Mơ Thấy Ti Vi Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì? Sự Thật Về Giấc Mơ Thấy Ti Vi

Ti vi là thiết bị giải trí  rất phổ biến trong mỗi gia đình hiện đại. Trong giấc mơ thấy ti vi bạn mơ thấy một chiếc ti vi rất to, hay một chiếc ti vi đen trắng thời cũ …thì những giấc mơ ấy đều mang một ý nghĩa riêng. Vậy mơ thấy ti vi có điềm báo gì? tốt hay xấu? đối với người chơi số đề mơ thấy ti vi đánh con gì thì trúng? hãy cùng chúng tôi giải nghĩa giấc mơ này.

Mơ thấy ti vi báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy ti vi

 • Mơ thấy ti vi: Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều thông tin quan trọng giúp ích cho việc làm ăn và kinh doanh. Những thông tin này có thể liên quan đến lĩnh vực bất động sản hoặc kinh doanh cổ phiếu.
 • Mơ thấy chiếc ti vi có thiết kế hiện đại: Đây là điềm báo không tốt về xung đột gia đình có khả năng xảy ra. Gia đình bạn sẽ không tránh khỏi những xích mích tranh cãi giữa các thành viên dẫn đến rạn nứt mối quan hệ. Bạn nên bình tĩnh và là người tỉnh táo giải quyết mọi chuyện trong êm ấm
 • Mơ thấy ti vi đen trắng: Giấc mơ này cho thấy bạn đang mong muốn có một cuộc sống giản dị, bình yên và hạnh phúc.

mo-thay-ti-vi1

Mơ thấy ti vi lớn

Đây là giấc mơ may mắn về tài lộc dành cho bạn. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người hạnh phúc và đầy đủ, tiền của luôn đến với bạn và ít khi nào bạn bị thiếu hụt về tài chính.

Mơ thấy ti vi bị hỏng

Mặt khác, giấc mơ cho thấy bạn sắp có chuyện không hay sẽ xảy đến, tuy nhiên cũng chỉ là những điều nhỏ không quá đáng lo. Trong tương lai gần bạn cần quan tâm chú ý đến các người thân trong gia đình mình luôn được đảm bảo an toàn.

Mơ thấy đi mua ti vi

Bạn đang chịu quá nhiều áp lực cuộc sống và công việc, giấc mơ này thể hiện khao khát ước muốn có được sự bình yên cuộc sống không bon chen. Bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc.

Mơ thấy bị trộm ti vi

Đây là một điềm báo cho thấy đang có kẻ cố tình tung tin đồn không hay về bạn. Những người này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối. Bạn nên có những biện pháp cứng rắn về mặt pháp luật để cảnh cáo họ không làm phiền đến cuộc sống của bạn.

mo-thay-ti-vi2

Mơ thấy ngồi xem ti vi

Giấc mộng này là một điềm báo cho thấy bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp rất thành công. Và sự thành công đó của bạn có sự giúp đỡ của những thành viên trong gia đình. Do đó khi thành công bạn nên biết ơn những người xung quanh đã tạo điều kiện cho bạn phát triển.

Mơ thấy mình bán ti vi

Người mơ thấy giấc mơ này đang được báo hiệu điềm may mắn trong con đường con cái, vợ chồng bạn đang chờ đón thiên thần nhỏ của mình thì chắc chắn thời gian này sự mong đợi của 2 bạn sẽ thành hiện thực. Hãy chuẩn bị tốt mọi thứ để đón món quà này nhé

Mơ thấy ti vi nhà người khác

Bạn đang chịu quá nhiều áp lực cuộc sống và công việc, giấc mơ này thể hiện khao khát ước muốn có được sự bình yên cuộc sống không bon chen. Bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc.

Mơ thấy mình trên tivi

Mơ thấy bản thân trên tivi là giấc mơ thể hiện mong muốn được chú ý, được nổi bật, trở nên nổi tiếng. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn cần có một cái nhìn khách quan hơn về mọi vấn đề đang xảy ra xung quanh bạn, soi xét lại bản thân, đừng lảng tránh trách nhiệm.

mo-thay-ti-vi3

Mơ thấy ti vi đánh con gì thì trúng lớn

 • Mơ thấy ti vi đánh ngay cặp số 23, 18
 • Mơ thấy ti vi đen trắng đánh ngay cặp số 54, 21
 • Mơ thấy mình trên tivi đánh ngay cặp số 78, 90
 • Mơ thấy ti vi bị hỏng đánh ngay cặp số 55, 42
 • Mơ thấy chiếc ti vi có thiết kế hiện đại đánh ngay cặp số 68, 91
 • Mơ thấy ti vi nhà người khác đánh ngay cặp số  80, 31
 • Mơ thấy ti vi lớn đánh ngay cặp số 44, 03
 • Mơ thấy bị trộm ti vi đánh ngay cặp số 79, 65
 • Mơ thấy ngồi xem ti vi đánh ngay cặp số 12, 91
 • Mơ thấy mình bán ti vi đánh ngay cặp số 46, 70

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy ti vi kéo sau khi được giải mã. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để có thể hiểu rõ hơn về những nội dung ý nghĩa của những giấc mơ khác.

You may also like...