuổi này có phần hơi hiếu thắng nhưng rất giỏi ứng biến và tháo vát trong công việc. Sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ người khác là ưu điểm nổi bật khi nhắc về tính cách của nam tuổi Dậu 2029.

tuổi Kỷ Dậu là người có chí lớn và tham vọng cao trong cuộc sống. Từ nhỏ, họ đã biết mình muốn gì và tập trung theo đuổi ước mơ đó. Nhờ óc tư duy nhanh nhẹn, lanh lợi nên nam Kỷ Dậu thường gặt hái thành tựu từ rất sớm.

sinh-nam-2029-menh-gi

Sinh năm 2029 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2029 hợp tuổi nào, nam 2029 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam tuổi Kỷ dâu sinh năm 2029

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

– Nữ tuổi Kỷ dâu sinh năm 2029

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân
 • Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

sinh-nam-2029-menh-gi

Sinh năm 2029 hợp với con số nào?

Nam tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 sẽ hợp với các con số: 2, 5, 6, 7 và 8

Nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 sẽ hợp với các con số: 2, 5, 8 và 9

Sinh năm 2029 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

– Nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Qua bài viết trên Baongoccakito đã gửi tới bạn đọc sinh năm 2029 mệnh gì,…hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích về những thông tin của chúng tôi Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé.

You may also like...