Nốt Ruồi Trên Mặt, Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Mặt Đối Với Nam, Nữ

Đối với nam và nữ nốt ruồi có những vị trí mọc hoàn toàn khác nhau, cùng màu sắc, kích thước khác biệt. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó. Tương đương với ý nghĩa của những nốt ruồi này cũng không giống nhau, có nốt ruồi khá tốt nhưng có nốt ruồi lại xấu.Vậy nốt ruồi trên mặt có ý nghĩa gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Đa phần nốt ruồi xuất hiện lúc bạn còn nhỏ,ở khắp nơi trên cơ thể và thay đổi theo thời gian, tại những vùng da phơi sáng nhiều. Sự phát triển của nốt ruồi là lành tính và không thay đổi theo thời gian, chỉ một số rất ít là ác tính do nốt ruồi bị nhầm lẫn với ung thư hắc tố.

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên mặt đàn ông là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Nếu có nốt ruồi nằm gần vị trí số 8 thì lại được ví như có tướng số “kho tiền” của gia đình.

Tuy nhiên, một số trường hợp có một số nốt ruồi ở trên mặt nằm ở vị trí không được tốt, lại sẽ khắc lại cho những ai sở hữu nốt ruồi này và tương ứng với nó là cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc hoặc vận khí không tốt, làm ăn sẽ không gặp may mắn.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi trên cơ thể,hay nốt ruồi trên mặt có mối quan hệ với vận thế giàu nghèo, số mệnh cũng như liên quan tới tình yêu, chuyện gia đình, hôn nhân. Nốt ruồi mọc ở vị trí nào, màu sắc, kích thước của nốt ruồi mang đến ý nghĩa nhất định nào đó. Chủ yếu căn cứ vào vị trí của nốt ruồi để đoán vận mệnh tốt xấu.

Trong số những nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang thì nốt ruồi ở vị trí trên mặt thường dành cho những người có tham vọng, thông minh và luôn cầu tiến. Những ai có nốt ruồi tại vị trí này thường được đánh giá cao trong công việc, không ngừng cố gắng và không bao giờ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại. Đặc điểm này phù hợp cho cả những người có nốt ruồi ở gò má phải và trái, mang đến ý nghĩa tốt đẹp so với nhiều người khác

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ. 62 tướng nốt ruồi điển hình

62 vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ sẽ phản ánh đúng tính cách, theo tính cánh, vận mệnh, tiền tài …. . Từ đó có tác dụng dự đoán hung cát trong tương lai khá chuẩn xác.

not-ruoi-tren-mat2

 

Vị trí nốt ruồi và những dự báo hung cát tương ứng

Nốt ruồi số 1. Là biểu tượng của tài lộc, may mắn trong cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi

Nốt ruồi số 2. Vị trí nốt ruồi này là tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào màu sắc, vị trí. Thông thường nốt ruồi màu đỏ, màu đen được cho là điềm tốt, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son lại càng quý giá hơn

Nốt ruồi số 3. Nốt ruồi cho thấy đây là người chăm chỉ, tiết kiệm tốt, biết giữ tiền và rất có tâm trong công việc

Nốt ruồi số 4. Là người có cuộc sống an nhàn, sung túc và gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp

Nốt ruồi số 5. Sức khỏe sinh sản kém, thường đau yếu bệnh tật, chửa đẻ khó khăn, nhiều khả năng sẽ chết vì bệnh tật.

Nốt ruồi số 6. Người sở hữu nốt ruồi này là sở hữu tướng đại quý, định sẵn số mệnh giàu sang, công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi số 7. Là người định sẵn có lộc về đường tiền tài, số được hưởng giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi số 8. Luôn được quý nhân phù trợ nên mọi điều đều thuận lợi, từ tiền bạc, công danh, sự nghiệp tất cả đều phất lên nhanh chóng

Nốt ruồi số 9. Nốt ruồi này rất quý. Thường có quyền lực hoặc địa vị cao trong xã hội, được nhiều người kính nể.

Nốt ruồi số 10. Dễ bị chết đuối, cẩn trọng khi bơi lội hoặc đi lại bằng tàu thuyền trên sông nước.

Nốt ruồi số 11. Đây là nốt ruồi thị phi, bạn thường kém may mắn, dễ bị dính vào những vụ kiện tiếng đồn xấu.

Nốt ruồi số 12. Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.

Nốt ruồi số 13. Là người biết lo nghĩ, toan tính cho tương lai, nhờ đó mà hậu vận của gia chủ rất sáng lạn. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi giữa ngực còn có bản tính ôn nhu, biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Nốt ruồi số 14. Nốt ruồi ly hương. Trong cuộc đời sẽ có lần bạn phải rời xa con cái, gia đình để lập nghiệp.

Nốt ruồi số 15. Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật

Nốt ruồi số 16. Nốt ruồi Thiên-Hình, bạn cần phải cẩn thận vì bạn dễ mắc phải những căn bệnh nhẹ.

Nốt ruồi số 17. Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở hụt.

Nốt ruồi số 18. Nếu là nốt ruồi lành, tài vận hanh thông, nhân duyên tốt. Ngược lại, nếu nốt ruồi hung, khó tụ tài, cẩn thận giai đoạn năm 44-45 tuổi hoặc 49-50 tuổi gặp phá tài nặng. Ngoài ra, nhân duyên với người khác giới không tốt, tình duyên trắc trở

Nốt ruồi số 19. Nốt ruồi kém may mắn. Công việc ban đầu gặp chút khó khăn nhưng nếu kiên trì nhất định sẽ vượt qua.

Nốt ruồi số 20. Là nốt ruồi may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng cho người sở hữu.

Nốt ruồi số 21. Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi

Nốt ruồi số 22.  Là người số hưởng, tiền nhiều, từ khi sinh ra đã được thừa hưởng rất nhiều tài sản. Càng về sau, những người này càng sở hữu rất nhiều tài chính không về tiền mặt thì về đất đai,

Nốt ruồi số 23. Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.

Nốt ruồi số 24. Nốt ruồi phú quý. Số may mắn, công danh và tài lực đều rất tốt,làm việc gì cũng thành công.

Nốt ruồi số 25.Trên đường Pháp lệnh có nốt ruồi, trung vận phát tài, địa vị thăng tiến. Nếu là nốt ruồi ở gần cạnh hoặc dưới Pháp lệnh, dễ nhiễm thói hư cờ bạc, cá độ, cuộc sống bần hàn.

Nốt ruồi số 26. Nốt ruồi đa nghệ. Làm công việc gì, ngành nghề nào cũng dễ thành công và phát đạt.

Nốt ruồi số 27. Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật

Nốt ruồi số 28. Ban đầu công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc nhưng nếu kiên trì sẽ đạt được thành công.

Nốt ruồi số 29. Làm việc gì cũng được thành công như ý muốn nhưng thường chủ quan, bởi vậy vinh quang không được lâu bền.

Nốt ruồi số 30. Là biểu tượng của tài lộc, may mắn trong cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi.

Nốt ruồi số 31. Người này có tài ăn nói, có số làm lãnh đạo nhưng tâm hồn cô độc, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, vô ý đắc tội người khác, nhân duyên kém và nhiều kẻ thù.

Nốt ruồi số 32.  Khắc cha, nếu muốn xây dựng được công danh sự nghiệp lớn lao thì phải rời xa gia đình.

Nốt ruồi số 33. Thông minh nhanh nhạy, có con đường học thức sâu rộng, dễ đạt được thành công trong cuôc sống.

Nốt ruồi số 34. Công việc ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Nốt ruồi số 35. Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc

Nốt ruồi số 36. Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém

Nốt ruồi số 37. Cuộc sống hôn nhân viên mãn mà trong đường sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi. Hai vợ chồng đồng cam cộng khổ vun vén cho gia đình, vì thế càng về sau càng có của ăn của để. Con cháu lễ phép và luôn tôn trọng với những người lớn tuổi.

Nốt ruồi số 38. Tình duyên kém may mắn, vợ chồng đôi khi không cùng chung quan điểm.

Nốt ruồi số 39. Không thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, dễ chịu thua thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn, kiện tụng.

Nốt ruồi số 40. Sớm xây dựng được công danh, sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Nốt ruồi số 41. Người có tài năng nghệ thuật, học thức sâu rộng, sự nghiệp thành đạt. Vào trung vận, hôn nhân trục trặc, có thể dẫn tới li hôn. Ngoài ra, đề phòng chết đuố

Nốt ruồi số 42. Có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân. Mặc dù người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào.

Nốt ruồi số 43.Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.

Nốt ruồi số 44. Đa tình, thích những mối tình lãng mạn, ngọt ngào.

Nốt ruồi số 45. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không tốt, gặp nhiều trở ngại trong công việc, sự nghiệp. Tình duyên trắc trở, hôn nhân bất hạnh, có thể dẫn tới li hôn.

Nốt ruồi số 46. Mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống, người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

Nốt ruồi số 47. Có tướng số thành đạt trong sự nghiệp nhưng cần đề phòng chuyện liên quan tới nước.nh nhạy, có con đường học thức sâu rộng, dễ đạt được thành công trong cuôc sống.

Nốt ruồi số 49. Số ít con ít cháu, không gặp may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ rơi vào tình trạng tái hôn. Ngoài ra, chức năng thận và khả năng sinh đẻ kém.

Nốt ruồi số 50. Trong công việc và những dự định trong cuộc sống cẩn cẩn thận để tránh tự làm hại bản thân.

Nốt ruồi số 51. Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát

Nốt ruồi số 52. Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật.

Nốt ruồi số 53.  Quan niệm rất biết kiếm tiền. Gia chủ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Nốt ruồi số 54. Tình duyên kém may mắn, vợ chồng đôi khi không cùng chung quan điểm.

Nốt ruồi số 55. Có tướng mạo khá hung bạo, tâm tư nhiều toan tính, phiền muộn.

Nốt ruồi số 56. Gặp một số khó khăn trong chuyện sinh nở, lập gia đình.

Nốt ruồi số 57. Vợ chồng cần phải dành nhiều thời gian yêu thương, quan tâm và chăm lo cho nhau nhiều hơn.

Nốt ruồi số 58. Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ hụt.

Nốt ruồi số 59. Đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn, thích có mối tình lâu dài, bền chặt.

Nốt ruồi số 60. Dù không có tham vọng lớn nhưng cũng làm việc đến nơi đến chốn.

Nốt ruồi số 61. Khả năng tư duy và phân tích kém nhưng lại tham vọng, làm việc theo kiểu chắp vá. Hôn nhân không hạnh phúc, xuất hiện người thứ ba cản trở tình cảm vợ chồng.

Nốt ruồi số  62. Có đường tình duyên may mắn. Họ gặp được nhiều người phụ nữ tốt tính, giúp đỡ họ trong mọi mặt. Khi lấy người này làm chồng, bạn cũng được nhờ vả nhiều, không cần lo về tài chính và đặc biệt họ rất chung tình.

Xem nốt ruồi trên mặt Đàn Ông, 78 tướng nốt ruồi điển hình

not-ruoi-tren-mat3

Vị trí nốt ruồi và những dự báo hung cát tương ứng

Nốt ruồi số 1. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Nếu nốt ruồi này là nốt ruồi son thì cho thấy bạn có một tính cách khá độc lập. Đường công danh sớm gặt hái nhiều thành tựu. Nếu nốt ruồi này sở hữu một kích thước vừa phải và màu đen thì cho thấy đây là một người đàn ông tự tin, đa tài và lãng mạn.

Nốt ruồi số 2. Nốt ruồi đại phú quý, dễ lấy được chồng làm quan to.

Nốt ruồi số 3. Nốt ruồi này cho thấy bạn đang gặp sự cố không may mắn. Có thể người bố thân yêu của bạn đang gặp vấn đề về sức khẻo.

Nốt ruồi số 4. Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.

Nốt ruồi số 5. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn rất phù hợp với những công việc xã hội. Thích tham gia các hoạt động tình nguyện.

Nốt ruồi số 6. Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông này cho thấy bạn đang sắp thành công trong lĩnh vực mà bản thân đã chọn.

Nốt ruồi số 7. Vị trí này cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy sớm nên duyên vợ chồng. Tình cảm ngày càng gắn bó sâu nặng.

Nốt ruồi số 8. Vị trí này cho thấy người đàn ông này khá nổi nóng mỗi khi gặp vấn đề khó chịu. Dễ đánh mất tự chủ, mâu thuẫn, tranh chấp.

Nốt ruồi số 9. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phất lên. Giàu sang phú quý một cách nhanh chóng.

Nốt ruồi số 10. Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi

Nốt ruồi số 11. Đây là vị trí khá kín đáo nhưng lại không quá may mắn cho bạn. Tốt nhất bạn nên giữ gìn lời nói cẩn thận, tránh tranh cãi xung đột với người xung quanh.

Nốt ruồi số 12. Nốt ruồi này rất quý. Thường có quyền lực hoặc địa vị cao trong xã hội, được nhiều người kính nể.

Nốt ruồi số 13. Vị trí này cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn khá vững vàng. Nếu nốt ruồi màu đen thì sẽ bạn sẽ càng thuận lợi, hanh thông trong việc làm ăn kinh doanh.

Nốt ruồi số 14. Vị trí nốt ruồi này là tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào màu sắc, vị trí. Thông thường nốt ruồi màu đỏ, màu đen được cho là điềm tốt, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son lại càng quý giá hơn

Nốt ruồi số 15. Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu đỏ thì cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều tiền của vật chất.

Nốt ruồi số 16.Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ

Nốt ruồi số 17. Với vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu đỏ hoặc màu sáng thì bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi và hanh thông.

Nốt ruồi số 18. Nốt ruồi vị trí này cho thấy bạn sẽ nhanh chóng giàu có từ việc đầu tư kinh doanh của bản thân.

Nốt ruồi số 19. Vị trí này báo hiệu bạn đang có xu hướng không tiêu cực. Cần loại bỏ ra khỏi các dự định của bản thân để tránh làm nguy hại đến vận trình sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Nốt ruồi số 20. Thích hợp làm các nghề chăn nuôi, trồng trọt. Kinh doanh buôn bán thì cần phải thận trọng hơn.

Nốt ruồi số 21. Nốt ruồi tỉ phú. Giàu sang đều nhờ việc chăm chỉ làm ăn, biết tiết kiệm.

Nốt ruồi số 22. Nốt ruồi công danh. Có số thi cử tốt, dễ đậu, công việc chuyên môn, chức vụ cao.

Nốt ruồi số 23. Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát

Nốt ruồi số 24. Nốt ruồi phú quý. Số may mắn, công danh và tài lực đều rất tốt,làm việc gì cũng thành công.

Nốt ruồi số 25. Có quen biết hoặc thân thiết với những người quyền cao chức trọng, giàu sang.

Nốt ruồi số 26. Nốt ruồi đa nghệ. Làm công việc gì, ngành nghề nào cũng dễ thành công và phát đạt.

Nốt ruồi số 27. Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.

Nốt ruồi số 28. Ban đầu công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc nhưng nếu kiên trì sẽ đạt được thành công.

Nốt ruồi số 29. Nốt ruồi thiên lộc. Hưởng phúc lộc, nhiều tiền bạc và của cải.

Nốt ruồi số 30. Nốt ruồi khôn ngoan, biết nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân.

Nốt ruồi số 31. Vị trí này cho thấy người đàn ông này khá phóng khoáng trong việc chi tiêu. Tính cách khá rộng lượng, thoải mái và vui vẻ.

Nốt ruồi số 32. Không nên đi lại đường xa, dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp.

Nốt ruồi số 33. Vị trí này cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy sớm nên duyên vợ chồng. Tình cảm ngày càng gắn bó sâu nặng.

Nốt ruồi số 34. Công việc ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Nốt ruồi số 35. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thành công.

Nốt ruồi số 36. Vị trí này trên khuôn mặt đàn ông cho thấy bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Vì thế mỗi khi bước ra đường bạn hãy cẩn thận và chú ý quan sát xung quanh.

Nốt ruồi số 7. Là người không biết kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận.

Nốt ruồi số 38. Vị trí nốt ruồi này khá may mắn cho quý ông. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong vận trình sự nghiệp, nhanh chóng trở nên giàu có.

Nốt ruồi số 39. Là người có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nốt ruồi số 40. Sớm xây dựng được công danh, sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Nốt ruồi số 41. Thông minh, tài giỏi nhưng không gặp được thời cơ tốt.

Nốt ruồi số 42. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn sở hữu một tính cách khá nóng nảy, hay vội vàng trong mọi quyết định.

Nốt ruồi số 43.Không chịu được áp lực của công việc.

Nốt ruồi số 44. Đa tình, thích những mối tình lãng mạn, ngọt ngào.

Nốt ruồi số 45. Kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi số 46.Sức khỏe sinh sản kém, thường đau yếu bệnh tật, chửa đẻ khó khăn, nhiều khả năng sẽ chết vì bệnh tật.

Nốt ruồi số 47. Làm việc gì cũng được thành công như ý muốn nhưng thường chủ quan, bởi vậy vinh quang không được lâu bền.

Nốt ruồi số 48. Gây bất lợi cho chồng, khó có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, số phải sống cô độc.

Nốt ruồi số 49. Mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Nốt ruồi số 50. Làm chuyện phạm pháp, dễ vướng vào vòng lao lí. Ngoài ra, thường làm những việc hại chồng, ngoại tình hoặc trộm cắp.

Nốt ruồi số 51. Kém may mắn trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi số 52. Khắc cha, nếu muốn xây dựng được công danh sự nghiệp lớn lao thì phải rời xa gia đình.

Nốt ruồi số 53. Ít may mắn trong cuộc sống, mắc nhiều bệnh tật, đề phòng tai họa liên quan đến lửa và nước.

Nốt ruồi số 54. Tình duyên kém may mắn, vợ chồng đôi khi không cùng chung quan điểm.

Nốt ruồi số 55. Tướng người khá hung bạo khi nhìn từ vẻ bên ngoài. Tâm tư cũng nhiều phiền muộn, toan tính.

Nốt ruồi số 57. Vợ chồng cần phải dành nhiều thời gian yêu thương, quan tâm và chăm lo cho nhau nhiều hơn.

Nốt ruồi số 58.Có nhiều tham vọng trong cuộc sống.

Nốt ruồi số 59. Đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn, thích có mối tình lâu dài, bền chặt.

Nốt ruồi số 60. Thông minh nhanh nhạy, có con đường học thức sâu rộng, dễ đạt được thành công trong cuôc sống.

Nốt ruồi số 61. Sức khỏe yếu, nên đề phòng các căn bệnh nhẹ.

Nốt ruồi số 62. Tướng người có khả năng sinh đôi. Tài vận trung bình, hôn nhân không hòa hợp, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ở tử cung.

Nốt ruồi số 63. 64. Không nên tham gia vào chuyện tranh chấp, kiện tụng.

Nốt ruồi số 65. Từ nhỏ đã có hoàn cảnh khó khăn, lớn lên có ý chí xây dựng sự nghiệp.

Nốt ruồi số 66. Hết lòng yêu thương và tôn trọng chồng, là mẫu hình vợ hiền lí tưởng. Ngoài ra, tâm hồn lãng mạn, tình cảm vợ chồng hài hòa, hạnh phúc.

Nốt ruồi số 67. Trong cuộc đời sẽ có lần phải xa gia đình, vợ con để làm ăn.

Nốt ruồi số 68. Không kiềm chế được cảm xúc, những lúc nóng giận thường nói lời khó nghe khiến người khác mất lòng.

Nốt ruồi số 69. Tự tin, thích giao tiếp nhưng đôi khi bị coi là những người nhiều chuyện.

Nốt ruồi số 70. Tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tính tình cẩn trọng, làm việc chu đáo, tỉ mỉ, có đầu có cuối. Nhân duyên tốt, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai.

Nốt ruồi số 71. Chèn ép, gây cản trở người bề dưới, cấp dưới. Có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi đất khách quê người.

Nốt ruồi số 72. đây là người có năng lực nhạy bén, khả năng tùy cơ ứng biến tốt. Từ sau trung vận, vận thế chuyển biến tốt, cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân

Nốt ruồi số 73. Mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ phạm đào hoa sát, tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió mới được viên mãn

Nốt ruồi số 74. Thông minh, nổi trội và khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình duyên trắc trở, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp.

Nốt ruồi số 75. Công việc ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Nốt ruồi số 76. Tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tính tình cẩn trọng, làm việc chu đáo, tỉ mỉ, có đầu có cuối. Nhân duyên tốt, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai.

Nốt ruồi số 77. Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, thường xuyên cãi vã, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Công danh sự nghiệp trung bình, dễ bị phá tài, tổn hao tài sản.

Nốt ruồi số 78. Không kiềm chế được cảm xúc, những lúc nóng giận thường nói lời khó nghe khiến người khác mất lòng.a0. Thích hợp làm các nghề chăn nuôi, trồng trọt. Kinh doanh buôn bán thì cần phải thận trọng hơn.

Trên đây, baongoccakito chia sẻ toàn bộ thông tin về việc xem nốt ruồi trên mặt nam nữ, cụ thể là 140 tướng nốt ruồi trong nhân tướng học. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn trong việc nắm bắt tâm lý, hành vi, tính cách con người, từ đó có cách ứng xử phù hợp. Hyax theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm về tử vi và tướng số nhé.

You may also like...