Sinh Năm 2007 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Tuổi Con Gì?

Mời độc giả theo dõi thông tin về người Sinh năm 2007 là mệnh gì?, hợp tuổi nào, màu gì?…. của tuổi năm 2007 để nắm được vận mệnh của bản thân qua các tháng, năm tuổi. Từ đó chuẩn bị những kế hoạch tương lai một cách tốt nhất cho mình để hạn chế những điều xui xẻo và không quên mang lại những điều may mắn trong năm.

Sinh năm 2007 là mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2007 là mệnh gì? thì câu trả lời chính là thuộc mệnh Thổ và có nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ với Ốc được chỉ là Nhà, Thượng có nghĩa là Trên, và Thổ mang nghĩa là Đất.

Vì ngói lợp là là vật liệu nhân tạo nên nạp âm này khác với những nạp âm còn lại của nguyên tố đất. Hầu hết người theo mệnh Ốc Thượng Thổ đều tự lập và sống theo nguyên tắc, khuôn khổ. Vì vậy mà họ thường bị đánh giá là bảo thủ và cứng đầu.

Về phương diện sự nghiệp,của người tuổi này thường ghi dấu ấn bởi những trải nghiệm của bản thân, họ luôn dũng cảm hơn người, vượt qua bao sóng gió thử thách của cuộc đời để gây dựng sự nghiệp thành công. nên có sự nghiệp riêng của mình.

Có cho mình một bộ óc hơn người bởi sự thông minh. Đa phần, người mệnh thổ là những người rộng lượng, nhân hậu.

sinh-nam-2007-menh-gi

Sinh năm 2007 là tuổi gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2007 được tính bắt đầu từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008. Theo lịch âm, năm 2007 là năm Đinh Hợi cầm tinh con Heo, bắt đầu từ ngày 01/01/2007 đến hết ngày 30/12/2007.

– Xét theo Thiên can (Đinh): Người sinh năm 2007 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân, Quý.

– Xét theo Địa chi (Hợi): Người sinh năm Đinh Hợi 2007 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm 2007 thuộc cung gì?

Khác với những vấn đề về sinh năm 2007 là mệnh gì hay 2006 tuổi gì, câu trả lời dành cho cả nam và nữ là giống nhau. Còn để giải đáp sinh năm 2007 cung gì thì cần phải phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

– Nam đinh hợp sinh năm 2007 thuộc cung : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ đinh hợi sinh năm 2007 thuộc cung : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Mặc dù tuổi 2007 thuộc mệnh Thổ nhưng nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, mỗi giới tính sẽ có những màu sắc tương hợp khác nhau. Cụ thể như sau:

– Nam sinh năm 2007 hợp với các màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Hỏa, hành Thủy (vì Hỏa sinh Thổ và Thổ chế ngự Thủy). Đó là các màu đỏ, hồng, cam, tím, đen, nâu, vàng, xanh nước biển.

 Nữ sinh năm 2007 hợp với các màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đó là các màu đen, nâu, vàng, xanh nước biển, xanh lá.

sinh-nam-2007-menh-gi1

Tính cách tuổi đinh hợi sinh năm 2007

Đối với nữ đinh hợi sinh năm 2007 là người có lòng nhân hậu, đối xử tử tế với người khác. Người phụ nữ này còn có tính kiên trì đáng quý, kiên nhẫn làm việc đến khi đạt được thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, nữ nhân tuổi này còn được trời phú cho trí tuệ lanh lợi, nhanh hiểu biết. Tuy nhiên người phụ nữ 2007 mệnh gì lại rất tin người, vì thế mà dễ bị dụ dỗ nhận hết trách nhiệm về phần mình.

Đối với nam đinh hợi sinh năm 2007 cũng mang trong mình tấm lòng bác ái, thích giúp đỡ người khác. Họ là người vô cùng kiên nhẫn, quyết định làm gì là hạ quyết tâm làm đến thành công mới thôi.

Được trời phú cho trí thông minh nên người đàn ông tuổi này học hành giỏi giang, học đâu hiểu đó. Vì thế mà bị người khác đánh giá là tự phụ. Thế nhưng vì tấm lòng với tốt đẹp cộng với không biết phân biệt rạch ròi mà dễ bị lừa gạt, đổ trách nhiệm.

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi đinh hợi sinh năm 2007 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 2007 hợp tuổi nào, nam 2007 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi đinh hợi sinh năm 2007 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà đinh hợi 2007 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

sinh-nam-2007-menh-gi3

– Nam đinh hợi sinh năm 2007

  • Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
  • Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
  • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

– Nữ đinh hợi sinh năm 2007

  • Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
  • Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
  • Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Sinh năm 2007 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào?

– Nam đinh hợi 2007

  • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ đinh hợi 2007

  • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 2007 là mệnh gì?, hợp với màu nào, và tuổi 2007 hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...