Mơ Thấy TiVi Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? Là Tốt Hay Xấu

Ti vi chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với mọi người và là vận dụng tương đối cần thiết để giải trí mà nhà nào cũng nên có. Trong giấc mơ bạn mơ thấy tivi , xem tivi …thì giấc mộng ấy muốn báo trước điềm gì? hãy cùng chúng toi đi giải mã giấc mơ này.

y-nghi-giac-mo-thay-ti-vi

Mơ thấy tivi là điềm báo gì ?

Mơ thấy xem tivi một mình

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy cảnh mình đang xem tivi một mình tức là bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Hai người chia tay nhau trong tình trạng vẫn còn lưu luyến đối phương. Từ đó, bạn cũng không còn tin tưởng và mất niềm tin và tình yêu.

Mơ thấy xem tivi cùng vợ hoặc chồng

Giấc mơ thấy xem tivi cùng vợ hoặc chồng của mình mang tới những điềm báo tốt liên quan tới công danh và tiền tài của bạn. Và hậu phương vững chắc để bạn ngày một thăng tiến chính là gia đình của mình. Vì thế, bạn cần biết ơn và dành nhiều sự kính trọng cho họ nhé.

Mơ thấy cái tivi bị hỏng

Mơ thấy tivi hỏng là điềm báo không lành cho người mơ, giấc mơ báo hiệu nhiều rắc rối và khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai. Bạn sẽ bị bại lộ những bí mật mà mình đã giữ kín bao nhiêu năm nay. Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ rằng bạn sẽ bị bạn thân hoặc người mình tin tưởng phản bội.

y-nghi-giac-mo-thay-ti-vi

Xem thêm:

Mơ thấy cái tivi bị trộm mất

Mang ý nghĩa bạn đang có thể trang mệt mỏi và căng thẳng do người khác mang lại. Bạn phải đối mặt với nỗ lực của người khác để làm tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận trong việc giao tiếp và đàm phán, đặc biệt nên đầu tư nội lực bản thân, kỹ năng để có đủ kiến thức vượt qua thử thách này trong tương lai.

Mơ thấy tivi rơi xuống đất

Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh chiếc ti vi của nhà mình hoặc ai khác  bị rơi xuống đất chứng tỏ thời gian qua bạn đã chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh. Tất cả mọi thứ khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Nằm mơ thấy đi mua ti vi

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn về sức khỏe của mình. Có thể các triệu chứng bất thường đang xuất hiện trên cơ thể. Vì vậy, hãy đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện và xử lý sớm những vấn đề có thể gây hại đến sức khỏe của mình.

Mơ thấy bán Tivi

Mang ý nghĩa tài lộc. Trong thời gian sắp tới bạn phải nỗ lực nắm bắt những cơ hội cho bản thân. Vì mọi thứ bạn đạt được đều từ những cố gắng, sự phấn đấu của bạn trong mọi việc.

Mơ thấy điều khiển tivi

Mơ thấy điều khiển tivi chứng tỏ trong tương lai bạn sẽ có rất nhiều cơ hội với những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể sẽ với tới thành công viên mãn. Tuy vậy thì hãy xác định rõ mục tiêu và thế mạnh của bản thân để đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé.

Mơ thấy được tặng tivi

Khi bạn mơ thấy mình được tặng cái tivi điều này cho biết thời gian gần đây bạn đã quá bận rộn với công việc của mình. Bạn không có thời gian để chăm lo cho gia đình, đây là điều thiếu sót rất lớn của bạn. Hãy cân bằng chuyện gia đình với công việc nhé.

Mơ thấy nhiều  tivi

Điềm báo này cũng ngụ ý rằng chúng ta cần có năng lượng để bảo vệ bản thân khi tiến về phía trước. Ở dạng đơn giản nhất, măng có liên quan đến việc chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn. Đôi khi chúng ta tập trung vào những yêu cầu từ người khác khiến điều này trở nên tiêu cực.

Mơ thấy sửa tivi

Nằm mơ thấy mình sửa tivi báo hiệu sự thất bại của bạn. Mọi kế hoạch mà bạn ôm ấp bao lâu nay đều gặp thất bại. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những thất bại này.

Mơ thấy ăn trộm tivi

Giấc mơ có ý nghĩa phản ánh những khát khao tìm kiếm cơ hội đổi đời cho bản thân. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trên con đường tìm kiếm cơ hội thành công. Hãy tập trung cải thiện những kĩ năng cho mình thật tốt trước nhé.

Mơ thấy tivi đen trắng

Báo hiệu bạn và gia đình bạn sắp đón một vị khách quý đến nhà. Hãy trân trọng và tiếp đãi họ nồng hậu nhất có thể. Vì rất có thể họ sẽ là quý nhân giúp bạn trở nên giàu có.

y-nghi-giac-mo-thay-ti-vi

Mơ thấy lau chìu tivi

Bạn là người có tính cầu toàn. Vì thấy mọi việc bạn đều muốn tự làm. Nhưng điều đó lại khiến bạn cảm thấy áp lực và có những suy nghĩ tiêu cực. Hãy tập tin tưởng người khác, và họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn.

Mơ thấy tivi đánh con gì

  • Mơ thấy mua được rất nhiều tivi đánh cặp đôi 87 hoặc 34.
  • Mơ thấy tivi bị hỏng chọn con số 45 – 61.
  • Mơ thấy bán tivi đi chọn ngay một trong hai số 34 hoặc 77.
  • Mơ thấy tivi bị nhiễu sóng chọn số 89 hoặc 33.
  • Mơ thấy tivi đen trắng lấy con 11 hoặc 21.
  • Mơ thấy hình ảnh của người quá cố trong tivi chọn ngay cặp số 90 hoặc 12.
  • Mơ thấy màn hình tivi có dính máu lấy con số 56 hoặc 33.
  • Mơ thấy một chiếc tivi có màn hình đầy màu sắc chọn số 10 hoặc 41.
  • Mơ thấy một chiếc tivi bị quấn quanh nhiều dây điện lấy con 23 hoặc 02,
  • Một chiếc tivi cháy trong giấc mơ của bạn chọn số 67 hoặc 53.

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy tivi sau kho được giải mã kèm theo những con số may mắn. Chúc các bạn gặp may với giấc mơ thấy tivi của mình.

You may also like...