Phương Pháp Gia Tăng Sự Hấp Dẫn Theo Phong Thủy Ở Nam Và Nữ

Những cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu hoặc những người đang chờ đợi người yêu đến , nếu có thể ” gia tăng sự đào hoa” sẽ vô cùng tốt đẹp. Những bạn trẻ đang khao khát tình yêu , hãy thử áp dụng những phương pháp gia tăng sự hấp dẫn dưới đây để mang lại ” vận đào hoa cho mình nhé”

Phương pháp gia tăng sự hấp dẫn thích hợp với cả hai giới

– Lợi dụng những gam màu ấm , nóng để tăng cường sự thu hút . Màu đỏ, cam, vàng là những gam màu nóng, có thể kích thích và thúc đẩy tình duyên . Bạn có thể bày trong nhà nhiều vận dụng với gam màu nóng , khi ra ngoài cũng có thể mặc trang phục với gam màu này . Như vậy sẽ gia tăng sự hấp dẫn cho bản thân.

– Những người mắc chứng nhiệt Hỏa dễ bị hôi miệng , có thể đặt ở đầu giường ngủ 1 cốc nước lớn . Chứng nhiệt hỏa thường có nguyên nhân do mất ngủ . Khi trong người có nhiều hỏa khí , khoang miệng sẽ sinh ra mùi khó chịu , đương nhiên khi bị hôi miệng sức hấp dẫn của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể . Đặt cốc nước tại đầu giường ngủ sẽ rất có lợi cho việc tĩnh tâm và có giấc ngủ ngon hơn.

– Khi tâm trạng phiền não hãy cố gắng tĩnh tâm bằng cách ngắm hoa . bạn hãy lắp 1 bóng đèn tụ quang ở ngay phía trên chỗ đặt bình hoa, sau đó tập trung tinh thần để cảm thụ vẻ đẹp của bông hoa dưới ánh đèn , dùng vẻ đẹp lung linh đó để xua tan sự phiền não của mình. Chỉ khi tâm trạng vui thư thái khuôn mặt của bạn mới trử nên tươi sáng và cuốn hút.

phuong-phap-gia-tang-su-hap-dan

Phương pháp gia tăng sự hấp dẫn giành cho đàn ông

Hãy bộc lỗ cái ” trán” của bạn

Trong phong thủy học , tình yêu được coi là sự “tương thông về khí” giữa 2 người . Bộ phận trán tương đương với “cửa vào của khí” trên cơ thể. Vì vậy nếu để tóc xõa xuống che hết vầng trán , cũng đồng nghĩa là bạn đang từ chối sự “tương thông về khí” giữa 2 người .

Nếu muốn dòng khí của tình yêu được phát triển đẹp , trước hết bạn hãy tìm cách bộc lộ được vầng trán của mình. Ngoài ra mái tóc còn dễ ẩn chứa hình bóng của 1 tình yêu đã qua khó mà dứt được. Thế nên , nếu muốn nhanh chóng có được một tình yêu mới , tốt nhất bạn nên cắt ngắn mái tóc , dù có thích để dài cũng không nên để tóc dài quá.

Thổ lộ tình cảm vào thời điểm thích hợp

Muốn có được thành công trong truyện tình cảm , năm bắt thời cơ chính là vấn đề then chốt nhất . Xát từ góc độ phong thủy từ 5 h chiều – 7 giờ tối chính là thời gian tốt nhất để bạn thổ lộ tình cảm của mình.

Trong phong thủy từ 5 giờ chiều – 7 giờ tối được gọi là giờ Đoài, cũng có nghĩa tượng trưng cho tình yêu . Ngoài ra xét về mặt ý nghĩa của khung giờ này cũng có nghĩa là vui vẻ và trờ đợi , nên rất thích hợp để bày tỏ tình yêu cho đối phương.

Thế nhưng nếu để lỡ mất thời cơ tốt đẹp, lại đã qua 11h đêm thì vận thế tình yêu sẽ thay đổi . Nguyên nhân là từ 11 h – 1 h sáng chính là giờ Khảm trong phong thủy , là khoảng thời gian mà tình dục mạnh nhất, thổ lộ tình yêu trong khoảng thời gian này rất dễ bị người khác hiểu lầm . Vì vậy bạn cần hết sức cẩn trọng.

phuong-phap-gia-tang-su-hap-dan

Chọn nước hoa dựa theo quẻ mệnh

Nước hoa có tác dụng kích thích mạnh đối với khứu giác, mùi nước hoa của nam giới có thể liu lại rất lâu trong tâm tưởng của nữ giới, gợi nên những hồi tưởng của đối phương . Vì vậy đối với nạm giới lựa chọn được mùi nước hoa phù hợp là điều cần thiết nhằm tăng sức hấp dẫn của họ đối với người khác phái .

Nguyên tắc lựa chọn nước hoa cho nam giới là ” quyến rũ, thanh lịch, mạnh mẽ” Nam giới không nên lựa chọn nước hoa giống như mùi son phấn của phụ nữ .

  • Những người trong mệnh có Thổ vượng thường có tính cách khá trầm tĩnh , thích hợp với những loại nước hoa mang tính thời thượng .
  • Những người có mệnh Kim và Thủy vượng thường tràn đầy sức sống và tình cảm nên chọn lựa mùi nước hoa với mùi hương trầm lắng theo kiểu truyền thống.
  • Những người có mệnh Mộc và Hỏa vượng thường có tính cách nhiệt tình , hào phóng, có thể chọn loại nước hoa với mùi hương nhẹ nhàng , thanh lịch.

Phương pháp gia tăng sự hấp dẫn giành cho phụ nữ

Phát huy sự hấp dẫn màu hồng

rất nhiều phụ nữ chỉ cần nhìn thấy màu hồng là vô cùng hào hứng, vô hình sẽ thể hiện sự quyến rũ trong con người mình > Vì vậy màu sắc có một sức mạnh không thể coi thường. Trong số đó màu hồng nhạt( màu hoa đào) có tác dụng hơn cả chỉ số quyến rũ của người phụ nữ .

Hoa đào cũng tượng trưng cho tình yêu , hãy thử khoác lên mình 1 chiếc áo màu hồng phấn , tô son màu hồng…nói tóm lại hãy cố gắng sử dụng mùa hồng phấn càng nhiều càng tốt.

phuong-phap-gia-tang-su-hap-dan

Đề phòng kẻ tiểu nhân, pha lê biết nói

Phong thủy học có phương pháp” pha lê biết nói” , phương pháp cụ thể là đặt một khối pha lê có kích thước từ 3-5 cm ở vị trí gối và đặt chân trên giường ngủ để gia tăng trường khí ở khu vực xung quanh để đè phòng kẻ tiểu nhân đến hãm hại .

Nếu đổi pha lê đặt ở đuôi giường thành màu tím thì hiệu quả sẽ càng tốt đẹp hơn , tuy nhiên những người có huyết áp thấp lại không hợp với pha lê tím . Họ có thể sử dụng pha lê trong suốt đặt bên cạnh gối cũng sẽ cho hiệu quả tương tự .

Ngoài ra khi đi công tác bạn cũng nên mang theo 1 khối pha lê nhằm tránh sự xâm nhập của tà khí và bảo vệ sức khỏe.

Sau khi tìm hiểu xong bài viết phương pháp gia tăng sự hấp dẫn theo phong thủy ở nam và nữ bạn có thể chọn cho mình một bí quyết để tăng vận đào hoa cho mình.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...