Nốt Ruồi Son, Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Son Trong Phong Thủy Ở Cả Nam Và Nữ

Chắc hẳn trên người ai cũng có nốt ruồi son, mỗi vị trí và màu sắc đậm hay nhạt của nốt ruồi son lại mang một ý nghĩa về phong thủy khác nhau. Vậy mỗi vị trí của nốt ruồi son ấy có ý nghĩa như thế nào?, ý nghĩa của nốt ruồi son trong phong thủy như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung của bài viết dưới đây.

Nốt ruồi son là gì?

Khác với những nốt ruồi đen, nốt ruồi son thường có màu sắc đỏ tươi hoặc hồng. Nó mọc nhấp nhô hoặc bằng phẳng trên bề mặt da với nhiều hình dạng khác nhau và nó có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như trên mặt, người , cánh tay chân….. Nốt ruồi son không tự nhiên mọc mà nó đều có nguyên nhân.

Theo nghiên cứu khoa học thì nốt ruồi son xuất hiện là do tăng sinh mao mạch ở tầng biểu bì hoặc hạ bì, hay sự tăng sinh các tế bào tạo màu dưới da. Dù đây cũng là một bệnh lý u mạch máu, nhưng thông thường nốt ruồi son lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

not-ruoi-son-5

 

Ý nghĩa của nốt ruồi son trong phong thủy của Nam và Nữ

Theo giải nghĩa về nốt ruồi son trong phong thủy nốt ruồi son là cây cỏ, đất nổi gò trên núi. Đất phì nhiêu, màu mỡ thì cây xanh tươi, phát triển tốt. Điều này muốn ngụ ý rằng, những người nhân hậu, tốt bụng thường có nốt ruồi son. Vì vậy, nốt ruồi này thường mang lại những điều sung túc. Tuy nhiên, theo các nhà nhân tướng học, không phải tất cả các nốt ruồi son đều mang lại may mắn.

Nốt ruồi son ở cánh tay

 • Đối với nam giới: Nốt ruồi son ở cánh tay được dự đoán khi bước vào tuổi trung niên dễ gặp các vấn đề gia đình và tài chính không mấy ổn định. Trong kinh doanh, họ thường nóng vội nên dễ dàng đưa ra những quyết định không chính xác và dễ bị lừa gạt.
 • Đối với nữ giới: Cổ nhân thường cho rằng, nốt ruồi son nằm ở cánh tay của người phụ nữ sẽ mang lại hậu vận tốt, họ thường là người thông minh, hòa đồng và có phúc phần tốt khi về già.

Nốt ruồi son ở trên cánh tay

 • Đối với nam giới: nếu có chiếc ruồi son ở trên cánh tay thì điều đó thường mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Nó báo hiệu một vận mệnh tốt, trời phú giàu sang, thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nếu tại vị trí nốt ruồi son có lông mọc thẳng thì những chàng trai sẽ thường là người có cá tính mạnh, khá bảo thủ và ngang bướng.
 • Đối với nữ giới: Nếu nữ giói có nốt ruồi son mọc ở vị trí trên cánh tay thì họ thường là người có vận số tốt, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi đen, xám hoặc xanh thì người sở hữu phải chú ý bởi cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều thử thách và trúc trắc hơn.

Nốt ruồi son ở ngón tay

 • Đối với nam giới: Nốt ruồi son nằm ở vị trí này cho là may mắn, bởi nó tướng vận tốt, mang ý nghĩa về một cuộc sống giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ.
 • Đối với nữ giới: có nốt ruồi son ở ngón tay sẽ rất may mắn và gặp nhiều thuận lợi về cả sự nghiệp lẫn đường tình duyên. Được mọi người yêu mến vì tính cách hiền hòa, khéo ăn khéo nói và biết cách đối nhân xử thế, nữ nhân có nốt ruồi ở cổ được rất nhiều người quý trọng từ đồng nghiệp đến xóm làng, người thân.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

 • Đối với nam giới: Khi nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này với nam giới và nữ giới sẽ có một vài điểm khác biệt. Với nam giới nốt ruồi thể hiện sự thông minh, nhạy bén và giỏi giang. Họ là những người có địa vị trong xã hội, được mọi người tôn trọng, quý mến.
 • Đối với nữ giới: Nốt ruồi trong lòng bàn tay là tướng phú quý. Bạn đang có vận khí tốt, có quý nhân phù trợ. Tương lai rộng mở, bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và có được một gia đình hạnh phúc.

not-ruoi-son2

Nốt ruồi son ở chân

 • Đối với nam giói: Nốt ruồi xuất hiện ở chân cũng đem lại nhiều điều may mắn. Với nam giới đây là nốt ruồi của sự thông minh, tài giỏi, kiên cường.  sự trường thọ, sống lâu.
 • Đối với nữ giói: Nếu nữ giói có bốt ruồi son ở vi trí này thể hiện tấm lòng hiếu thảo, thông minh, hiếu kính với cha mẹ. Nốt ruồi son ở chân còn mang ý nghĩa về phúc khi an lành, phúc trạch bình an. Đặc biệt với vị trí nốt ruồi ở đằng sau tai cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo, có tiềm lực tài chính. Trong tương lai, dễ dàng thăng chức và đạt được danh vọng

Nốt ruồi son ở cổ tay

 • Đối với nữ giới: với vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện sự may mắn. Nốt ruồi này rất có ý nghĩa với phái đẹp. Họ được nhà chồng yêu thương, hưởng phúc khí từ nhà chồng. Trong tương lai, cô gái này sẽ không cần bận tâm về cơm áo, gạo tiền, cuộc sống viên mãn đến cuối đời.
 • Đối với nam giới: Khi nam giới sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này  thường là những người thông minh và luôn cẩn trọng khi làm việc cũng như đưa ra quyết định. Vì vậy, họ thường là những người đạt được thành công rực rỡ trong công việc và được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

Nốt ruồi son ở bụng

 • Đối với nam giới: Người có nốt ruồi son ở vị trí này là người có số hưởng, sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và an nhàn trong tương lai. Họ thường không cần phải suy nghĩ quá nhiều chuyện tiền nong bởi công việc rất thuận lợi, có của ăn của để cho cả con cháu sau này. Nhìn chung, đây là một vị trí nốt ruồi tương đối may mắn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này.
 • Đối với nữ giới: Được hiểu là nốt ruồi phúc tướng. Người sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, khi về già sẽ được hưởng lộc từ con cháu. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi đỏ ở bụng cũng thường gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Nốt ruồi son ở mu bàn tay

 • Đới với nam giới: Đối với nam giới khi có nốt ruồi tại vị trí này thường là người có phúc khí, tương lai phần lớn sẽ sống trường thọ. Đây là một nốt ruồi đặc biệt may mắn khi đem lại sự thành công trong cả công việc, tình duyên và sức khỏe.
 • Đối với nữ giói: Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là người chăm chỉ, đảm đang vun vén cho gia đình. Thường gặp may mắn trong công việc và đường tình duyên. Đặc biệt, khả năng lập nghiệp từ hai bàn tay trắng lên cơ ngơi rộng lớn.

Nốt ruồi son trên trán

 • Đối với nạm giói: Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi đỏ trên cánh tay là những người rất thông minh, khả năng giao tiếp, ứng xử tuyệt vời.
 • Khả năng xử trí khi gặp trắc trở ở mọi việc khéo léo, không làm phật ý bất kì ai nên nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Đây cũng là điều kiện để chủ nhân nốt ruồi đỏ thăng tiến trong công việc.
 • Đối với nữ giói: Đây được xem là vị trí đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. , nốt ruồi này thể hiện họ là người tài giỏi, có tương lai sự nghiệp mở rộng, được mọi người yêu mến. Với nữ giới thì có duyên may mắn trong tình yêu, gặp được người phù hợp, sống hạnh phúc bên nhau.

not-ruoi-son3

Trên đây là toàn bộ nội dung và ý nghĩa về nốt ruồi son trong phong thủy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để có thể hiểu nhiều hơn về nhũng ý nghĩa về phong thủy của những nội dung khác.

You may also like...