Xem Tướng Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Phải Nam Nữ Giàu Hay Nghèo

Cũng như những vị trí nốt ruồi khác, nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng mang đến cho chủ nhân một ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên để biết được ý nghĩa chính xác của nó còn phải dựa vào nhiều yếu tố như vị trí, màu sắc và kích thước. Để biết chi tiết ý nghĩa nốt ruồi tại vị trí trong lòng bàn tay như thế nào? hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu tại bài viết bên dưới đây nhé.

not-ruoi-trong-long-ban-tay

Xem thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo luận giải tướng số, không kể là nam hay nữ nếu trong lòng bàn tay xuất hiện nốt ruồi thì phần đa sẽ là người thông minh và nhạy bén với các tình tiết cuộc sống. Họ được tin tưởng rất nhiều nhờ vào tính cách luôn suy xét kỹ càng trước khi quyết định hành động một điều gì đó.

Trên phương diện tình duyên, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường đào hoa bởi được nhiều người khác giới quan tâm, để ý, được xem là người có số hưởng, gặp nhiều vận may và có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Nhìn chung, nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là điềm lành, vận mệnh của người đó tương đối tốt. Một số quan điểm còn cho rằng đây là dấu hiệu của sự trường thọ. Tuy nhiên tùy thuộc vào màu sắc nốt ruồi ở mỗi người mà ý nghĩa trong tướng số học cũng sẽ có những điểm khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi đen trong lòng bàn tay

Nam, Nữ có nốt ruồi đen trong lòng bàn tay thường là những người đào hoa, thu hút người khác giới. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là nốt ruồi phú quý, người sở hữu có quý tướng, gặp nhiều may mắn và mọi công việc hanh thông khá tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, ruồi son được coi là biểu tượng cho cây cỏ, đất nổi gò trên núi. Nếu màu mỡ và phì nhiêu thì cây cối, hoa lá dễ sinh trưởng. Nếu trong lòng bàn tay bạn có nốt ruồi son cho thấy bạn là người tốt bụng và chân thành.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải giàu hay nghèo

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Nữ giới nếu xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay phải cho thấy là người này chính là phụ nữ của gia đình. Gia đình là tất cả của họ, dù cho có bận trăm công ngàn việc thì họ vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình của mình, họ là người có khả năng quán xuyến mọi việc trong nhà. Đặc biệt khả năng tính toán chi tiêu của người có nốt ruồi trong lòng bàn tay khá cao.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ tình cảm, họ có thể có xu hướng ghen tuông, chiếm hữu hoặc gây mâu thuẫn với bạn đời của mình. Do đó, đôi lúc trong mối quan hệ giữa họ và bạn đời có chút mâu thuẫn

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

Nếu nam giói có nốt ruồi trong lòng bàn tay phía bên tay phải  thì là dấu hiệu của vận may và thịnh vượng. Tuy lúc còn trẻ họ có chút lận đận về công việc làm ăn nhưng thời gian sau sẽ gặp được những cơ hội thăng tiến.

not-ruoi-trong-long-ban-tay-1

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái giàu hay nghèo

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ

Trong lòng bàn tay trái phụ nữ có nốt ruồi đen cho thấy họ khá thông minh và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc .Họ là mẫu người sống khá nội tâm sống rất thẳng thắn và kiên định ở trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi, cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc vì vậy nếu bạn là nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thì đây là điều cực may mắn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam

Khác với nữ giới, nam giới có nốt ruồi tại vị trí trong lòng bàn tay trái có thiên hướng cởi mở, khá hòa đồng với mọi người và thường là người hướng ngoại. Họ có khả năng giao tiếp khá tốt. Nhờ đó họ có thể nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ đối phương cực nhạy bén.

Tuy nhiên trên phương diện tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường hay đa tình và chuộng tự do. Chính vì những điểm này mà đôi lúc họ sẽ gặp khá nhiều rắc rối về chuyện tình cảm.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí

Nốt ruồi tại gò kim tinh

Gò Kim Tinh  chính là ở vị trí gần gốc ngón cái .Theo nhân tướng học dù là nam hay nữ, dù có phải là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì họ đều được những người xung quanh yêu quý và được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi tại gò Mộc Tinh

Gò mộc tinh là phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ. Nam giới mọc nốt ruồi tại vị trí gò Mộc Tinh là người thông minh, thẳng thắn. Họ là mẫu người đàn ông của gia đình sự nghiệp sẽ có hướng thăng tiến, thành công hơn do được phúc từ vợ và gia đình bên vợ.

Nữ giới có nốt ruồi tại gò Mộc Tinh đa phần là người đảm đang và biết vun vén cho cả hai gia đình nội – ngoại. Vì vậy sẽ là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm lập nghiệp

not-ruoi-trong-long-ban-tay-2

Nốt ruồi tại hò Hỏa Tinh

Vị trí nốt ruồi ở Gò Hỏa Tinh thường mang lại may mắn, đại diện cho người có kỹ năng giao tiếp tốt, được yêu mến và tôn trọng.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò Hoả Tinh không giỏi kiềm chế cảm xúc, thường suy nghĩ lung tung, dễ tin người khác và dễ cáu giận vô cớ.

Nốt ruồi tại vị trí gò Thổ tinh

Nam, Nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thổ tinh thì đều được xem là có mệnh phú quý. Họ sẽ không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, thậm chí là có một cuộc sống giàu sang và có thể nên duyên với con nhà quyền quý.

Nốt ruồi tại gò thái âm

Thường có chuyện tình cảm hạnh phúc, mối lương duyên tốt đẹp. Cả hai người đều có những nghĩa cử cao đẹp và đến với nhau cũng là vì những điều này. Nốt ruồi này có ý nghĩa rất tốt về tình duyên đôi lứa.

Nốt ruồi tại vị trí dưới ngón giữa

Phần đa những người có nốt ruồi ở vị trí dưới ngón giữa đều được hưởng phúc từ đối tác, bạn đời, hoặc người thân. Tuy nhiên, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách thiếu kiên trì và hay phụ thuộc vào người khác.

Nốt ruồi tại vị trí ngón áp út

Nốt ruồi ở dưới ngón áp út thường được xem như một dấu hiệu của tâm hồn nghệ thuật. Những người có nốt ruồi này thường có đam mê và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời những người có nốt ruồi này thường có tính cách tự do, không giới hạn và thích mơ mộng.

Vị trí nốt ruồi theo đường chỉ tay

Nốt ruồi trên đường Trí đạo

Nếu ai sở hữu nốt ruồi nằm trên đường trí đạo thì chứng tỏ chủ sở hữu là người có lối sống tự lập và đã phải sống xa gia đình từ nhỏ. Vì tự lập từ sớm nên bạn có thể sẽ rơi vào cảnh nợ nần, phá sản.

Nốt ruồi trên đường tâm đạo

Nam hay nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường tâm đạo được coi là dấu hiệu rằng bạn sẽ gặp thất bại nhiều hơn là thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn thường xuyên phải lo nghĩ nhiều.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo thường là người có khả năng tự lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân.

Chính những đặc điểm tính cách này mà người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường dinh đạo thường có khả năng đi lên từ bàn tay trắng. Họ dễ dàng làm nên sự nghiệp cho riêng mình.

Do đó, người ta tin rằng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo sẽ là vị trí vô cùng đắc địa khẳng định được bản lĩnh của gia chủ.

Trên đây là nội dung bài viết ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay. Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau .cho nên nên trong lòng bàn tay bạn không may có nốt ruồi mang ý nghĩa xấu thì cũng không nên quá loa lắng nhé.

You may also like...