Nóng Tai Trái, Tai Phải Ở Nam, Nữ Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu

Có lẽ có rất nhiều người bị hiện tượng tai trái, tai phải của mình đột nhiên nóng lên đỏ ửng. Theo ý nghĩa khoa học việc nóng tai phải, tai trái này rất bình thường nhưng theo tâm linh nóng tai trái, tai phải theo những khung giờ nhất định lại mang ý nghĩa khác nhau. Vậy nóng tai trái, tai phải ở nam , nữ báo điềm gì? tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi giải mã hiện tượng này.

Xem thêm: Mơ thấy nhà cháy đánh con gì? Báo điềm gì?

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nóng tai

Thông thường có 3 hiện tượng nóng tai đó là:

  • Nóng tai trái
  • Nóng tai phải
  • Nóng cả hai tai

Theo các nhà khoa học nóng tai là hiện tượng mà ai cũng từng gặp phải. Nếu như tình trạng này chỉ xuất hiện một vài ngày thì không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy lỗ tai của mình thường xuyên nóng, ngứa ngáy nhất là vào ban đêm thì không được xem thường. Đây chính là những dấu hiệu bệnh bệnh lý về lỗ tai có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và thính giác sau này.

Nóng tai theo việc giải nghĩa theo tâm linh, nóng tai trái, tai phải được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng khung giờ trong ngày.

nóng tai trái, tai phai1

Nóng tai trái, tai phải ở nam và nữ báo điềm gì?

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 1h đến 3h sáng (giờ sửu)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên lúc nửa đêm. Khi tỉnh dậy  xem đồng hồ và thấy tai nóng trong khoảng thời gian từ 1-3h sáng thì có lẽ ở thời điểm này tâm trạng của bạn đang không ổn định. Cụ thể, bạn có điều gì đó buồn bực trong người.

Hiện tượng này báo hiệu điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 3h đến 5h sáng (giờ dần)

Nếu bạn thấy tai trái của mình nóng lên trong khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng làm thức giấc giữa đêm thì cũng đừng vội lo lắng.

Bạn đừng quá lo lắng vì hiện tượng nóng tai vào khoảng thời gian này chứng tỏ bản thân và gia đình bạn sắp gặp được nhiều điều may mắn. Ngoài ra, gia đình bạn còn được người khác báo tin vui về đường công danh và tài chính.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Nếu bạn thấy nóng tai trai, tai phải trong khung thời gian từ 5h – 7h thì hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Tương lai, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Có thể sự nghiệp trong thời gian tới không mấy suôn sẻ.

Con đường tài lộc gặp nhiều khó khăn. May mắn không đến nhiều đồng thời những công việc mà bản thân đề ra mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Dù hoàn thành cũng không đạt kết quả tốt như mong đợi.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 7h đến 9h sáng (giờ Thìn)

Nóng tai trái, tai phải trong thời gian từ 7h đến 9h sáng này chứng tỏ rằng người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn. Tốt hơn hết bạn không nên hành động quá sớm, hãy đề phòng và dè chừng nguy cơ mất cắp. Ngoài ra, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 9h đến 11h sáng (giờ Tý)

Nam nữ cảm thấy nóng tai vào khung giờ này thì bạn là người vô cùng may mắn bởi gia đình bạn không có bất kì tránh chấp, bất hòa nào, mọi người đều sống rất vui vẻ, hạnh phúc và quan tâm đến nhau.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 11h đến 13h trưa (Giờ Ngọ)

Tai trái, hoặc phải nóng ran trong thời điểm này thường mang ý nghĩa không mấy tích cực đây là lời cảnh báo rằng trong thời gian tới bạn nên hết sức cẩn thận. Gia đình bạn có thể gặp những vấn đề rắc rối mà bản thân không ngờ tới, rất khó tìm nguyên nhân và cách giải quyết đúng đắn.

Xem thêm: Mơ thấy bố mẹ đánh con gì? báo điềm gì?

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 13h đến 15h chiều (Giờ Mùi)

Nếu bạn nóng tai trái, phải trong khoảng thời gian này là điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

nong-tai-trai-phai2

Nam, nữ nóng tai trái, phải thời gian từ 15h đến 17h chiều (Giờ Thân)

Nếu bạn gặp tình trạng hai tai trái nóng lên thời gian từ 15h đến 17 giờ chiều thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 17h đến 19h tối (Giờ Dậu)

Tình trạng nóng tai trái, tai phải thời gian từ 17h đến 19h thường mang những ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu bạn là người làm trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì có thể sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức, còn nếu làm kinh doanh thì chuẩn bị phát tài phát lộc.

Còn nếu đang gặp khó khăn hay là rắc rối thì sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn giải quyết và công việc nhanh chóng được thuận lợi hơn.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 19h đến 21h tối (Giờ Tuất)

Nếu tai phải hoặc tai trái của bạn đột nhiên nóng vào khoảng thời gian này là điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Nếu mơ thấy khói châm lửa, có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân bị thất vọng hoặc xấu hổ.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 21h đến 23h đêm (Giờ Hợi)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên trong thời gian này thì chứng tỏ bạn đang cố che đậy, giấu giếm điều gì đó. Bạn không muốn ai biết thêm về câu chuyện của mình, vì thế bạn sống rất kín tiếng. Tuy nhiên, không nên quá bí mật vì có thể bạn sẽ bị người khác phát hiện trong một tình huống bất ngờ.

Nam, nữ nóng tai trái, phải từ 23h đến 1h đêm (Giờ Tý)

Tương tự như khung giờ trước đó, nếu bạn nóng tai trái ,phải vào thời gian từ 23h đến 1h đêm thì đừng lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội gặp tri kỷ đời mình hoặc gặp người thân ở xa trong tương lai. Tóm lại, bạn hãy bình tĩnh và chuẩn bị đón nhận niềm vui nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin dành cho những bạn muốn tìm hiểu hiện tượng nam nữ nóng tai trái, tai phải báo điềm gì, tốt hay xấu? Hi vọng bài viết đã giúp các bạn giải mã chi tiết thắc mắc của mình.

You may also like...