Sinh Năm 1976 Là Mệnh Gì Hợp Hợp Tuổi Nào Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang tìm hiểu người sinh năm 1976 là mệnh gì? Hợp với nào? màu gì? hãy tính cách của người sinh năm 1976 như thế nào?….Bài viết dưới đây baongoccakito sẽ trả lời cho tất cả những câu hỏi về tử vi của người sinh năm 1976.

Sinh năm 1976 là mệnh gì?

Tìm hiểu người sinh năm 1976 là mệnh gì thì Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát. Người mệnh Sa Trung Thổ đa phần là những người thuộc chủ nghĩa tự do, họ thích sự thoải mái, không bị ép buộc hay giữ chân.

Người sinh năm 1976 còn là người bên ngoài kiên cường, mạnh mẽ nhưng thật chất bên trong lại yếu mềm và có phần hơi nhạy cảm. Do tính cách thay đổi thất thường mà tuổi này đôi lúc lại rất năng nổ, sôi động nhưng có lúc lại rất bình yên.

Hơn thế nữa, tuổi Bính Thìn 1976 đa phần là những người có trái tim ấm áp nên họ rất thích giúp đỡ, hỗ trợ người khác mà không cần điều kiện. Đặc biệt, người sinh năm 1976 cực kì thực tế, nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

sinh-nam-1976-menh-gi

Sinh năm 1976 là tuổi con gì?

Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng, có năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977, năm sinh âm lịch là năm Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn có thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Theo quy luật của ngũ hành ta có Hỏa sinh Thổ, vì vậy vận số của những người sinh năm 1976 sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Sinh năm 1976 thuộc cung gì?

Để xác định người sinh năm 1976 cung gì cần căn cứ vào Bát Trạch và giới tính và mỗi giới tính sẽ có một cung mệnh khác nhau. Việc nắm bắt được 1976 cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai.

 • Nam: cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: cung Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, chúng ta có thể thấy được Hỏa sinh Thổ. Điều này có nghĩa là một vật bị cháy vì có sự xuất hiện của lửa, lúc lửa tàn thì chỉ còn lại tro bụi đó chính là đất, vì thế Hỏa tương trợ cho Thổ và giúp nó phát triển tốt nhất. Mà Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ nên tương sinh với màu đỏ, hồng, cam, tím.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ còn tương hợp với chính bản thân mình vì đất chồng đất sẽ khiến mệnh Thổ mạnh mẽ, vững chắc hơn. Vì vậy màu vàng sậm, nâu đất cũng là màu tương hợp của người sinh năm 1976.

sinh-nam-1976-menh-gi1

Tính cách nam nữ sinh năm 1976

– Đối với nam bính thìn sinh năm 1976 có tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi và bình thường trở lại. Do có tính cách nóng như lửa mà họ khá bộc trực, lời nói thẳng thắn, không chau chuốt nên đôi khi làm người nghe khó chịu.

Ngoài ra, nam nhân tuổi Bính Thìn khá là tự cao trong suy nghĩ, khó lòng mà quỵ lụy vào người khác quá nhiều. Đồng thời, đây là nhóm người có trách nhiệm cao nên rất chịu khó để đạt được thành công trên đường công danh

– Đối với nữ bính thìn sinh năm 1976 mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, họ lúc nào cũng lạc quan, tươi vui. Khi đối diện với những chuyện khó khăn, buồn phiền, nữ tuổi Thìn 1976 vẫn luôn giữ tâm trạng bình tĩnh, không lo sợ, hấp tấp.

Họ thích vui chơi, phiêu lưu và có nhiều mối quan hệ bên ngoài. Nhưng sau khi lập gia đình, đây là người toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con và tổ ấm.

Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1976 hợp tuổi nào, nam 1976 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Tân Tỵ sinh năm 1976 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam bính thìn sinh năm 1976

 • Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

– Nữ bính thìn sinh năm 1976

 • Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

sinh-nam-1976-menh-gi2

Sinh năm 1976 hợp với con số nào

Những con số may mắn đối với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9. Vì Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất.

Những con số khắc mệnh Thổ là số 3 và số 4. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Mộc, tương khắc mệnh Thổ. Bởi vì cây cối tồn tại lâu dài trên đất sẽ hút hết những dinh dưỡng, sinh lực làm nó xói mòn đi.

Sinh năm 1976 làm nhà hướng nào hợp

–  Nam bính thìn sinh năm 1976

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Nữ bính thìn sinh năm 1976

 1. Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 2. Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Bài viết này chúng tôi cung cấp cho mọi người về các vấn đề liên quan đến sinh năm 1976 là mệnh gì? nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về vận mệnh của bản thân.

You may also like...