Phụ Nữ Có Tướng Sát Phu Đàn Ông Tuyệt Đối Nên Tránh

Phụ nữ có tướng sát phu là gì ? những dấu hiệu nào cho thấy người phụ nữ có tướng sát chồng? đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ đang trong độ tuổi lập gia đình. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp những đặc điểm của một người phụ nữ có tướng sát phu các bạn nên tìm hiểu nhé.

Phụ nữ có tướng sát phu là gì?

Theo kinh nghiệm của ông cha ta cũng như theo phong thủy học, người phụ nữ có tướng sát phu thường sẽ mang lại nhiều xui xẻo và bất hạnh cho gia đình. Bên cạnh đó đường tình duyên của họ cũng không được thuận lợi, hôn nhân dễ rạn nứt.

Đa phần người phụ nữ có tướng sát phu sẽ mang cho mình dáng mạo dễ dàng nhận biết nhưng nếu hợp mạng với người chồng thì cả hai chỉ có tranh cãi với nhau mà thôi, còn nếu xung khắc nhau về nhiều mặc mà vẫn cưới nhau thì sẽ có nhiều hung hiểm xảy đến với người chồng.

Trường hợp nhẹ, tướng sát chồng sẽ khiến gia đình dễ tranh cãi và xung đột vợ chồng dễ đến ly tán. Trường hợp nặng hơn, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng. Tuy nhiên, họ là người sống khá chân thành và có tính chịu đựng rất giỏi.

Đặc điểm của phụ nữ có tướng sát phu

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có những đặc điểm sau đây:

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy người phụ nữ mà có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

Gò má cao, nhọn

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm.

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi.

Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

phu-nu-co-tuong-sat-phu

Người phụ nữ có gò trán nhô cao

Người phụ nữ khi trán có hình dạng thiên lệch, hai gò trán nhô lên cao, trán nhọn hoặc xô nghênh đều là kẻ hỗn hào. Phụ nữ hỗn hào với chồng thì tình phu thê bị sứt mẻ, đạo vợ chồng bị tổn thương, gia phong không còn. Điều đó làm cho người chồng thường xuyên bị ức chế, công việc không thuận, sức khỏe ngày một kém đi, cũng là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ.

Phụ nữ có tướng này nên điều tiết cảm xúc, kiểm soát hành vi để trong nhà có tôn ti trật tự, giữ vững hòa khí thì gia đạo mới an lành.

Người phụ nữ mắt có nhiều lòng trắng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ.

Người phụ nữ có mũi vẹo hoặc khoằm

Mũi vẹo, khoằm có đặc điểm  đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

Những người phụ nữ có tướng mũi này thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi dễ dẫn đến ly tán.

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu

phu-nu-co-tuong-sat-phu

Phụ nữ có lông mày thô cứng, đứt đoạn

Lông mày thô cứng, xương lồi lên là tướng hung bạo. Phụ nữ có tướng này thường lấn át chồng, khiến cho luật âm dương trong gia đình bị đảo lộn, là nguyên nhân gây ra sự bất ổn về mọi mặt.

Lông mày đứt đoạn là tướng của sự cách xa, chia lìa. Phụ nữ có tướng này thì trong đời có thời gian vợ chồng sẽ sống xa nhau vì nhiều lý do khách quan. Sự chia biệt đó không phải là vì đi xa, làm ăn mà phần nhiều ứng vào hoạn nạn.

Phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

Phụ nữ có nhân trung lệch

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với phụ nữ mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo (từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên không tạo thành 1 đường thẳng) thì không phải tướng lành.

Phụ nữ có đặc điểm này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích về khuyết điểm người khác, thường “thêm mắm, thêm muối” xúc phạm danh dự của người khác. Họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó; trường hợp sinh con thuận lợi thì cũng chưa chắc gặp chuyện tốt lành, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo.

phu-nu-co-tuong-sat-phu

Phụ nữ có cung phu thê nhăn nhúm, lõm khuyết

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu chỗ này căng sáng, hồng hào là người hạnh phúc tràn đầy nhưng nếu nhăn nhúm, lõm khuyết, tối hãm thì đó lại là điều bất lợi. Phụ nữ có tướng này nhân duyên vất vả, chồng phải khổ tâm. Nếu lại có thêm nốt ruồi thì đó là dấu hiệu của sự khóc than buồn bã.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữ nhân trung

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

phu-nu-co-tuong-sat-phu

Phụ nữ có tiếng miệng thổi lửa

Miệng nhọn, chu ra ra như đang thổi lửa là tướng ưa chuyện hiềm khích, thích sự thị phi. Họ là người điêu ngoa, chọc ngoáy. Đàn ông ở với họ lúc nào cũng bị áp lực, đay nghiến, khổ não. Ra ngoài thì gây phiền phức với hàng xóm láng giềng, chồng muốn yên cũng chẳng được.

Mũi nhọn , dáng sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Mắt hình tam giác

Phụ nữ có đôi mắt hình tam giác được coi là nét phá tướng, xấu xa, tàn ác. Cuộc sống của những người con gái này thường xuyên phải đối mặt với thị phi do không giữ được sự hòa hảo với người đối diện. Người phụ nữ mắt tam giác có tính cách khá mưu mô, xảo quyệt và luôn bất chấp mọi thứ vì quyền lợi của bản thân.

Nếu nữ giới có dáng mắt hình tam giác cộng thêm đặc điểm lòng trắng nhiều là những người có dã tâm tàn ác, đắm chìm trong nhục dục nên gây hao tổn sinh lực, giảm tuổi thọ của người chồng

Phụ nữ có quai hàm nhô ra sau tai

Phụ nữ có tướng sát phu với quai hàm nhô ra sau tai là người ngang ngạnh, cứng đầu. Dạng người này ý chí mạnh mẽ, cái tôi to lớn, họ không chịu thỏa hiệp với chồng hay với bất kỳ ai. Quyết tâm rất cao nhưng không cầu thị, hệ quả là gây nhiều phiền toái, khiến chồng tổn hao.

Phụ nữ có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu

phu-nu-co-tuong-sat-phu

Ngoài ra còn có một số tướng sát phu khác

Đi như rắn lượn, mông đánh ngang đánh dọc là tướng lẳng lơ, dâm phụ.

Hai đầu vú không hồng, không đen mà lại có màu trắng là phá tướng.

Khi đi mà vừa bước vừa nhìn ra đằng sau là người có hành vi bất chính

Khi nhìn mà mắt đong đưa, lúng liếng là người sẽ ngoại tình

Đầu nhọn, trán hẹp, mày dày, tóc khô, tai lệnh là tướng ác

Miệng rộng, môi mỏng, lưỡi lộ ra ngoài, mắt vằn đỏ, lòng trắng nhiều là tướng ác

Mắt dê, tai nhỏ, miệng rộng cũng là tướng ác

Răng thò thụt, mũi lệch xô, trán mỏng thì tính cách thấp hèn

Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch

Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn

Giọng như sói kêu, mắt ong là rất độc ác

Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

Người gầy, xương lộ thì gặp nhiều khổ nạn…

Trên đây là tổng hợp phụ nữ có tướng sát phu , sau bài viết này Baongoccakito hy vọng sẽ có thêm những thông tin về tướng sát phu trước khi lựa chọn người bạn đời của mình sao cho hợp lý và tránh những đặc điểm của người phụ nữ được coi là tướng sát phu.

You may also like...