Nháy Mắt Trái, (Mắt Trái Giật) Ở Nam Và Nữ Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Nháy mắt trái hay nháy mắt phải là hiện tượng vô cùng tự nhiên của cơ thể con người. Nhưng theo tâm linh hiện tượng nháy mắt lại có rất nhiều nội dung cũng như ý nghĩa khác nhau. Vậy nháy mắt trái báo điềm gì? tốt hay xấu ? hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp.

Hiện tượng nháy mắt trái, phải nguyên nhân do đâu

Theo khoa học nháy mắt là những cử động không có chủ ý, thường xảy ra ở cả hai bên mắt, do co thắt cơ dưới da mi, cơ vòng mi phần trước sụn và cung mày. Nháy mắt trái, hay phải thường xảy ra bất ngờ trong vài giây và có thể kéo dài tới vài phút. Khi nháy mắt thì cơ vùng mặt cũng có thể co giật theo.

Thực ra nháy mắt không phải hoàn toàn đáng ngại. Đôi lúc nháy mắt cũng có những tác dụng tích cực. Ví dụ như: Khi mắt phải hoạt động lâu gây mỏi, hoặc có tác động bất ngờ từ môi trường vào các sợi cơ vòng trong mí mắt, hiện tượng co cơ sẽ diễn ra gây nên nháy mắt.

Theo tâm linh hiện tượng nháy mắt trái được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng khung giờ trong ngày.

nhay-mat-trai1

Nháy mắt trái ở nữ báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Nháy mắt trái ở nam

BỞ phái nữ , nếu thấy hiện tượng mắt trái nháy, giật liên tục thường là điềm báo lành. Mí mắt trái giật nữ báo điềm rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, có được nhiều tin tốt lành. Đây là thơi điểm thích hợp để làm những dự án ấp ủ: đi du lịch, kinh doanh, khai trương, mở quán món ăn ngon,…

Đối với người Ấn Độ họ cho rằng, mắt trái giật nữ có thể là điềm báo tốt, thu lợi về mặt tài chính, có tin vui (lập gia đình, có em bé,…). Ngược lại, người Trung Hoa lại cho rằng nháy mắt trái nữ là đang cảnh báo những xui xẻo sắp xảy đến.

Nháy mắt trái ở nam

Ngược lại với phái nữ, khi đám mày râu có hiện tượng mát trái giật liên tục thì là điềm báo về sự không may, dễ gặp xui xẻo. Nguy cơ cao sẽ gặp phải những chuyện thị phi, cần dùng đến rất nhiều tiền, hoặc là mất tiền.

Nháy mắt trái luận giải chi tiết theo khung giờ

Nháy mắt trái ở nữ vào khung giờ 1 giờ – 3 giờ sáng (giờ sửu)

Đây là điềm báo trong thời gian sắp tới, gia đình bạn có xích mích sắp xảy ra. Nếu bạn ở xa thì đây có thể là điềm báo cha mẹ đang lo lắng cho bạn. Nếu ở gần thì bạn đã làm điều gì đó cha mẹ không hài lòng. Hoặc đây cũng có thể là điềm báo bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Nháy mắt trái nữ vào khung giờ 3 giờ – 5 giờ sáng (giờ dần)

Nháy mắt trái nữ vào khoảng thời gian này là điềm báo người nằm mơ sẽ sống cảnh thiếu ăn thiếu mặc, hoặc bị mất đi tình cảm.

Nháy mắt trái nữ vào 5 giờ – 7 giờ sáng (giờ Mão)

Theo những quan niệm của tâm linh thì nháy mắt trái ở nữ trong khoảng thời gian này sẽ mang ý nghĩa tốt lành.

Cụ thể, bạn có thể sắp đón nhận may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng khởi sắc và thành công.

Nháy mắt trái nữ vào 7 giờ – 9 giờ sáng (giờ Thìn)

Bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này thì hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Tương lai, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Có thể sự nghiệp trong thời gian tới không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá mức vì chỉ cần bạn nỗ lực thì chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn, thậm chí bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân.

Nháy mắt trái nữ vào 9 giờ – 11 giờ sáng (giờ Tý)

Chúc mừng bạn, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc trong thời gian sắp tới đấy. Hoặc có thể bạn sẽ được người khác mời đi ăn hay đi thưởng thức một khẩu vị mới ngon. Hãy chuẩn bị tinh thần.

Nháy mắt trái nữ vào 11 giờ – 13 giờ (Giờ Ngọ)

Bạn nháy mắt trong thời gian này thì rất có thể tương lai phải đối mặt với một số rắc rối không đáng có. Chẳng hạn, sẽ có người cố gắng quấy rầy, làm phiền và phá hoại cuộc sống ổn định của bạn.

Nháy mắt trái nữ vào 13 giờ – 15 giờ (Giờ Mùi)

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình hơn, tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

Nháy mắt trái nữ vào 15h – 17h (Giờ Thân)

Bạn nháy mắt trong thời gian này chứng tỏ bạn sẽ thoát được cạm bẫy trong chuyện tình cảm, không ai có thể lừa dối và đem đến sự tổn thương cho bạn..

Nháy mắt trái nữ vào 17h – 19h (Giờ Dậu)

Bạn nháy mắt trong thời gian 17h-19h này mang điềm báo tốt về tài lộc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đạt kết quả như ý.

Nháy mắt trái nữ vào 19h – 21h (Giờ Tuất)

Bạn đang có kế hoạch dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Nháy mắt trái nữ vào 21h – 23h (Giờ Hợi)

Cho thấy bạn hiện đang trải qua một số thay đổi trong cuộc sống cá nhân cũng như củng cố thêm niềm tin của mình vào những điều tốt đẹp trong tương lai. Trong những ngày tới, bạn sẽ tự lập và tự chủ hơn.

Nháy mắt trái nữ vào 23h – 1h sáng (Giờ Tí)

Nếu bị giật 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều, Nếu mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc.

Nháy mắt trái ở nam báo điềm gì? tốt hay xấu?

nhay-mat-trai2

Nháy mắt trái Nam từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ sửu)

Có người thân đang nhắc bạn. Giấc này mọi người đang ngủ say chứng tỏ bạn sẽ có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình. Có thể là gặp hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên chú ý theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn.

Nháy mắt trái Nam từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần)

Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và cả mối quan hệ tình cảm vì luôn có người muốn phá rối. Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên làm chính là bình tĩnh đối diện và giải quyết vấn đề chứ không nên khó chịu hay sử dụng vũ lực để giải quyết.

Nháy mắt trái Nam từ 5 giờ đến 7 giờ (Giờ Mão)

Bạn cảm thấy nháy mắt trong khung giờ này sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì cả. Trên thực tế, việc mắt nháy trong thời gian từ 5h-7h thường ám chỉ rằng bạn sắp có lộc ăn uống, có thể sẽ được một người nào đó mời đi ăn. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là “chuẩn bị một tâm hồn đẹp” để được mời đi ăn.

Nháy mắt trái Nam từ 7 giờ đến 9 giờ (Giờ Thìn)

Nếu mắt bạn nháy liên tục trong khoảng thời gian này là điềm xấu! Cận thận nhé. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, tránh vì nóng giận mà mất khôn. Hoặc có người khách quấy rầy làm phiền bạn nhé.

Nháy mắt trái Nam từ 9 giờ đến 11 giờ (Giờ Tý)

Mắt bạn nháy liên tục trong thời điểm này thường mang ý nghĩa không mấy tích cực. Theo tử vi tướng số, tình trạng nháy mắt liên tục ở thời điểm từ 9h – 11h  thường ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp khó khăn tài chính

Nháy mắt trái Nam từ 11 giờ đến 13h (Giờ Ngọ)

Bạn cảm thấy cuộc sống đang đi xuống bởi việc đã đưa ra một số quyết định tồi tệ trong quá khứ và hậu quả ảnh hưởng tới bây giờ. Bạn đang trải qua một thời kỳ bị hủy hoại hoàn toàn và không có gì có thể cứu vãn được từ đống đổ nát.

Nháy mắt trái Nam từ 13 giờ đến 15 giờ (Giờ Mùi)

Nếu mắt bạn nháy liên tục trong thời điểm này cho thấy có người đã ghen ghét bạn từ lâu và đang cố để hãm hại bạn và gia đình. Do đó, hãy cẩn thận khi gặp phải giấc mơ này.

Nháy mắt trái từ 15 giờ đến 17 giờ (Giờ Thân)

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố che đậy, giấu giếm điều gì đó. Bạn không muốn ai biết thêm về câu chuyện của mình, vì thế bạn sống rất kín tiếng.

Nháy mắt trái nam từ 17 giờ đến 19 giờ (Giờ Dậu)

Chúc mừng bạn: Điềm lành! Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Nháy mắt trái nam từ 19 giờ đến 21 giờ (Giờ Tuất)

 Chuyện tình cảm của bạn đang không được tốt đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian và bồi đắp tình cảm hơn nữa

Nháy mắt trái nam từ 21 giờ đến 23 giờ (Giờ Hợi)

Trong khoảng thời gian này sức khỏe của bạn đang tồi tệ vì những áp lực. Vì vậy hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn

Nháy mắt trái nam từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (Giờ Tý)

Điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mời, và tiến tới lợi ích lâu dài, bạn nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Còn nếu bạn đang làm điều gì sai trái thì có thể sắp tới bạn bị trả thù.

Nam, nữ nháy mắt trái đánh con gì

 • Giật mắt trái vào giờ tý hãy đánh số 28, 86 hoặc 82.
 • Vào giờ Sửu thi chốt ngáy con 23, 27 và 72
 • Giật mắt trái giờ Dần hãy thử vận may với 26 và 68
 • Khi giờ Mão mắt trái giật thì hãy thử số 25,52 và 57,75
 • Vào giờ thìn chốt ngay số 47 và 74
 • Khi mắt trái giật vào giờ Tỵ (9 đến 11h)rất hay về số 34, 43, 49 và 94.
 • Mắt trái giật đánh số mấy vào giờ Ngọ đánh ngay số 01, 10, 77 và 99
 • Vào giờ Mùi thì những số cặp như 00 và 33
 • Giờ Thân mắt trái giật là số 11 và 57
 • Vào giờ Dậu thì hãy đánh con 10 và 90
 • Trong giờ Tuất gặp phải mắt trái giật hãy ghi số 44 và 61.
 • Và cuối cùng, nếu vào giờ Hợi hãy chốt ngay cặp 06 và 27.

Trên đây là toàn bộ nội dung nháy mắt trái Nam và Nữ sau khi được chúng tôi giải mã. hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang baongoccakito để có thể tìm hiểu thêm về bí ẩn ở thế giới tâm linh nhé.

You may also like...