Nốt Ruồi Ở Chân, Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Bàn Chân, Gót Chân…. Ở Nam, Nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở chân có rất nhiều các vị trí và đặc điểm khác nhau như chân bên trái, chân bên phải, ở lòng bàn chân….. đều có ý nghĩa khác nhau .Vậy vị trí nốt ruồi ở chân dự báo gì về tài lộc và đường công danh của chủ nhân? Tìm hiểu nội dung dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi nốt ruồi ở chân đối với nam và nữ.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở chân

Theo quan niệm tướng số học, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Nốt ruồi ở bàn chân hay bất cứ vị trí nào cũng đều biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau nhưng tựu chung lại là sự may mắn.

Ngoài ra, nốt ruồi ở chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Tuy nhiên nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên.

Để biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi của mình bạn hãy theo dõi thêm ở nội dung dưới đây.

not-ruoi-o-chan-5

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đối với nam và nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân ở nam

Đối với nam giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thể hiện họ là người tài giỏi, có tiền độ, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

Ngoài ra họ cũng có duyên may mắn, trong tình yêu thường gặp đối tượng xứng đôi vừa lứa, sau khi kết hôn vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân đối với nữ

Theo các thầy phong thủy, nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí mang lại phú quý nhất trong các vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông. Những người này có thu nhập cao, đường tài lộc rộng rãi, của cải ngày càng tăng lên.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân đối với nam

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở bắp chân sẽ biểu hiện cho tướng vận không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên.

Về phương diện tình cảm, bạn thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại là người không biết thể hiện tình cảm của mình, đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

not-ruoi-o-chan-6

 

 Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân có khá nhiều ý nghĩ phụ thuộc vào vị trí cụ thể mọc của chúng. Dưới đây là tổng hợp 1 số điểm mọc nốt ruồi ở chân để bạn đọc tham khảo.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa đối với nam

Ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí này biểu hiện người sở hữu có tinh thần học hỏi, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ cũng rất tài tình trong công việc hay giao tiếp xã hội và được mọi người yêu quý. Do đó, có nhiều quý nhân giúp đỡ mọi việc. Trong chuyện tình cảm, hôn nhân thì họ có được một cuộc sống viên mãn hạnh phúc

Nốt ruồi ở ngón chân giữa đối với nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi này là người rất thích đi tám chuyện, ngồi lê đôi mách và không biết cách giữ bí mật của người khác.

Tuy nhiên, họ cũng là người có tài ăn nói, có khả năng giao tiếp xã hội, ngoại giao tốt nên thường đạt được kết quả tốt trong công việc nhưng cần phải biết chú tâm vào công việc, nếu lười biếng thì sẽ không đạt được những điều như mong muốn.

Nốt ruồi ở ngón chân cái ở nam giới

Ngón chân cái được xem là ngón trụ, khi mọc nốt ruồi ở vị trí này đặc biệt là nốt ruồi son sẽ biểu hiện cho quyền lực và khả năng lãnh đạo tài ba của bạn.

Gia chủ là người có tài năng thuyết phục người khác theo ý nghĩ của mình, rất thành công trong công việc, được cấp trên yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở ngón chân cái ở nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người có trí thông minh, sắc sảo, biết cách giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống lẫn công việc.

Họ cũng là người biết lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác nên rất được lòng mọi người xung quanh, nhận được sự tin tưởng, quý mến, từ đó công việc sự nghiệp cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

not-ruoi-o-chan-7

Nốt ruồi trên ngón chân út ở nam

Bên cạnh nốt ruồi ở ngón chân giữa, nốt ruồi ở ngón chân út cũng biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của bạn.

Bạn là người sống nội tâm, thường xuyên phiền lòng trong chuyện tình cảm. Tình cảm có thể ảnh hưởng và chi phối tới các quyết định của bạn nên bạn cần hết sức cẩn thận để tránh nhận kết quả không được hài lòng như mong đợi.

Nốt ruồi trên ngón chân út ở nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này là nốt ruồi tài lộc, giàu sang. Nếu là nốt ruồi son nằm ở vị trí này cộng thêm đặc điểm miệng rộng chứng tỏ người này có tấm lòng bao dung, tốt bụng.

Họ được mọi người yêu mến xung quanh yêu mến bởi sự thấu hiểu, biết lắng nghe và giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đây còn có khả năng lãnh đạo, sự nghiệp thăng tiến, thành công nếu theo các nghề như nhà báo, luật sư, diễn giả

Nốt ruồi ở ngón áp út ở nam

Nốt ruồi ở áp út ở nam là nốt ruồi chủ về tài lộc, phú quý, đặc biệt nếu đây là nốt ruồi son sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngón áp út ở nữ

Về tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi ở đây là người luôn yêu thương và biết cách chiều chuộng chồng con, đời sống hôn nhân ít xảy ra cãi vã, gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân ở nam

Theo nhân tướng học thì những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở gót chân thường sống phóng khoáng, thích tự do, ghét khuôn khổ, rất sáng tạo, có phần kêu ngạo. Bên cạnh đó, khi xét về tính cách thì đàn ông có nốt ruồi này có cái tôi cao, tự cao, khá ương bướng.

Nốt ruồi ở gót chân ở nữ

Nốt ruồi ở gót chân nữ mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho chàng trai nào sở hữu nó. Theo tướng số, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất đáng tin cậy, sống trung thực, thật thà, năng động, hòa đồng, biết trước biết sau nên được nhiều người mến. Cũng nhờ vậy mà trong công việc họ rất được trọng dụng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

not-ruoi-o-chan2

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Nốt ruồi ở bàn chân nam giới là người thích nói không thích làm, rất thích lý sự. Họ thích làm giàu thông qua trò chơi may rủi như cờ bạc, cá độ thay vì làm việc chăm chỉ để lo toan cuộc sống. Những người ham chơi lười làm sẽ rất khó thành công, của cải đến với họ rồi cũng sẽ đi một cách nhanh chống.

Nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Nốt ruồi người có nốt ruồi ở chân của phụ nữ vận số giàu sang, sung sướng, ít khi rơi vào cảnh nghèo túng, không phải lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền, hay những nỗi lo của cuộc sống thường ngày.

Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cẳng chân nam giới

Nốt ruồi ở cẳng chân nam giới thể hiện số phận của gia chủ sẽ khá lận đận, không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên.

Ngoài ra, họ còn thường xuyên phải chịu tai bay vạ gió, gánh họa thay cho người thân, bạn bè. Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi quyết định thực hiện 1 việc gì đó hoặc khi đi công tác/đi chơi xa để có kết quả tốt hơn.

Nốt ruồi ở cẳng chân nữ giới

Họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Nữ giới có tướng nốt ruồi này thường là người thông minh, chủ động trong nhiều công chuyện.

Đồng thời, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cẳng chân có số đào hoa. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và các bệnh thường gặp khi về già.

Nốt ruồi ở cổ chân

Nốt ruồi ở cổ chân nam giới

Nhân tướng cho thấy, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cổ chân phải hoặc trái là người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng, không ngại khó ngại khổ.

Vì vậy, sự nghiệp của họ rất nhanh thăng tiến và thành công. Mặt khác, nốt ruồi ở đuôi mắt được xem là tướng có tài lộc, thể hiện sự giàu có.

Nốt ruồi ở cổ chân nữ giới

Trong tướng số, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí cổ chân ở nữ thể hiện là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng, sống theo chủ nghĩa cá nhân, không thích cuộc sống gò bó, khuôn khổ.

Về tính cách, nốt ruồi ở vị trí này thường tự đề cao bản thân, nghĩ mình giỏi giang hơn mọi người và ương bướng, cứng đầu.

Vì vậy, trong công việc thường đưa ý kiến cá nhân nên đánh mất nhiều cơ hội.

not-ruoi-o-chan3

Nốt ruồi ở mép bàn chân 

Nốt ruồi ở mép bàn chân ở nam giới

Bản thân người có nốt ruồi ở mép bàn chân có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng. Tuy vất vả từ sớm nhưng người này không có số may mắn, không được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi.

Nốt ruồi ở mép bàn chân ở  nữ giới

Nốt ruồi ở vị trí này đối với nữ đều rất được người khác trọng vọng, quý mến, số hay được hưởng “của ngon vật lạ” do người khác mang lại. Công danh sự nghiệp của những người này cũng phát triển vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

Nốt ruồi ở dầu gói, khuỷu chân ở nam

Đây là nốt ruồi đại cát dành cho gia chủ, đem tới ý nghĩa về tài lộc, tướng tài, duyên phận. Nếu sở hữu nốt ruồi ở giữa đầu gối, khuỷu (khoeo) chân, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với người khác. Đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, không lo thất bại.

Nốt ruồi ở dầu gói, khuỷu chân ở nữ

Theo nhân tướng học thì những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở đây thường sống phóng khoáng, thích tự do, ghét khuôn khổ, rất sáng tạo, có phần kêu ngạo. Bên cạnh đó, khi xét về tính cách thì phụ nữ có nốt ruồi này có cái tôi cao, tự cao, khá ương bướng.

Cũng vì tính cách mà trong con đường sự nghiệp, nhiều người không có cảm tình với họ, khiến công việc gặp nhiều trắc trở. Và cũng vì tự cao nên họ thường nhảy việc, công việc không ổn định dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân ở nam

Nốt ruồi ở mắt cá chân báo hiệu tướng số không mất suôn sẻ trong công danh lợi lộc. Đây là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.

Nốt ruồi ở mắt cá chân ở nữ

Người phụ nữ mang nốt ruồi này mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho cô gái nào sở hữu nó. Theo tướng số, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân ở vị trí này thường rất đáng tin cậy, sống trung thực, thật thà, năng động, hòa đồng, biết trước biết sau nên được nhiều người mến. Cũng nhờ vậy mà trong công việc họ rất được trọng dụng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Hy vọng với tất cả những thông tin xoay quanh chủ đề ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở chân, đã giúp bạn biết được phần nào tướng số, vận mệnh của mình thông qua nốt ruồi mình đang sở hữu.

Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để hiểu thêm những ý nghĩa củ từng vị trí của nốt ruồi khác nhé.

You may also like...