Nốt ruồi ở ngón tay trái phải của nam, nữ có ý nghĩa như thế nào

Mỗi vị trí của nốt ruồi đều mang đến cho chủ nhân những vận mệnh, tính cách khác nhau . Nốt ruồi ở ngón tay cũng vậy tùy theo màu sắc, kích thước lại đem đến cho người sở hữu nó một may mắn hay ngược lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở tay nhé.

not-ruoi-o-ngon-tay

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay

Phần lớn những ai có nốt ruồi ở ngón tay đều thuộc tuýp người hiền lành chịu khó, đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi son tại ngón tay sẽ càng nhân đôi vận may và tài lộc trong cuộc sống, luôn được quý nhân giúp đỡ và được xem là phúc tướng.

Nam hay nữ có nốt ruồi tại vị trí ở tay thường thể hiện được sự may mắn trong tình duyên, số sinh quý tử, số phận rất sung sướng ít phải chịu khổ.

Nốt ruồi tại vị trí ngón tay cái

  • Nếu nốt ruồi ở ngón tay bạn là nốt ruồi son thì cuộc sống tương lai của bạn theo nhân tướng học rất viên mãn, sung sướng và giàu sang.
  • Nếu ngón tay cái của bạn có nốt ruồi đen thì đó không phải là điều tốt. Chủ nhân của vị trí nốt ruồi này là người sống tình cảm nên dễ đau khổ và tổn thương.

Nốt ruồi tại vị trí ngón tay trỏ

Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí ngón tay trỏ là người nhiều chuyện, ưa thích chuyện bao đồng. Nếu không cẩn thận, những người này rất dễ vạ miệng và gặp họa về lời nói. Những người này thường có kiểu tính cách tương đối thoải mái, không bị ràng buộc bởi lễ giáo phong kiến. Họ thường thích làm gì thì làm đó, sống một cuộc sống theo sở thích của mình và không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh.

Họ thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Có vẻ như được thần tài lộc phù trợ nên họ kiếm tiền khá giỏi, có thể gây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng.

Tuy nhiên, hôn nhân của những nữ nhân này rất lận đận. Họ thường gặp phải đàn ông tệ bạc, đa tình dẫn đến cuộc sống gia đình nhiều sóng gió, không êm ấm.

not-ruoi-o-ngon-tay

Nốt ruồi tại ngón tay giữa

Đàn ông sở hữu nốt ruồi tại ngón tay giữa thường có cuộc sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương của bố, mẹ. Họ có thể vấp ngã ngay những bước đầu đời và trở nên mất niềm tin vào cuộc sống.

Họ thường là người tương đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị phụ thuộc vào người khác.

Tuy nhiên về đường tình duyên lại không mấy may mắn trong tình cảm, thường dễ bị tổn thương và suy nghĩ quá nhiều. Đây cũng là lý do khiến các cô gái thường bị thiệt thòi khi yêu đương.

Nốt ruồi tại ngón tay áp út

Nam nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí ngón tay áp út về đường tài lộc và tình duyên đều cực kỳ khởi sắc. Đặc điểm mụn ruồi ở ngón áp út cho biết chủ nhân sẽ thành công nếu theo đuổi những công việc thiên về sáng tạo.

Những người này đều có tố chất thông minh, nhạy bén phán đoán tót nên rất biết nắm bắt thời cơ nên phần đa những ai có nốt ruồi tại ngón tay áp út đều có cuộc sống nhàn hạ , kinh tế tương đối ổn định.

not-ruoi-o-ngon-tay

Nốt ruồi tại vị trí ngón út

Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí ngón tay út là có phước lộc trời ban  họ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, được quý nhân phù trợ.

Họ là những người hào sảng, sống hướng ngoại và rất năng động, không ngần ngại làm theo điều mình muốn. Con đường công danh tốt đẹp, dễ đạt thành tựu sau năm 25 tuổi.

Mặc dù vậy nhưng họ cần phải hết sức lưu ý tới vận hạn năm 30 tuổi, nên cẩn thận trong việc chi tiêu và đầu tư lớn để tránh hao hụt tiền của.

Có nên tẩy nốt ruồi tại ngón tay hay không

Nhìn chung, nốt ruồi ở ngón tay của nam và nữ thường mang đến may mắn và tài lộc. Vì vậy, với những vị trí nốt ruồi xấu thì bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi để cải thiện phần nào số mệnh. Tuy nhiên, trước khi tẩy nốt ruồi, đặc biệt là những nốt ruồi lớn hoặc ở vị trí nhạy cảm thì bạn nên thăm khám cẩn thận và lựa chọn nơi uy tín để tẩy, tránh những rủi ro không đáng có.

Hy vọng qua những nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở ngón tay. Từ đó có thể tự phân tích và phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu nhằm giúp cuộc sống có được may mắn và hạnh phúc trọn vẹn.

You may also like...