Nốt ruồi trên bụng đàn ông phụ nữ nói lên điều gì, có nên tẩy hay không

Theo nhân tướng học, sự xuất hiện của mỗi nốt ruồi trên các cơ quan trên cơ thể sẽ cho ta biết một phần nào đó tính cách và số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi trên bụng cũng vậy, mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi nằm ở bụng, rốn, ngực.. nói lên điều gì? Có nên tẩy nốt ruồi ở những vị trí này không?  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

not-ruoi-tren-bung

Ý nghĩa chung của nốt ruồi trên bụng

Nốt ruồi trên bụng phụ nữ

Theo nhân tướng học nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bụng thường là người thông minh, tài giỏi và có thiên phú lãnh đạo. Những người này chỉ cần tiết chế sự nóng tính của mình để công việc được thuận lợi. Tuy nhiên, đôi khi vì tính cách nóng nảy mà họ thường phải chịu những tai tiếng và thị phi không đúng từ phía dư luận.

Trong tình yêu, con gái có đặc điểm có nốt ruồi ở bụng này thường yêu sớm, những mối tình của họ thường không kéo dài mà đứt đoạn giữa chừng do nhiều lý do. Khi kết hôn, phụ nữ có nốt ruồi đen tại vị trí ở bụng thường lui về hậu phương để lo cho chồng con và gia đình. Sự nghiệp cũng vì thế mà gián đoạn.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên bụng phải lại càng may mắn, nốt ruồi bên bụng phải phụ nữ dự báo tương lai họ sẽ lấy được chồng giầu có. Có cuộc sống sung túc nhưng bị phụ thuộc nhiều vào gia đình chồng. Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay trỏ thì sau khi kết hôn bạn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, vấn đề ưu tiên hàng đầu của bạn là chồng và con cái.

not-ruoi-tren-bung

Nốt ruồi trên bụng đối với đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên bụng sẽ thể hiện được sự may mắn và tài lộc của một người trên con đường công danh sự nghiệp, tạo được sự nghiệp lớn.

Xét về sự lâu dài thì người có vị trí nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, hạnh phúc khi về già, được hưởng phúc từ con cháu. Tóm lại, đây là một vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, thể hiện được sự sang giàu, phú quý và phúc tướng.

Nam giới có nốt ruồi nằm tại vị trí bên phải bụng cho thấy người đó có ngoại hình bắt mắt, cá tính, lối sống phóng khoáng, chịu chi. Họ giỏi làm ăn, kiếm tiền cho nên khi đã chơi sẽ chơi đẹp khiến người khác nể. Trong công việc, họ có tố chất lãnh đạo, làm việc đến nơi đến chốn nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể phục. Tuy nhiên, tình duyên của những người này không may mắn, số đào hoa và lập gia đình muộn.

Nốt ruồi son ở bụng

Những ai có nốt ruồi son ở trên bụng mang nhiều điềm gở hơn là may mắn. Người sở hữu đặc điểm này thường có cuộc sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương và đùm bọc của gia đình Họ có thể vấp ngã ngay những bước đầu đời và trở nên mất niềm tin vào cuộc sống.

Số mệnh của người này có thể sáng hơn nếu được người tốt giúp đỡ. Bởi bản chất, người này có sự thông minh và khôn khéo, cực kì phù hợp với những công việc về đầu óc. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ dễ dàng có được chỗ đứng trong xã hội và vị trí quan trọng trong công ty.

not-ruoi-tren-bung

Ý nghĩa nốt ruồi theo từng vị trí

Nốt ruồi tại vị trí gần rốn

  • Nốt ruồi tại vị trí bên phải rốn : Là người bản tình thẳng thắn, cương trực, luôn tuân thủ theo nguyên tắc, pháp luật.
  • Nốt ruồi tại vị trí bên trái rốn: Thường là người thông minh, có khả năng phán đoán. Vì vậy, cả đường tài lộc và tình duyên của họ đều gặp nhiều may mắn. Nếu có nốt ruồi son tại vị trí này thì lại càng thêm phần may mắn và tài lộc.
  • Nốt ruồi bên trên rốn: Là một vị trí nốt ruồi tài lộc. Trong tương lai, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc vì luôn có người sẵn sàng hỗ trợ, yêu thương và lo cho bạn một cuộc sống sung túc.
  • Nốt ruồi bên dưới rốn: Thường rất thông minh. Họ nhạy bén và phán đoán tốt. Bên cạnh đó, tính cách cương trực và thẳng thắn giúp họ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý.

Nốt ruồi tại rốn giữa rốn

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi tại rốn, giữa rốn  thì đây chính là biểu hiện cho sự may mắn trong sự nghiệp. Tương lai những người có nốt ruồi này sẽ tương đối ổn định, sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu.

Nếu là nốt ruồi son tại vị trí giữa rốn lại càng may mắn . Họ sẽ đạt được nhiều thành tựu họ nhận được có thể không đến ngay tức thì nhưng chắc chắn, nếu cố gắng hết mình sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng. Con đường thăng tiến rộng mở.

not-ruoi-tren-bung

Nốt ruồi tại vị trí eo

  • Nốt ruồi tại vị trí eo bên trái : người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người tương đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên họ lại  không mấy may mắn trong tình cảm, thường dễ bị tổn thương và suy nghĩ quá nhiều. Đây cũng là lý do khiến các cô gái thường bị thiệt thòi khi yêu đương.
  • Nốt ruồi tại vị trí eo bên phải : Họ thường có được vận số tươi sáng, có quý nhân phù trợ. Trong công việc, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón út luôn được cấp trên xem trọng và có chỗ đứng nhất định. Vì tính cách bộc trực và đôi khi nóng nảy, những nữ nhân này có thể không được lòng một số đồng nghiệp. Tuy nhiên điều đó không quá ảnh hưởng đến công việc của họ.

Nốt ruồi tại vị trí bụng dưới

Theo nhân tướng học nếu ai sở hữu nốt ruồi tại vị trí bụng dưới thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm, nếu có thì chỉ bệnh nhẹ nhưng lại nhanh chóng tự khỏi.

Họ có tính tốt bụng, lành tính, thường hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, mẫu người này thường được mọi người quý mến. Họ cũng luôn được nhiều người tin tưởng

Hôn nhân của những đàn ông ,phụ nữ này có thể đến rất sớm ở đầu 20 tuổi. Cuộc sống gia đình có thể khắc khẩu nhưng người bạn đời rất tốt và yêu thương họ. Đường con cái cũng đủ đầy cả nếp cả tẻ.

not-ruoi-tren-bung

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng họ sẽ rất ưa danh vọng huyền ảo, làm gì cũng không theo đến cùng, dễ chán nản, mệt mỏi và thường hay bỏ cuộc giữa chừng.

Trong con đường làm ăn, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Có vẻ như được thần tài lộc phù trợ nên họ kiếm tiền khá giỏi, có thể gây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng.

Tuy nhiên, hôn nhân của những nữ nhân này rất lận đận. Họ thường gặp phải đàn ông tệ bạc, đa tình dẫn đến cuộc sống gia đình nhiều sóng gió, không êm ấm.

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa bụng thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình. Họ luôn giúp đỡ những người xung quanh hết mình nếu nằm trong khả năng của bản thân. Họ có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng tích cực cho mọi người. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh, họ sẽ đạt được những thành tựu đáng nể ngay từ khi còn trẻ. Hôn nhân của nam giới có nốt ruồi ở ngón cái thường đến rất muộn.

Nốt ruồi ở ở hông bên trái

Nốt ruồi ở bên hông trái của phụ nữ là người nhiều chuyện, ưa thích chuyện bao đồng. Nếu không cẩn thận, những người này rất dễ vạ miệng và gặp họa về lời nói. Trong con đường làm ăn, phụ nữ có nốt ruồi ở hông bên trái thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Có vẻ như được thần tài lộc phù trợ nên họ kiếm tiền khá giỏi,

Hôn nhân ở nữ nhân này rất lận đận. Họ thường gặp phải đàn ông tệ bạc, đa tình dẫn đến cuộc sống gia đình nhiều sóng gió, không êm ấm.

Đàn ông có nốt ruồi ở hông bên trái là mẫu người này biết tính toán, dù sung sướng từ nhỏ nhưng luôn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tuy nhiên về tình cảm họ lại không gặp may mắn trong hôn nhân, dù có mối tình sâu đậm nhưng hay bị trục trặc và không có được sự đồng thuận từ hai bên gia đình.

not-ruoi-tren-bung

Nốt ruồi tại vị trí hông bên phải

Những người có nốt ruồi tại vị trí này thể hiện họ là mẫu người có tài khéo ăn nói, biết cách lấy lòng người khác. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Họ là mẫu người có lối sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không cần lo nghĩ.

Nốt ruồi tại vị trí giữa ức

Những ai sở hữu nốt ruồi tại vị trí giữa ứ  thường là những người có tính cách kỹ lưỡng, cần thận luôn suy tính trước khi làm. Không những vậy, những người này thường có cuộc sống vật chất vừa phải, không quá giàu có. Còn đối với chuyện tình cảm, họ không phải là người lãng mạn hay biết quan tâm đến đối phương.

Có nên tẩy nốt ruồi trên bụng hay không

Nhìn chung, nốt ruồi trên bụng của nam và nữ thường mang đến may mắn và tài lộc. Vì vậy, với những vị trí nốt ruồi xấu thì bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi để cải thiện phần nào số mệnh. Tuy nhiên, trước khi tẩy nốt ruồi, đặc biệt là những nốt ruồi lớn hoặc ở vị trí nhạy cảm thì bạn nên thăm khám cẩn thận và lựa chọn nơi uy tín để tẩy, tránh những rủi ro không đáng có.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi trên bụng theo nhân tướng học nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa đằng sau của từng vị trí nốt ruồi và có thể nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những yếu điểm để có được cuộc sống hạnh phúc.

You may also like...