Nóng Mặt Ở Nam Nữ Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu ? Đánh Con Gì?

Có lẽ với nhiều người, tình trạng mặt tự dung nóng ran và dát sẽ vô cùng kỳ lạ và khó giải thích theo y học, đặc biệt là hiện tượng nóng mặt này chỉ kéo dài trong vài giờ.

Tuy nhiên, theo tử vi tướng số thì tình trạng nóng mặt ở nam nữ vào từng khung giờ lại có những ý nghĩa tâm linh nhất định. Cụ thể, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo tại bài viết dưới đây.

nong-mat-la-diem-gi

Tại sao lại có hiện tượng nóng mặt

Nóng mặt là trạng thái rát tự nhiên của con người và ai cũng có thể gặp hiện tượng nóng mặt này, nhất là những người bị nóng trong. Tuy nhiên, nếu tự dưng thấy mặt mình nóng bừng thì rất có thể bạn đang phải đối mặt với áp lực từ bên ngoài hoặc rơi vào trạng thái căng thẳng. Hiện tượng này cũng có thể là điềm báo cho cơ thể những rắc rối mà bạn sắp gặp phải như: Bạn bè hiểu lầm, tài chính bấp bênh, v.v.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng để xác định được ý nghĩa của hiện tượng nóng mặt bạn hãy ghi nhớ khoảng thời gian và đối chiếu với thông báo bên dưới để có kết quả chính xác nhé.

Giải mã chi tiết hiện tượng thấy nóng mặt theo khung giờ

Từ 11h – 1 h sáng

Nếu bạn có cảm giác mặt nóng ran vào khoảng thời gian này có thể đơn giản chỉ là bạn vẫn còn những công việc chưa hoàn thành hay những suy nghĩ chưa thông. Chỉ cần thực hiện theo kế hoạch thì mọi việc đều sẽ thuận lợi thôi.

Từ 1h – 3h sáng

Nóng mặt từ 1h – 3h sáng là  điềm báo về công việc kinh doanh chưa hoàn thành hoặc những suy nghĩ chưa được giải quyết. Miễn là bạn làm theo kế hoạch, mọi thứ sẽ ổn.

Từ 3h – 5h sáng

Chắc chắn có nhiều người nghĩ đến bạn. Đó có thể là những người bạn thân ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện… Những quan tâm nhỏ đôi khi sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp. hơn.

Từ 1h – 3 h sáng

Bạn nên hình thành thói quen trút cơn giận ra bên ngoài và không mang nó về nhà. Công việc có thể không như bạn mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn luôn giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi việc thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn.

Từ 3h – 5h sáng

Nóng tai từ 3h – 5 h sáng  thì rất có thể một người khác giới nào đó đang tương tư và nhớ về bạn. Người đó có thể là người yêu, vợ chồng hoặc một người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn. Nhìn chung đây là một điều may mắn nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng.

Từ 5 h – 7 h sáng

Chắc chắn có nhiều người nghĩ đến bạn. Đó có thể là những người bạn thân ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện… Những quan tâm nhỏ đôi khi sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp. hơn.

nong-mat-la-diem-gi

Xem thêm:

Từ 7h – 9h sáng

Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì xin chúc mừng. Vì nóng tai trái trong khung giờ này là điềm báo bạn sắp được ai đó mời đi ăn. Hãy chuẩn bị lên đồ và chờ đợi thôi nào.

Từ 9h – 11h sáng

Vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Nhưng đây là một chuyển biến tốt vì sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng hanh thông, gia đạo hạnh phúc, hòa thuận.

Từ 11h -13h giờ chiều

Nóng mặt vào thời điểm này là điềm báo về vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Nhưng đây là một chuyển biến tốt vì sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng hanh thông, gia đạo hạnh phúc, hòa thuận.

Từ 15h – 17h chiều

Có thể việc chi tiêu quá đà của bạn đang để lại hậu quả “rỗng túi”. Cách tốt nhất lúc này là hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý để tránh những trường hợp tương tự xảy ra nhé!

Từ 17h -19h tối

Nóng mặt vào thời gian này thì trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy, bạn hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng vội quá vui mừng và chủ quan thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Từ 19 – 21h tối

Đây là điềm lành đối với bạn. Mọi mong muốn lúc này đều sẽ thành hiện thực trong tương lai. Giờ thì bạn chỉ cần vui vẻ và chờ đợi, những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện sớm thôi.

Từ 21h – 23h  giờ

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ bê việc ăn uống. Tập thể dục hoặc đi du lịch sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của bạn tốt hơn.

nong-mat-la-diem-gi

Nóng mặt thì nên đánh con gì dễ trúng

Theo thông kê, hiện tượng nóng mặt của mỗi người theo khung giờ sẽ có những con số may mắn tương ứng. Bạn có thể lựa chọn những con số may mắn theo khung giờ dưới đây.

– Nóng mặt vào lúc 11 – 1 giờ sáng là số: 02 – 65
– Nóng mặt vào lúc 1-3 giờ sáng là số: 98 – 34
– Nóng mặt vào lúc 3-5 giờ sáng là số: 76 – 22
– Nóng mặt vào lúc 5-7 giờ sáng là số: 87 – 13
– Nóng mặt vào lúc 7-9 giờ sáng là số: 90 – 21
– Nóng mặt vào lúc 9-11 giờ sáng là số: 01 – 72
– Nóng mặt vào lúc 11-13 giờ chiều là số: 88 – 61
– Nóng mặt vào lúc 13-15 giờ chiều là số: 54 – 23
– Nóng mặt vào lúc 15-17 giờ chiều là số: 75 – 93
– Nóng mặt vào lúc 17-19 giờ tối là số: 11 – 28
– Nóng mặt vào lúc 19- 21 giờ tối là số: 60 – 73
– Nóng mặt vào lúc 21-23 giờ là số: 55 – 08

Qua bài viết nóng mặt ở nam nữ là điềm gì này, chúng tôi đã lý giải những bí ẩn về điềm lành hay điềm dữ và đưa ra những con số may mắn để bạn tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

You may also like...